Connect with us

Lifestyle

11 คู่ ดาร า มีน้องก่อนแต่ ง

#เรามาดูเรื่องราวของ  11 คู่รักดารา ที่ออกมายอมรับว่า “ท้องก่อนแต่ง”

สำหรับ ภาพหลุดออกมาว่า มีสาวหน้าตาคล้าย ซาร่า คาซิงกินี ตั้งครรภ์ ซึ่งหลายคนก็เดาว่า ซาร่า ท้องจริง แต่เจ้าตัวยังไม่ออกมาพูดเรื่องนี้แต่อย่างใด ล่าสุด ซาร่า ได้ยอมรับผ่านทางรายการ คุยแซ่บ ว่า ตนเองท้องจริง มีลูกคนที่ 2 เป็นผู้หญิง อายุได้ 2 เดือนแล้ว ตั้งชื่อว่า เอมมิลี่ วันนี้เราพามาชม 11 คู่รักดารา ที่ออกมายอมรับว่า “ท้องก่อนแต่ง” มีใครบ้าง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

1.ซาร่า คาซิงกินี

นายแบบ ชื่อ วาดิม ยอมรับว่า ท้องและมีลูกสาวอีก 1 คนจริง สาเหตุที่ยังไม่เปิดเผยนั้น เพราะก่อนหน้านี้เราไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเลย ตั้งใจจะเปิดก่อนที่น้องจะคลอดออกมา พอมีปัญหากับ ไมค์ เรื่อง ศ า ล เลยกลัวจะมีผลกระทบ แต่ตอนนี้พูดได้แล้ว

 

 

2.บี้ ธรรศภาคย์ ชี – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ทั้งคู่พร้อมใจประกาศว่า กุ๊บกิ๊บ ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ ถึงยังไม่ได้เข้าพิธีวิวาห์ถูกต้อง แต่ทั้งคู่ก็เผยตั้งใจลงเอยเป็นครอบครัวกันอยู่แล้ว แม้ไม่ใช่เรื่องรับได้ทั้งหมดในสังคมไทย แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้การ “ท้องก่อนแต่ง” ถูกยอมรับได้มากขึ้นเมื่อคู่รักคนดังมีวุฒิภาวะสร้างครอบครัว ส่วนทายาทที่เอ่ยถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องเป่าเปา ซุปตาร์ตัวน้อย นั่นเอง

 

3.เพชร นาระ – บีท ชวิทย์

เพชร นาระ ตามรอยฝาแฝด ควง บีท ชวิทย์ หนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์อุ้มท้อง 4 เดือนได้ลูกชายฉลองวิวาห์

 

4.พลอย รัตนรัตน์ – เต็นท์ กัลป์ กัลย์จาฤก

พลอย รัตนรัตน์ ก็ควง เต็นท์ กัลป์ กัลย์จาฤก ทายาทกันตนาประกาศข่าวดีกลางงานวิวาห์ว่า ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว พร้อมคลอดลูกชายคนแรกชื่อ “น้องตน”

 

5.ดีเจเจมส์ จิตตริน – จิ๊บ กรินตญา

ดีเจเจมส์ จิตตริน ก็ควง จิ๊บ กรินตญา สาวนอกวงการแอ่นอกยอมรับว่าท้องก่อนแต่งจริงแต่วางแผนตั้งใจมีลูกอยู่แล้ว ซึ่งก็ได้ น้องธีค ด.ช.ธทธร เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

6.แบงค์ อธิกิตติ์ – ไอซ์ ณพัชรินทร์

นักร้องหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์ จูงมือสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ประกาศข่าวดี ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ในงานวิวาห์ ได้ลูกสาว น้องณิลลา ด.ญ.ลิลวรา สุดน่ารัก

 

7.โบว์ โชว์ชมพู – เดเร็ก

ลูกทุ่งสาว โบว์ โชว์ชมพู อดีตสมาชิกวง “บลูเบอร์รี่” เพลงฮิต “ชิมิ ชิมิ” ก็ทำช็อกวงการลูกทุ่งประกาศข่าวดีท้องได้ 4 เดือนกับ “เดเร็ก” สามีชาวออสเตรเลียโดยมีลูกชายตัวน้อย “น้องฟิลิกซ์” ด้วยกัน

 

8.แคล แคลลอรีน – แอดลี่

สาวเปรี้ยว แคล แคลลอรีน หันหลังให้วงการไปใช้ชีวิตที่อเมริกากับนักธุรกิจหนุ่ม แอดลี่ ก็มีข่าวดีท้องลูกชายคนแรก “น้องเอเบล” ก่อนวิวาห์ แถมยังมีลูกสาว “น้องอควาเรียส” ตามมาติดๆ

 

9.เปิ้ล นาคร – จูน กษมา

พ่อลูก 3 เปิ้ล นาคร จูงมือภรรยาสาว จูน กษมา จัดงานฉลองวิวาห์โดยมี “น้องออกัส” ลูกสาว และ “น้องออร์ก้า” ลูกชาย และ “น้องออกู๊ด” ซึ่งอยู่ในครรภ์เป็นสักขีพยานร่วมงานวิวาห์ให้ลูกได้เห็นพ่อแม่งานแต่งงาน และเมื่อไม่นานมานี้ ครอบครัวคุณเปิ้ลนาคร ก็ได้ทายาทเพิ่มมาอีก 1 คนนั่นก็คือ น้องออเกรซ นั่นเอง

 

10.กาย รัชชานนท์ – ฮารุ ยามากูชิ

นักแสดงหนุ่ม “กาย รัชชานนท์” จูงมือแฟนสาว “ฮารุ ยามากูชิ” ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ก่อนงานวิวาห์ แต่ก็ต้องเศร้าเพราะแท้งลูกคนแรกไปซะก่อน แต่ก็เดินหน้าทำทายาทต่อไปจนได้ น้องคิริน ลูกชายและกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2

 

11.ตั้ม เดอะสตาร์ 10 – ตุ่น รจเลข

หนุ่ม “ตั้ม สุธน” หรือ “ตั้ม เดอะสตาร์ 10” ก็อุ้มลูกสาว “น้องเฌอตาร์” ร่วมงานวิวาห์กับภรรยาสาวนอกวงการ “ตุ่น–รจเลข” พร้อมตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ลูกชายตั้งชื่อ “น้องเฌอตฤน”

 

เรียบเรียงโดย            thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย