Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

7 ดา ร า ที่มีชื่อ

  • เป็นดาราคนดัง นอกจากจะต้องระมัดระวัง ในเรื่องของการวางตัว และผลงานที่จะต้องทำให้แฟนๆยอมรับในเรื่องของฝีมือ และความสามารถจริงๆ บางคนจากที่เป็นนักแสดงที่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงแต่ดังเปลี้ยงได้ภายในชั่วข้ามคืน หรือบางรายดังมากแต่ก็ดับได้เพียงเพราะข่าวฉาว ซึ่งวันนี้ จะขอพาไปเปิด 7 ดาราคนดังที่เคยเปรี้ยง แต่เพราะข่าวฉาวเลยดับได้ ลองมาดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง

1.ซอ จียอน

  • ประวัติ   จียอนกำเนิดในประเทศเกาหลีใต้ ครอบครัวเป็นชาวเกาหลีใต้ ชื่อ “จียอน” นั้นตาตั้งให้[1]

เมื่ออายุได้ 11 ปี จียอนย้ายเข้ามาอาศัยในประเทศไทย หลังจากที่บิดาย้ายเข้ามาทำงานได้สักพัก ปัจจุบัน บิดา มารดา พี่ชาย และน้องสาว ย้ายเข้ามาอาศัยในประเทศไทยทั้งสิ้น

เมื่อเข้ามาอาศัยในประเทศไทยแล้ว จียอนรับการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา กรุงเทพมหานคร เวลานั้น ถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้งเรื่องภาษา เพราะพูดไม่ได้ทั้งไทยและอังกฤษ จึงท้อใจและอยากกลับบ้านเกิดเมืองนอน แต่ได้รับกำลังใจจากบิดามาเสมอ จึงผ่านพ้นไปได้

จียอนกำลังศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิชาเอก คือ ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ

เป็นนักแสดงและนักร้องที่สร้างชื่เสียงมานานหลายปี แต่ที่เปรี้ยงได้ก็เพราะคาแล็คเตอร์พูดไม่ชัด และสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็นเสน่ห์ ทำให้เธอมีงานเยอะมากๆ แต่สุดท้ายสาวจียอน ก็กลับมีเรื่องฉาวอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องความรัก เรื่องเพื่อน และโดนพจน์ อานนท์ ออกมาแฉพฤติกรรมว่าสาวจียอนดูถูกอาชีพตลก จนเธอโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่สุดท้ายสาว ซอ จียอน ก็ออกมาขอโทษ จนทำให้หลายคนเข้าใจเธอได้

น็อต อัครณัฐ

  • ประวัติ  ธีร์ อริยฤทธิ์วิกุล หรือชื่อเดิมคือ อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล และ ปณต บุญก่อ ชื่อเล่น น็อต เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 เป็นบุตรของ วรรณกวินท์ อริยฤทธิ์วิกุล และ พรทิพย์ บุญก่อ จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กลุ่มวิชาโค้ชและจิตวิทยาการกีฬา เริ่มเข้าวงการจากการเข้ารอบ 50 คน หนุ่มโสดคลีโอปี 2009[1] ผลงานล่าสุด คือ ภาพยนตร์เรื่อง “ทองสุก 13” รับบท แจ็ค

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรหนุ่มหน้าหล่อที่มีชื่อเสียง และสาวๆ กรี๊ดอย่างมาก แต่ด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่หนุ่มน็อต กลายเป็นข่าวฉาวลงหน้าหนึ่งหลังถูกรถมอเตอร์ไซค์ขับเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์คันงาม เลยทำให้ดาราหนุ่มเลือดขึ้นหน้า เดือดจัดตบคนขับมอเตอร์ไซค์ไม่ยั้ง พร้อมกับพูดออกมาว่า “กราบรถกู” จนกลายเป็นคดีสะท้านโซเชียลฯ

เทพพิทักษ์ เเอสละ

  • ประวัติ   เทพพิทักษ์ แอสละ หรือ ต้น อายุ 32 ปี เป็นผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่เกิดและโตที่ จ.ลพบุรี และเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ วันหนึ่งด้วยความที่เทพพิทักษ์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นเห็นมาแต่ไกลกับ ผมทรงเกาหลีสีทอง ปากแดง คิ้วเข้ม หน้าขาว ชอบทำแก้มป่องเวลาถ่ายรูปอัพลงโซเชียล แม้ตามตัวมีรอยสักสุดเข้ม แต่เจ้าตัวกลับมีนิสัยซื่อๆ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม บุคคลิกบ้านๆ หน้าขาวปากเเดง ที่เคยออกมาโพสต์คลิปลงโซเซียล จนทำให้ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ เรียกตัวไปแสดงหนัง ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้หนุ่ม เทพพิทักษ์ นั้นโด่งดังมากๆ มีงานอีเว้นท์ ออกรายการแทบทุกวัน แต่ต่อมา พจน์ อานนท์ได้ตัดออกจากการเเสดงเพราะว่า นอกหลู่ นอกทาง หลายเรื่อง ติดหญิง ติดเหล้า ติดเเสงสีเสียงไม่รับผิดชอบงาน จนงานหดลงไปเรื่อยๆ

 

4.ฟิล์ม รัฐภูมิ

  • ประวัติ   รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ชื่อเล่น ฟิล์ม เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2527 ที่จังหวัดสระบุรี เป็นนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ และ นักการเมืองชาวไทย สมาชิกและรองโฆษกพรรคเพื่อไทย  อดีตรองโฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท ประธานบริษัท เพย์ออล กรุ๊ป มีผลงานสร้างชื่อจาก โฆษณาฮอนด้า คู่กับ พัชราภา ไชยเชื้อ และ มีผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวกับค่ายอาร์เอส

หากย้อนไปเมื่อช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นหนุ่มที่มีชื่อเสียงอย่างมากทั้งเรื่องการแสดง และนักร้อง รวมทั้งมีแฟนคลับตามเชียร์ตามกรี๊ดมากมาย แต่สุดท้ายกลับมีกระแสข่าวฉาวทำดาราสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ตั้งท้อง ซึ่งหลังจากนั้นมาหนุ่มฟิล์มก็กลายเป็นที่ครหา และโดนสังคมตัดสินว่า “ฟิล์มผิด” แม้ความจริงจะออกมาชี้ชัดแล้วว่า ถ้าเขาจะผิด คงผิดแค่ส่วนหนึ่งที่รักสนุกแต่ไม่ป้องกัน ทำให้เกิดความลังเลและไม่แน่ใจ แต่ข้อครหาที่ว่า “ใครเป็นพ่อเด็ก” ใครกันที่พูดไม่จริง หรือพูดความจริงเพียงส่วนเดียว จนเกิดความสับสนอลหม่าน คงต้องให้สังคมตัดสินกันเอง

 

พิ้งกี้ สาวิกา

  • ประวัติ  สาวิกา ไชยเดช มีชื่อเล่นว่า พิ้งกี้ (เกิด 19 มิถุนายน พ.ศ. 2529) เป็นนักแสดงและอดีตนักร้องหญิงชาวไทย ที่มีผลงานทางละคร เพลง และภาพยนตร์ไทย รวมทั้งมีผลงานภาพยนตร์อินเดีย

จากที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 แต่จู่ๆวันหนึ่งกลับ เป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อเธอโดนหลายคนจับตามอง โดยเฉพาะประเด็นข่าวลือเรื่อง “มือที่สาม” และโดนภรรยาหลวง ตามแฉ พร้อมหลักฐานชนิดที่มัดแน่นดิ้นไม่หลุด จนทำให้ข่าวครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อชีวิต และงานในวงการอย่างมาก

สรยุทธ สุทัศนะจินดา

  • ประวัติ   สรยุทธ สุทัศนะจินดา (เกิด 11 พฤษภาคม 2509) เป็นผู้ต้องขัง ตาม คำพิพากษา ศาลฎีกา อดีตพิธีกรและผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ชาวไทย มีชื่อเสียงในการสัมภาษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยนำข่าวพาดหัวหนังสือพิมพ์มาอ่านในรายการโทรทัศน์ หรือที่เรียกว่าเล่าข่าว (News Talk)[1] มีผลงานที่เป็นที่รู้จักหลายรายการ ได้แก่ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ คุยคุ้ยข่าว และ ถึงลูกถึงคน

จากที่เป็นสุดยอดพิธีกร และนักเล่าข่าวชื่อดังที่หาคนเทียบได้ยาก กลับกลายเป็นความฉาวที่ทำให้ชีวิตพัง หลัง ศาลอุทธรณ์ ได้ตัดสิน จำคุกนายสรยุทธ 13 ปี 4 เดือน จากกรณี ที่ถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ ‘คุยคุ้ยข่าว’ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท แม้ปัจจุบันนี้ ศาลจะอนุญาตให้ประกันตัวได้ชั่วคราว แต่ก็ยังต้องใช้ชีวิตได้ไม่เหมือนเดิม

หญิงแย้ นนทพร

  • ประวัติ    เป็นเน็ตไอดอล และนักแสดง พิธีกร ที่มีผู้ติดตามและแฟนคลับตามดูผลงานอย่างมากมาย แต่กลับกลายเป็นกระแสให้วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เจ้าดูได้ทำคลิปรายการ โตแล้วแรดได้ ตอน นินทาโอปป้าเกาหลี ซึ่งเธอได้วิจารณ์ดาราเกาหลีว่าไม่หล่อ พร้อมใช้ถ้อยคำที่ ไม่เหมาะสมจนสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับอย่างมาก
    เรียกได้ว่าเรื่องราวของแต่ละคนนั้น นอกจากจะเป็นบทเรียนที่แสนแพงแล้ว ก็ยังส่งผลกระทบให้กับการใช้ชีวิตและหน้าที่การงานอย่างมาก แต่บางคนก็ยังคงเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ เพราะผลงานที่สร้างมา แต่บางคนความฉาวที่มีมากเกินชื่อเสียง ก็ทำให้กลับมาเป็นที่ยอมรับไม่ได้อีกต่อไป 

เป็นเน็ตไอดอล และนักแสดง พิธีกร ที่มีผู้ติดตามและแฟนคลับตามดูผลงานอย่างมากมาย แต่กลับกลายเป็นกระแสให้วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เจ้าดูได้ทำคลิปรายการ โตแล้วแรดได้ ตอน นินทาโอปป้าเกาหลี ซึ่งเธอได้วิจารณ์ดาราเกาหลีว่าไม่หล่อ พร้อมใช้ถ้อยคำที่ ไม่เหมาะสมจนสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับอย่างมาก
เรียกได้ว่าเรื่องราวของแต่ละคนนั้น นอกจากจะเป็นบทเรียนที่แสนแพงแล้ว ก็ยังส่งผลกระทบให้กับการใช้ชีวิตและหน้าที่การงานอย่างมาก แต่บางคนก็ยังคงเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ เพราะผลงานที่สร้างมา แต่บางคนความฉาวที่มีมากเกินชื่อเสียง ก็ทำให้กลับมาเป็นที่ยอมรับไม่ได้อีกต่อไป

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย