Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

8 ด าร า ที่มีคนปลื้ม

 • หลายๆคนในวงการบันเทิง  อาจจะต้องวางตัวดีๆ หากถ้ามีปัญหากับใคร เพราะถ้าเกิดอะไรไปก็เป็นข่าวได้ไง แต่ก็มีหลายๆคนที่พร้อมจะสร้างปัญหาให้คนบันเทิงอยู่เสมอ แต่ ยกเว้นคนนี้ที่เราพูดกับตัวเองเลยว่า ไม่ควรที่จะเอาตัวเองเข้าไปมีเรื่องกับบุคคลนี้เด็ดขาด วันนี้  เลยรวบรวมดาราสาวที่ไม่ว่าจะสื่อ หรือใครก็ตามไม่ควรมีเรื่องด้วยเด็ดขาด กับ 8 อันดับ ดาราสาวที่ไม่ควรมีเรื่องด้วย

 

 

8. ติช่า กันติชา

 • ประวัติ   กันติชา ชุมมะ ชื่อเล่น ติช่า เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538 เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากการชนะการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2  ใน พ.ศ. 2558

ช่วงวัยเด็ก  ติช่าเกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และไปอาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และเมื่ออายุได้ 7 ปี เธอย้ายไปที่เมือง Småland ทางตอนใต้ของประเทศสวีเดน และได้เข้าศึกษาเกรด 0 (ชั้นอนุบาล) ที่โรงเรียนละแวกนั้น

ต่อมาย้ายไปที่เฮลซิงบอรย์ ประเทศสวีเดน ตามครอบครัว ไม่นานก็ย้ายกลับประเทศไทย มาอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และศึกษาต่อที่โรงเรียนสตรีภูเก็ต จนอายุ 13 ปี ก็ได้ย้ายกลับมาประเทศสวีเดนอีก

และศึกษาต่อชั้นมัธยมปลายที่ International School of Helsingborg หลักสูตร International Baccalaureate ในรายวิชา ฟิสิกส์ จิตวิทยา และภาษาสวีเดน จนจบการศึกษามัธยมปลาย

นางแบบสุดมั่น มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากการชนะการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 ใน พ.ศ. 2558 ใครได้ดูรายการนี้จะทราบดีว่า สาวติช่า มีลุคที่ตรงๆและพร้อมไฟทืกับทุกคน จากการตอบคำถามแฟนคลับหลายๆคำถาม เธอตอบตรงมาก หากใครมาว่าเธอ เธอก็ตอบกลับอย่างคนที่มาว่าเธอลบคำถามแทบไม่ทันเลยทีเดียว

7. แตงโม นิดา

 

 • ประวัติ   ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือชื่อในวงการบันเทิงว่า นิดา พัชรวีระพงษ์ (13 กันยายน พ.ศ. 2527) ชื่อเล่น แตงโม เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เคยสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

นิดา พัชรวีระพงษ์เกิดที่โรงพยาบาลพร้อมมิตร กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรของโสภณ พัชรวีระพงษ์ ชาวจังหวัดภูเก็ต กับมารดาชื่อภนิดา ศิระยุทธโยธิน ชาวจังหวัดลพบุรี ส่วนตัวนับถือศาสนาคริสต์ มีชื่อแต่แรกเกิดว่า “แตงโม พัชรวีระพงษ์”

ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ภัทรธิดา” และได้เปลียนชื่อในวงการบันเทิงว่าเป็น “นิดา” ตามลำดับ ซึ่งการเปลี่ยนชื่อครั้งหลังนี้เธอว่าใช้ชื่อนิดาสำหรับชื่อจริงและชื่อเล่นเสียด้วยบิดาและมารดาของเธอได้หย่ากันขณะที่เธอมีอายุได้ 3 ขวบ

โดยเธอได้รับการเลี้ยงดูจากบิดาตลอด ที่ต่อมาโสภณได้สมรสใหม่และภายหลังได้แยกบ้านกับนิดา ส่วนภนิดาก็สมรสใหม่เช่นกันกับนักการทูตไทยประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และไปมาหาสู่กับเธอเป็นระยะ

นักแสดงไทยสาวสวยที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสอยู่ตลอดเวลา อย่างสาว แตงโม นิดา ที่ไม่ว่าจะมีข่าวอะไรก็ตอบ เธอมักจะถูกโจมตีและคอมเม้นท์แรงๆในอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งทุกคำถามสาวโม ก็ได้ตอบกลับอย่างดุเดือด หากใครมาให้กำลังใจเธอ เธอก้ตอบกลับและขอบคุณอย่างใจจริง

 

6. บุ๋ม ปนัดดา

 • ประวัติ  ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ชื่อเล่น บุ๋ม เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2519 นักแสดงและพิธีกรชาวไทย ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 นอกจากนี้ยังเป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2519 ที่กรุงเทพมหานคร พื้นเพของพ่อแม่ (ประหยัด – ประนอม วงศ์ผู้ดี) เป็นชาวจังหวัดอุทัยธานี ในวัยเด็กอาศัยอยู่ในย่านแฮปปี้แลนด์ จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ลาออกตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปเข้ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นเวลาหนึ่งปีก่อนไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา

หลังจากนั้นกลับมาศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และได้ทำงานพนักงานแผนกบริการลูกค้าของบริษัทธนาคารซิตี้แบงค์ หลังจบการศึกษาปริญญาตรี ได้เข้ารับการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่

University of Wollongong เครือรัฐออสเตรเลีย และจบปริญญาโทใบที่ 2 ด้านปรัชญาการดำเนินธุรกิจจาก University of South Australia จากนั้นกลับมาทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา คณะวิทยาการจัดการ จบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้าน บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ สาวบุ๋ม ปนัดดา ไม่ว่าข่าวไหนกำลังเป็นกระแส เธอมักจะแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนั้นอยู่ร่ำไป เป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตไม่กล้าต่อปากต่อคำด้วย เพราะด้วยความที่เธอรู้ข้อกฏหมายเยอะ หากโพสไรมั่วซั่วถึงเธอขึ้นมาโดนฟ้องตายเลย

5. ปันปัน สุทัตตา

 • ประวัติ   สุทัตตา อุดมศิลป์(เกิด 5 มิถุนายน พ.ศ. 2540) ชื่อเล่น ปันปัน หรือ ปัน เป็นนักแสดงชาวไทยสุทัตตาเริ่มงานแสดงตั้งแต่อายุสิบปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ (2554) ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (2556) และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2558) ตลอดจนละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น (2556)

สุทัตตายังได้รับรางวัลมากมายในด้านการแสดง เช่น รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21 และคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย และรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 6 สาขารองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

สุทัตตาเป็นข่าวอื้อฉาวเรื่องเสพยาไอซ์เมื่อกลางปี 2556และปลายปีเดียวกัน มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช มอบรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้สังคมแก่เธอ ต่อมาในปี 2558 สุทัตตาถูกพักงานหกเดือนเพราะประพฤติไม่เหมาะสมในประเทศญี่ปุ่น ครั้นปี 2559 สุทัตตาด่าทอเพื่อนนักแสดง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอีกครั้ง และตัดสินใจจะลาออกจากบริษัทต้นสังกัด

 • เข้าสู่วงการ    สุทัตตาเข้าวงการบันเทิงตอนอายุ 4 ปี จากการเป็นนางแบบโฆษณาหลายรายการ ภายหลังได้รับบท แนน ในภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ของค่ายจีทีเอช นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดง และภาพยนตร์ดังกล่าวยังทำให้เธอได้รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม[11] และรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 จากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย[12] ต่อมา ได้แสดงโฆษณาอีกหลายรายการ ทำให้ได้รับเลือกแสดงภาพยนตร์อีกเรื่อง คือ รัก 7 ปี ดี 7 หน ในโอกาสฉลองครบรอบ 7 ปีของค่ายจีทีเอช[13][14] สำหรับด้านการแสดงสุทัตตาได้รับรางวัลโอเค อวอร์ด ในสาขานักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่[15]นอกจากนี้ สุทัตตายังแสดงละครโทรทัศน์ เช่น รักริทึ่ม, คุณพ่อกระโปรงบาน,[16] 4 รุ่น 4 วุ่น เดอะซีรีส์, หมวดโอภาส เดอะซีรีส์ ปี 2 และ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ฯลฯ

เจ้าของวลีเด็ด ***เสียงสูง สาวปันปัน สุทัตตา นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ถึงแม้ว่าเธอจะอายุยังน้อย แต่ความคิดทัศนคติเธอนั้นไม่ได้น้อยเลย เพราะหากใครวิพากษ์วิจารณ์เธอ เธอก็พร้อมไฟท์นะจร้า แต่ปัจจุบันสาวปันปันก็ใจเย็นลงมาก พูดคุยพร้อมเหตุผลมากยิ่งขึ้น

 

เป้ย ปานวาด

 • ประวัติ     ปานวาด เหมมณี (ชื่อเล่น: เป้ย; 28 ธันวาคม พ.ศ. 2522) เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย บทบาทส่วนใหญ่ที่เธอได้รับมักเป็นนางร้าย[1] และมีชื่อเสียงเรื่องความเซ็กซี่ เจ้าของฉายา นางร้ายนมไม่ต่อเนื่อง และ สตรอว์เบอร์รีเรียกพี่

เป้ย ปานวาด เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2522 ที่ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เป็นบุตรของวุฒิเวช เหมมณี กับสุวรรณา มงคลประจักษ์  ปานวาดเข้ารับการศึกษาระดับอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนถนอมศรีศึกษา, ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเบตง (วีระราษฎร์ประสาน) และระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม เริ่มเข้าวงการโดยประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง

 • ชีวิตส่วนตัว   ชีวิตส่วนตัวก่อนหน้านี้เธอเคยคบหากับ บุษย์ ปิยะวุฒิ อาณัตพล ศิริชุมแสง ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ และวุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ[ต่อมาปานวาดได้สมรสตามพิธีศาสนาอิสลามกับเรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน บุตรชายของพลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน หลังทั้งคู่คบหากันได้ 8 เดือน เมื่อวันที่วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2555 ที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ ก่อนจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสวันที่ 2 มิถุนายน ปีเดียวกันนั้น

ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ในการนี้ ปานวาดได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม และได้รับชื่อทางศาสนาว่า “นูร์อัยนา” มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา ปัจจุบันมีบุตร – ธิดา 2 คน บุตรชายคนที่ 1 ชื่อ อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หรือ โปรด บุตรสาวคนที่ 2 ชื่อ ปาลิน บุณยรัตกลิน หรือ ปราน

คุณแม่ลูกสองคนสวยอย่าสาวเป้ย ปานวาด ที่หลายคนไม่กล้ามีเรื่องด้วยกรณีล่าสุด ที่สาวเป้ย ได้แคปแชทการสนทนาที่ สาวนอกวงการคนหนึ่งกิีกกั๊กกับหวานใจของตนอย่างหนุ่มป๊อป ลงอินสตราแกรมส่วนตัวจนเกิดเป็นกระแสโด่งดัง ถึงทีมเมียหลวง ไม่รู้ว่าสาวนอกวงการคนนั้นเป็นอย่างไรบ้างเนอะ ที่มายุ่งกับคนของคุณแม่เป้ยแบบนี้

 

แพท ณปภา

 • ประวัติ   ณปภา ตันตระกูล หรือนามเดิมว่า ศุลีพร ตันตระกูล (16 กรกฎาคม 2529) ชื่อเล่น แพท เป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทยเชื้อสายปากีสถานและจีน มีผลงานละครโทรทัศน์ ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ณปภาเป็นบุตรของเชษฐา ตันตระกูล กับวนิดา สายใจ แต่บิดามารดาเลิกรากันและต่างฝ่ายไปมีครอบครัวใหม่ เธอจึงได้รับการเลี้ยงดูจากมิตร ตันตระกูล และจุฑาพัชร์ ฤกษ์เกษมสันต์ ซึ่งเป็นปู่และย่า เธอจึงเรียกพ่อแท้ ๆ และพี่น้องของพ่อว่าพี่มาตลอด

ณปภามีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน มีศักดิ์เป็นหลานอาของจิรายุ ตันตระกูลซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน[7] แต่เดิมเธอนับถือศาสนาอิสลาม แต่ก็พบว่าเธอตักบาตรแบบชาวพุทธด้วย ภายหลังเธอกล่าวว่าปัจจุบันเธอนับถือศาสนาพุทธตามย่า แต่อนาคตอาจเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม

ณปภาสำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ เมื่อปี พ.ศ. 2552

จัดจ้านในย่านพระรามสาม สาวแพท ณปภา ที่พร้อมไฟท์กับทุกสถานการณ์ ใครมีเรื่องกับเธอหรือครอบครัวเธอ สาวแพทนัดเครีย์นอกรอบไม่รอแล้วน๊า ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มากความสามารถจริง บริหารการทำงาน เป็นคุณแม่ และดูแลครอบครัว ได้เป็นอย่างดี

2. อั้ม พัชราภา

 • ประวัติ  พัชราภา ไชยเชื้อ (เกิด 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521) ชื่อเล่น อั้ม เป็นนักแสดง นางแบบ หญิง ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ

มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี

พัชราภา ไชยเชื่อ ชื่อเล่น อั้ม เกิดเมื่อวันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521 ที่โรงพยาบาลเพชรเวช กรุงเทพมหานคร มีชื่อตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก ไชยเชื้อ” ซึ่ง “ไข่มุก”

มาจากลักษณะผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง แต่พระบอกว่า ข ไข่ไม่ดีเลยเปลี่ยนมาเป็น “พัชราภา” ในภายหลัง  และเดิมมีชื่อเล่นว่า “แนน” ต่อมาคุณแม่ของเธอเรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบทานทุกอย่างที่แม่ป้อน โดยเธอเป็นบุตรสาวคนเดียว ของ นายวรวุฒิ ไชยเชื้อ และ นางสุภาพร ไชยเชื้อ

เรียกได้ว่า ไม่มีใครกล้าที่อยากจะมีเรื่องกับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เลยดีกว่า เพราะสาวอั้มนั้น นอกจากจะกล้ารับมือกับทุกคำวิพากษืวิจารณ์แล้ว ยังมีหน่วยซัพพอร์ตสาวอั้มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน แฟนคลับ หรือแฟนละคร ใครมีเรื่องกับตัวแม่ก็เตรียมตัวซวยได้เลยนะจ๊ะ

แอฟ ทักษอร

 • ประวัติ   ทักษอรเกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

 • เข้าวงการ  เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท

“รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์

เอาเป็นว่าที่หลายๆคนไม่ควรมีเรื่องกับนักแสดงสาวนิสัยดีคนนี้ แอฟ ทักษอร ก็เพราะว่า สาวแอฟนั้นเป็นที่รักของคนหลายๆ คนที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แอฟไม่ควรเจอเรื่องอะไรที่ไม่ดีในชีวิต เพราะเธอทั้งน่ารักและอ่อนโยนกับทุกคนจริงๆ เวลาเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา ก็มีแต่คนที่พร้อมจะปกป้องเธอทั้งนั้น

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย