Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

6 ดาราสาว ที่มีแต่คนหลงรัก

ถ้าพูดถึงความสวยมีเอกลักษณ์แบบไทย และวันนี้เราจะพาไดู 6 ดาราหญิงที่ไม่มีคนเกลียด นอกจากจะเป็นคนสวยแล้วก็ยังเป็นคนที่ใครต่อใครหลายคนหลงรัก ยิ่งทำตัวน่ารักก็ยิ่งเกลียดไม่ลงจะมีดาราคนไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

6. ยุ้ย จีรนันท์

  • “ยุ้ย จีรนันท์” นางเอกที่สู้ชีวิตทั้งในจอและนอกจอ กับชีวิตก่อนเข้าวงการที่ปากกัดตีนถีบสุดๆ โตมากับตายาย และด้วยทัศนคติชีวิตที่อยากตากับยายได้ภูมิใจ จึงทำทุกอย่างให้ท่านได้มีความสุข อยู่สบาย ไม่ลำบาก ฮืมม นี่แหละนางเอกตัวจริงเลย

 

5. มิว นิษฐา

 

  • “มิว นิษฐา” ไม่ได้เรียบร้อยแค่หน้าตา แต่สาวมิวคนนี้ยังวางตัวดี ไม่มีข่าวฉาวให้กวนใจอีกด้วย แถมงานแสดงก็กินขาด ได้ลงจอเรื่องไหนก็พาแฟนคลับน้ำตาแตก ร้องไห้กันไปยาวๆ ใครได้เป็นแฟนคงต้องหวงมากแน่ๆ ทั้งน่ารักทั้งยิ้มหวานละลายใจ แถมยังนิสัยดีไปอีก

 

4. เชอร์รี่ เข็มอัปสร

 

  • นางเอกสาวสวยที่วางตัวได้เป็นอย่างดี “เชอร์รี่ เข็มอัปสร” ผู้งดงามด้วยกิริยา วาจา และจิตใจ ที่ช่วงหลังขอผันตัวไปทำงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จนแฟนๆ ต่างพากันคิดถึงผลงานละครของเธอ อยากให้กลับมาเล่นละครอีก อย่างว่าทั้งสวยทั้งนิสัยดีขนาดนี้ ใครๆ ก็รัก

 

3. อั้ม พัชราภา

  • ไม่มีใครไม่รู้จักและไม่มีใครไม่หลงเธอคนนี้อย่างแน่นอน “อั้ม พัชราภา” ซุปตาร์สาวสวยเบอร์หนึ่งของประเทศ เป็นถึงซุปตาร์และนางเอกมานานกว่า 20 ปี ถ้าไม่มีคนรักจะอยู่ได้นานขนาดี้ถูกมั้ยค่ะ ต้องบอกเลยว่าแม่ยังไงก็คือแม่ ถึงจะมีข่าวดราม่ามา แต่สาวอั้มก็ผ่านมาได้ตลอด ส่วนแฟนคลับก็อยู่ข้างสาวอั้มมาเสมอ ล่าสุดเหล่าแฟนคลับก็เพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวอั้มกลางห้างดัง เพราะรักถึงทำให้จริงๆ

 

 

2. แอน ทองประสม

 

  • มาที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัวแล้ว ที่ผ่านมาผลงานการแสดงของผู้จัดแอน ก็ยังตรึงใจผู้ชมในทุกบทบาท เรียกน้ำตาท่วมจอ จนตอนนี้กลายเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่ไร้ข่าวฉาว และยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสาวๆ หลายคนอีกด้วย

 

1. แอฟ ทักษอร

 

  • มาที่นางเอกที่สุดแสนจะเรียบร้อย พูดน้อย วางตัวดี “แอฟ ทักษอร” ถ้าไม่นับข่าวการเลิกลาหย่าร้างกับอดีตสามี “สงกรานต์” นางเอกหน้าหวานคนนี้ถือเป็นเพชรน้ำหนึ่งของวงการบันเทิงเลย แถมสาวแอฟยังมีทักษะการให้สัมภาษณ์ที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ตอบคำถามแบบบัวไม่ให้ช้ำ น้ำไม่ให้ขุ่น ปรบมือรัวให้นางด้วย

 

สำหรับ แต้ว ณฐพร คนเริ่มไม่ชอบแล้ว

เพราะหลังจากเลิกกับ ต้น ก็ไปมีแฟนใหม่

นั้นก็คือไฮโซณัย นั้นเอง ตอนนี้ทั้งคู่แฮบปี้มาก แต่ทำแฟนคลับไม่ชอบหลายคน บ้างคนเลิกติดตามแล้วก็มี

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย