Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

9 ดาร าดั ง เป็นพ่อแล้ว

#เรามาชมเรื่องราวของ 9 นักร้องกันเลย

สำหรับ เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวของเหล่านักร้องชาย ที่เกิดขึ้นแล้วทำเฉยเมยเหมือนเป็นเรื่องเล็ก การแฉในกรณีที่ฝ่ายชายทำผู้หญิงท้องแต่ไม่ยอมรับ คนในวงการก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอยู่หลายคน ทั้งในอดีตและปัจจุบัน มีทั้งดาราและนักร้องที่โดนเหตุการ์นี้ ซึ่งวันนี้เราจะขอรวบรวม 9 นักร้องที่โดนสาวแฉว่าทำท้อง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

1.แซค ชุมแพ

สำหรับนักร้องนอกกระแสแต่เพลงแรงเหยียบ 400 ล้านกว่าวิว แซค ชุมแพ เจ้าของเพลงฮิต คำแพง ซึ่งเมื่อวานนี้ ( 29 ก.ย.) เจ้าตัวเพิ่งทำการแถลงข่าวกับเรื่องในกรณีที่นักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน ออกมาแฉว่าเจ้าตัวทำท้องแล้วไม่รับ ซึ่งทางด้าน แซค ยอมรับว่ามีการคบหากันจริง แต่ไม่ได้ทำท้องแน่นอน ซึ่งตอนนี้ทางด้าน แซค และ มินดา ต่างกำลังงัดหลักฐานในข้อต่างๆ มาสู้กันว่าใครพูดจริงหรือพูดโกหก แต่เรื่องราวจะจบลงยังไงคงต้องดูกันยาวๆ

 

2.ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

หลังจากที่มีข่าวอักษรย่อนักร้องหนุ่มทำสาวทำสาวนางแบบท้องแต่ไม่รับ จนชาวโลกโซเชี่ยลสืบค้นว่าเป็น ไมค์ ที่ทำ ซาร่า คาซิงกินี ท้อง หลังจากนั้นทางด้าน ไมค์ เองก็ออกมายอมรับแบบแมนๆ เลยว่าว่าลูกชายเป็นลูกของตัวเองจริง ทำให้สังคมให้อภัยและชมในการยอมรับความจริง ซึ่งทุกวันนี้ ไมค์ก็ทำหน้าที่พ่อได้ดีตลอดมา

 

3.ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์

แอนนี่ บรู๊ค ออกมาแฉว่านักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำท้องแต่ไม่ยอมรับเป็นพ่อ ก็เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต มีการแถลงข่าวไปมา พร้อมกับสืบว่าใครเป็นพ่อที่แท้จริงกันแน่ เพราะ ฟิล์ม ยืนยันขอให้ตรวจดีเอ็นเอว่าถ้าตนเป็นพ่อก็ยินดีจะรับผิดชอบ แต่ทางด้าน แอนนี่ บรู๊ค พูดเพียงว่าไม่ตรวจเพราะดีเอ็นเออยู่ตรงหน้าอยู่แล้ว ซึ่งเรื่องราวลากยาวมา 2 ปี กว่าจะตรวจดีเอ็นเอจบ และในคดีที่ ฟิล์ม ฟ้องร้อง แอนนี่ ในคดีหมิ่นประมาทและผิดสัญญา ซึ่งเรื่องราวจบลงโดย ผลตรวจดีเอ็นเอ ฟิล์ม ไม่ใช่พ่อของเด็ก และได้ทำการถอนฟ้องในเรื่องคดีจึงจบลง

 

4.เจ เจตริน วรรธนะสิน

เจ เจตริน กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาว ปิ่น เก็จมณี ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าไปทำ จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง ท้อง ซึ่งในตอนนี้ เจ ก็ออกมาแถลงข่าวรับผิดชอบทุกอย่าง แต่ไม่สามารถแต่งงานด้วยได้ ทางด้าน จีน่า ก็เลยไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก แต่ เจ ก็ยังส่งค่าเลี้ยงดูส่งเสียให้ตลอดเวลา ซึ่งก็คือสาวสวย เจด้า ที่ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว แถมสวยมากๆ เอาซะด้วย

 

5.แจ๊ค ธนพล

แจ๊ค เป็นนักร้องกำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง ก็โดนแอร์โฮสเตสสาวออกมาแฉว่า แจ๊ค ทำท้องแต่ไม่ยอมรับแถมยังตีตัวออกห่าง ซึ่งทางด้าน แจ๊ค ยอมรับว่าคบหากันจริง เคยอยู่กินแบบไม่แต่งงานมา 3 ปี และบอกว่ายินดีจะรับผิดชอบถ้าหากลูกนั้นเป็นลูกของตน โดยการตรวจดีเอ็นเอ แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็กลับค่อยๆ เงียบหายไป จนตอนนี้เจ้าตัวได้คบหากับ จ๊ะ อาร์สยาม หลังเคยเลิกรากันไป 1 ครั้ง แต่ตอนนี้ก็กลับมารีเทิร์นคบหากันเหมือนเดิมแล้ว

 

6.กัปตัน ชลธร

นักแสดงหนุ่มอนาคตไกล แจ้งเกิดจากการเล่นซีรีย์แนวชายรักชาย ซึ่งมีฐานแฟนคลับเยอะมาก แต่กลับต้องสะดุด เพราะ จู่ๆ ดันมีข่าวออกมาว่าหนุ่มกัปตันทำอดีตแฟนสาว “ท้อง” ซึ่งเมื่อวานทางด้านกัปตันและครอบครัว พร้อมทั้งฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาแถลงข่าวร่วมกัน โดยฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าเด็กในท้องเป็นลูกของตนจริงๆ

 

7.บิ๊ก ศรุต

ขณะนั้นหนุ่มบิ๊กกำลังมีผลงานละครเรื่อง “เพลงผ้า ฟ้าล้อมดาว” และกำลังจะมีผลงานเพลงอัลบัมออกมาด้วย แต่แล้วจู่ๆ ดันเกิดข่าวลือว่าบิ๊กพลาดท่าทำ “ช่างแต่งหน้าสาว” ตั้งครรภ์ ซึ่งตอนแรกด้านหนุ่มบิ๊กไม่มั่นใจว่านั่นคือลูกของตัวเอง แต่พอผลตรวจดีเอ็นเอออกมาก็ปรากฎว่าเป็นลูกของหนุ่มบิ๊กจริง โดยเขาก็รับปากจะส่งเสียเลี้ยงดูเด็กคนนี้จนกว่าจะจบปริญญาตรี แต่ไม่รับแม่ของเด็กเป็นภรรยา

 

8.แด๊ก บิ๊กแอส (อดีตนักร้องนำวงบิ๊กแอส)

แด๊ก ถูกตัดสินชะตาด้วยข้อกล่าวหาว่า พลาดท่าทำ “ฝ้าย สุวรรณรี” นางแบบสาวนิตยสารเซ็กซี่ “ท้อง” ทั้งๆ ที่ตัวของฝ่ายหญิงนั้นอายุยังไม่พ้นคำว่า “ผู้เยาว์” เลย อีกทั้งทางฝ่ายหญิงยังมั่นใจว่าพ่อของเด็กในท้องคือนักร้องดังจริง แต่ทางแด๊กบ่ายเบี่ยงในการตรวจดีเอ็นเอ ทำให้ครอบครัวของฝ้ายเกิดการไม่พอใจ

 

9.มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

นักร้องลูกทุ่งชื่อดังคนนี้เคยตกเป็นข่าวทำผู้หญิงท้อง เมื่อจู่มีสาวนิรนามรายหนึ่งออกมาร้องสิทธิ์หาความชอบธรรม ว่าเธอกำลัง “ตั้งครรภ์” กับมนต์สิทธิ์ ซึ่งในขณะนั้นทาง “แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์” มาช่วยตรวจดีเอ็นเอ ผลตรวจออกมาปรากฎว่าเด็กในท้องเป็นลูกของมนต์สิทธิ์จริง และทางนักร้องดังก็ได้รับเลี้ยงดูบุตรตามสิทธิที่ลูกผู้ชายควรจะทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

#อ่านข่าวเพิ่มเติม

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย