Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

4 นา งเอ ก มีแฟนฝรั่ง

  • ต้องบอกเลยว่า ในวงการดาราสมัยนี้นั้น ดาราสาว ที่ ร่ำรวยเงินเยอะ ก็มีมากมายเเน่นอน แต่ว่า ดาราส่วนมากเวลาจะคบจะเลิกกับใครก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของพวกเข้าไปแล้ว ณ ตอนนี้ และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูเเต่วันนี้เราจะพาไปชม 4 ดาราสาวที่บอกได้เลยว่ามีแฟนรวยระดับ “มหาเศรษฐี” แถมยังเป็นชาวต่างชาติอีกด้วย จะมีดาราสาวคนไหนบ้างไปดูกันเลยคร้า

 

4.ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

  • ประวัติ   ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก หรือ ปุ๋ย นางสาวไทยปี 2531 และนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 เธอเป็นตัวแทนชาวไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล หลังจากนางงามจักรวาลชาวไทยคนแรกชนะการประกวดในปี 1965

นอกจากนั้น เธอยังดำรงตำแหน่ง ผู้แทนองค์การสหประชาชาติสำหรับโครงการช่วยเหลือเด็กและสตรีในระดับนานาชาติ และเป็นประธานตั้งมูลนิธิช่วยเหลือเด็กอีกหลายแห่ง นอกเหนือจากนั้นเธอยังเป็นนักธุรกิจ

ซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีอเมริกัน เป็นถึงเจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอนอีกด้วย แถมตอนค่าสินสอดยังแพงที่สุดในวงการบันเทิงอีกด้วยจ้า

 

3.แพท สุธาสินี

  • ประวัติ   สุธาสินี พุทธินันทน์ (ชื่อเล่นว่า “แพท”) เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2518 เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของ นางอรุยา สิทธิประเสริฐ และนายเรวัต พุทธินันทน์ ผู้ก่อตั้งบริษัท แกรมมี่

 

เอนเตอร์เทนเม้นท์ หรือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม มีผลงานการแสดงและการขับร้องเพลงที่หลากหลาย ปัจจุบันสมรสกับ มาร์ค แกรี่ โรดริเกส นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชาวอเมริกันแล้ว มีบุตรชาย 1 คน ชื่อ ดานเต้ เรวัต โรดริเกส คลอดเมื่อ วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

ซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน เชื้อสายโปรตุเกส – ไอริช – เยอรมัน บอกเลยว่ามีธุรกิจเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว

2.มะหมี่ นภคปภา

  • ประวัติ    นภคปภา นาคประสิทธิ์ (19 เมษายน พ.ศ. 2523) ชื่อเล่น มะหมี่ เป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสาย ไทย, มอญ, อินเดีย, จีน มีผลงานการแสดงทั้งผลงานภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์,

ละครเวที, งานโฆษณา, ถ่ายแบบ เดินแบบทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ สำเร็จการศึกษาสาขาธุรกิจต่างประเทศ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

ผลงานเรื่องแรกคือภาพยนตร์กึ่งสารคดีเรื่อง ปมไหม และเป็นที่รู้จักในผลงานการแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่อง แม่เบี้ย และต่อมากับภาพยนตร์เรื่อง เจ้าสาวผัดไท ต่อจากนั้นได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ของประเทศอังกฤษเรื่อง บัตเตอร์ ฟราย์ แมน ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากการประกวดใน เทศกาลสแลมดั๊ง ฟิล์ม เฟสติวัล ของอเมริกา จากนั้นเธอได้ร่วมงานกับ ภาพยนตร์ของแคนาดาเรื่อง เฟริท์ ไบต์ และต่อด้วยภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเพื่อนเรื่อง ทรี เฟรนด์ ซึ่งได้รับคัดเลือกฉายโชว์ในงานเทศกาลโตรอนโต อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล ปี 2005

ซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีชาวบัลแกเรียอีกด้วย ซึ่งสามีให้เงินใช้หลักแสนต่อเดือน

1.แองจี้ เฮสติ้ง

  • ประวัติ  แองจี้ เฮสติ้งส์ หรือ อัญชลี เฮสติ้งส์ เกิดวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2522 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี Kingston College สาขา Media Studies

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของสาวแองจี้นั้น เรียกได้ว่าเธอเป็นเด็กปั้นรุ่นแรก ๆ ของนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ซึ่งแองจี้ ถือเป็นเด็กปั้นรุ่นเดียวกับ อั้ม พัชราภา และ ป๋อ ณัฐวุฒิ โดยช่วงแรกสาวแองจี้ มีงานต่อวันมากมายทีเดียว เฉลี่ยประมาณ 7 งานต่อวัน

ที่มีสามีเป็นลูกครึ่ง สิงค์โปร์ – คูเวต แถมยังเป็นเศรษฐีน้ำมันคูเวตอีกด้วย ซึ่งสามีให้เงินใช้หลักล้านต่อเดือน

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย