Connect with us

Fashion

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา

#รู้จักเป่าเปาลูกสาวกุ๊บกิ๊บ 

  • เป็นอีกครอบครัวสุดอบอุ่นที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ตอนนี้กลายเป็นครอบครัวใหญ่ 4 คน พ่อ แม่ ลูก เพราะมีลูกสาว 2 คน น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ มาเพิ่มเติมความอบอุ่นในครอบครัวให้สมบูรณ์ขึ้น เป็นอีกหนึ่งลูกดาราขวัญใจมหาชน สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของ บี้ ธรรศภาคย์ กับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก บวกกับความสามารถด้านภาษา และการแสดงออกแบบไม่มีเขินหน้ากล้อง ก็ครองใจพี่ป้าน้าอาไปไม่น้อย

เป่าเปา
น่ารักมาก

#เป่าเปาเป็นพี่คนโตแล้ว

  • เหมือนวันเวลาจะผ่านไปเร็วมาก เผลอแป๊บเดียว “น้องเป่าเปา” ลูกสาวคนโตของสามี ภรรยา สุดน่ารัก บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ก้าวเข้าสู่วัย 4 ขวบเต็ม ท่ามกลางบรรดาแฟนๆ เจ๊เปาบางพลี ที่นับวันยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันๆ เพราะต่างก็ตกหลุมรักความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องเป่าเปากันแบบถอนตัวไม่ขึ้น

รักน้องมากพี่สาวคนโตดูแลน้องสาว

  • อย่างล่าสุดในงานวันเกิด 4 ขวบของน้องเป่าเปา เด็กน้อยก็ทำเอา พ่อ แม่ พี่น้อง แม่ยกทั้งหลายใจละลายเป็นแถวเพราะในงานปาร์ตี้วันเกิดที่คุณพ่อคุณแม่จัดให้ นอกจากน้องเป่าเปาจะขอพรให้ทุกคนมีความสุขแล้ว ยังมีโมเมนต์สุดน่ารักที่น้องเป่าเปาเข้าไปกราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ด้วย

ครอบครัวอบอุ่นภาพครอบครัวสุดวุ่นลูกๆสุดป่วน

  • โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ที่น้องเป่าเปาตั้งอกตั้งใจบรรจงกราบเท้าคุณพ่อ คุณแม่และพูดขอบคุณว่า ขอบคุณคุณแม่ที่คลอดหนูออกมา ขอบคุณคุณพ่อที่พาหนูไปเที่ยว ลงในอินสตาแกรม @gggubgib36 และแคปชั่นว่า “*My sweet little girl ในความแสบความร้ายกาจของนาง!! นางก็ยังมีมุมอ่อนโยนน่าเอ็นดู!!! นางบอกขอกราบเท้าป๊าม๊า นางพูดว่าขอบคุณมามี๊ที่คลอดนางออกมา ขอโทษที่ทำให้ม่ามี๊เจ็บ!! ขอบคุณป่าป๊าที่ชอบพาหนูไปเที่ยว 5555555 #ปลื้มใจ #ggbbpp #เจ๊เปาบางพลี #paopaoturn4”

วันเกิดเป่าเปาน่ารักมากๆเลยเค้กน่ารักมาก
อบอุ่นที่สุด กราบเท้าแม่พ่อในวันเกิด เป็นเด็กดีมาก กตัญญู กราบสวยมาก พ่อแม่สอนมาดี

#เฉลยเนื้อหา

  • ล่าสุดกุ๊บกิ๊บโพสต์ถึงเป่าเปา น่าสงสารมาก      “ตั้งแต่เกิดมานี่คือ ครั้งแรกที่พี่เปาไม่สบายแล้วต้องแอดมิท เช็ดตัวกินยาลดไข้กันทั้งวันไข้ไม่ลงสุดท้ายตอน21.00 ไข้ขึ้นถึง40 อิแม่ไม่ไหวแล้วใจไม่ดีกลัวลูกชักเพราะนางไม่เคยไข้สูงขนาดนี้!!! ป๊าเลยรีบขับรถพามา รพ แม่ก็พยายามเช็ดตัวมาให้ตลอดทาง >< พี่เปาก็บ่นหนาวๆใจแม่ก็ภาวนาขอให้ถึงไวๆ สุดท้ายก็มาถึงมือหมอ หายไวๆสู้ๆนะลูกหายไวๆนะคะ”

ขอให้หายไวๆนะเป่าเปาไข้สูงพ่อขับรถพามาโรงพยาบาลไข้สูงกลัวลูกชัก

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์  อ่านต่อ

ซาร่า แฉคลิปเสียง ไมค์ พิรัชต์  อ่านต่อ

ซาร่า และครอบครัวที่อบอุ่น เผยภาพสุดน่ารัก  อ่านต่อ

ชื่อของบุตรที่2 ของซาร่า คาซิงกินี  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย