Connect with us

บันเทิง

มดดำ ถามถึงซาร่า ในรายการ

มดดำถามตรง หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่า

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับไมค์ พิรัชต์ว่า กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้ แต่ตอนนี้เรื่องลามไปยังลูกและครอบครัว จึงอยากออกมาปกป้องครอบครัวเท่านั้น

  •  โดยอยากชี้แจงในเรื่องถูกกล่าวหาว่ากีดกันพ่อกับลูกจนเรื่องไปถึงศาล ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ให้ลูกรู้จักกับพ่อ เราต้องเป็นแม่แบบไหนหรือ ถ้าทำแบบนั้น ซาร่าต้องการให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะกีดกัน

#ยอมรับว่าท้องลูกสาวอีกคน

ซาร่า : “ส่วนที่ท้องจริงค่ะ เป็นลูกสาว 2 เดือนค่ะ ชื่อน้องเอมมิลี่”

#พ่อของลูกคือนายแบบวาดิม

พ่อของลูกซาร่า
วาดิม

ซาร่า : “พ่อของน้องเป็นนายแบบชื่อวาดิมค่ะ ก่อนหน้านี้ซาร่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเรื่องนี้เลย แต่ด้วยความที่ยังมีเรื่องกับไมค์ในศาล เลยกลัวมีผลกระทบต่างๆ ค่ะ แต่ตอนนี้บอกได้แล้วค่ะ”

#ไม่ได้เลิกอย่างที่เป็นข่าว

“สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน

#เตรียมแต่งงาน

ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิ  ด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

#มดดำถามตรงถึงซาร่า

  • มดดำ คชาภา เผยขณะทำรายการแฉ เดือดเลยอ่านข่าวดังกล่าว พร้อมบอกว่า คนใกล้ตัว และ ผู้จัดการดารา อย่าง ปาล์ม ผู้จัดการของ เจษฎ์พิพัฒนา ชอบมาเล่าให้ตัวเองฟัง มาบอกว่า คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องแล้ว เขาเก้วเลย

#พิธีกรถามไม่เข้าเป้า

  • วันนี้พิธีกรคุยแซ่บshow ถามซอฟต์ไปหน่อย เขาคิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้ามาแฉ จะมีคำถามว่า “หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” , “ท้องแล้ว ผู้ชายเขาหนีจริงหรือเปล่าลูก” ฉันก็จะถามซอฟต์ๆ ของฉันแบบนี้
  •  อยากเป็นพิธีกรเองเลย โดย มดดำ ฝากบอก ส้ม เจ้าของรายการ คุยแซ่บshow “วันหลังถ้าไม่มีปัญญาเลือกพิธีกรแซ่บๆ กูไปทำให้ก็ได้”

#จะแต่งแต่เลิกติดตามฝ่ายชาย

มดดำ เผยด้วยว่า ที่ซาร่าบอกยังรักกันดีกับวาดิม แต่มีข้อมูลว่าพอซาร่าท้อง ผู้ชายก็เก้วไปจริง พร้อมตั้งข้อสงสัยคนจะแต่งงานกัน ผู้ชายจะอันฟอลกันเหรอ

#ฝ่ายชายขอตรวจDNA

พร้อมพูดถึงปม ฝ่ายชายขอตรวจดีเอ็นเออีกเพราะช่วงนั้นยังมีข่าว ซาร่า ยังบอกคบกับ คริสเตียน แฟนคนก่อนหน้าอยู่ โดย วาดิม อายุอ่อนกว่าซาร่าถึง 13 ปีด้วย

#ฝากถึงหมอลักษณ์

  • มดดำ ยังบอกว่า หมอลักษณ์รู้ได้ยังไง ดูดวงก่อนหน้าทัก ซาร่า ไว้เป็นปี ฉันดำเนินรายการอยู่ บอกว่า พลาดท้องอีกคนคราวนี้จบเลย

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย