Connect with us

Fashion

หลังซาร่า ให้สัมภาษณ์

#เรื่องราวดราม่า ไมค์ พิรัชต์

 • ยื่นร้องต่อศาลเพื่อขอความเป็นพ่อ     หลังจากนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นร้องต่อศาลเพื่อขอความเป็นพ่อโดยชอบธรรมและสิทธิ์ปกครองลูกชายวัย 6 ขวบร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี จนกลายเป็นปมมหากาพย์ดราม่า และวันนี้ทาง ซาร่า ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว เคลียร์เรื่องราวต่างๆ พร้อมยืนยันว่าให้ ไมค์ เซ็นรับรองบุตรได้เพียงอย่างเดียว แต่ไม่สามารถให้สิทธิ์ปกครองร่วมได้ และได้คำคัดค้านคำร้องของไมค์ แต่ล่าสุดฝั่ง ไมค์ ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้ว

ไมค์พิรัชต์หล่อมากเท่ห์สุดๆ

#ไมค์ พิรัชต์ ถอนฟ้องแล้ว

 • ไมค์ พิรัชต์ ถอนฟ้อง!      ประกาศเก็บเงินเข้าบัญชีลูกเอง สงสารลูก อยากจบทุกเรื่อง(6 ต.ค.) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @m1keangelo หลังตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่กับลูกชาย พร้อมระบุข้อความกำกับว่า

ที่สุดเลยพี่น้องน้องสาว

 • เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว     “วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

หล่อมากเท่ห์มากหล่อมาก

 • ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้      ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

ครอบครัว
หล่อมาก

 • วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ     และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

หล่อใสๆเนื้อหอม
พ่อขอจบ

#ขอจบเรื่องรามแบบนี้ผมสงสารลูก

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”

อ่านแล้วซึ้ง

 • มดดำ ชี้ ซาร่า โชคดีที่ไม่มารายการ แฉ ไม่งั้นอาจเจอ 2 คำถามตัวอย่าง เมื่อวานนี้ (6 ต.ค.2563) นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวตอบทุกประเด็น เกี่ยวกับกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรคือ “น้องแม็กซ์เวลล์” ร่วมกับเธอ

ไมค์กับแม็กซ์เวลล์ภาพสุดท้ายเฝ้าลูก

 • ยอมรับว่าตนมีลูกคนที่ 2 แล้วจริงๆ      ขณะเดียวกัน สาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมายอมรับว่าตนมีลูกคนที่ 2 แล้วจริงๆ ตามข่าวคือ เป็นลูกสาวอายุ 2 เดือนชื่อ น้องเอมมิลี่ โดย ซาร่า บอกว่า พ่อของ น้องเอมมิลี่ เป็นนายแบบชาวยูเครนวัย 20 ชื่อ วาดิม

วาดิมสามีนายแบบหล่อมาก

 •  ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม      ทั้งนี้ในเวลาต่อมา หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี แถลงข่าว ซึ่งหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม โดยยืนยันว่าได้ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า แล้ว พร้อมกับให้เหตุผลว่า เรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย และตนตั้งใจที่จะเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเพื่อที่จะมอบให้ลูกทุกบาท ทุกสตางค์เพียงผู้เดียวในวันที่เขาบรรลุนิติภาวะ

กับน้องแม็กซ์เวลล์หล่อมากกตัญญู

 • เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนทำให้ #ซาร่าคาซิงกินี และ #ไมค์พิรัชต์ ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

มดดำในรายการแฉ หล่อ

#เฉลยเนื้อหา

 •  คิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ     ขณะเดียวกันในรายการ แฉ เมื่อวานนี้ (6 ต.ค.2563) มดดำ คชาภา พิธีกรคนดังก็ได้พูดถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยมดดำให้ความเห็นว่า พิธีกรรายการคุยแซ่บโชว์ถามคำถามกับ ซาร่า คาซิงกินี ซอฟต์ไปหน่อย พร้อมกับแซวว่า ซาร่า คิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้าเธอมา คำถามมันจะเกิดขึ้นทันทีว่า “หนู…..หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่จริงหรือเปล่าลูก” หรือ “หนู…..ท้องแล้วผู้ชายเขาหนีหนูจริงหรือเปล่าลูก” นี่คือคำถามตัวอย่างซึ่งฉันจะถามคำถามซอฟต์ๆ ของฉันอย่างนี้

 • ตั้งแต่นาทีที่7

#อ่านข่าวที่น่าสนใจ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า และครอบครัวที่อบอุ่น  อ่านต่อ

ชื่อของบุตรที่2 ของซาร่า คาซิงกินี  อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์  อ่านต่อ

ซาร่า ออกมาพูดความจริง ใน LIVE วันนี้   อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย