Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คุ ณพ่อป้ายแดง กันต์

#ประวัติคร่าวๆ  กันต์ กันตถาวร ชื่อเล่น ฟลุ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดง นายแบบ ดีเจ พิธีกรชาวไทยเชื้อสายจีน  กันต์ เรียนประถมที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ เรียนมัธยมศึกษาตอนต้น-มัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ ศิลป์-คำนวณ และระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เคยเป็นหนุ่มป๊อปดาวองซ์ (สถาบันกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง) ประจำปี 2003 คู่กับคะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบ เดินแบบ ถ่ายภาพนิ่ง จากนั้น และยังมีผลงานโฆษณาหลายชิ้น แสดงในมิวสิกวิดีโอ

รวมทั้งยังเป็นดีเจของคลื่นอีเอฟเอ็ม จากนั้นได้เซ็นสัญญากับสังกัดโพลีพลัส แสดงละครเรื่องแรกของค่ายคือ บ่วงร้ายพ่ายรัก โดยรับบทเป็นเชน (ตัวร้าย) ซึ่งจากบทบาทนี้ทำให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลท็อปอวอร์ด 2009

สาขาดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมประเภทละครโทรทัศน์ ปัจจุบันเป็นพิธีกรหลายๆ รายการในสังกัดเวิร์คพ้อยท์

ปัจจุบันกันต์คบหากับสาวนอกวงการ อัยดา ศรีมูลตรี หรือ พลอย และได้สมรสกันเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561

“วันนี้ 06/10/63 ครบรอบ 10 ปี ที่เป็นแฟนกัน เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก คงเหมือนที่ใครๆบอกว่า ช่วงเวลาดีๆ มักผ่านไปไวเสมอ ตลอดเวลาที่เราคบกัน มันดีมากๆเลย บี๋มาเติมเต็มชีวิตกันต์

ในทุกๆเรื่อง ปกติ anniversay ไม่เคยจัดงานเลย ครั้งนี้ครบ 1 ทศวรรษ นางเลยจัดซะหน่อย รักบี๋ที่สุดในโลกเลย Happy 10th แฟนsary นะครับ #10yearsploikan #ขอบคุณ10ปีที่รักกัน(ต์)”

 

ซึ่งก็มีดาราเข้ามาแสดงความยินดีกันหลายคน เช่น แอฟ ทักษอร,จุ๋ย วรัทยา,กุ๊บกิ๊บ,เจี๊ยบ พิจิตรา,ลิเดีย,ซี ศิวัฒน์,รถเมล์ คะนึงนิจ,เบนซ์ ปุณยาพร

รวมถึงแฟนๆ หลายคนที่กดไลก์ให้กับความสวีทของคู่นี้และอวยพรให้ทั้งคู่มีข่าวดีมีเบบี๋เร็วๆ ด้วย

#แต่เหมือนว่าจะสมหวังแล้ว

หลังจากรอคอยมานาน ในที่สุดกันต์ กันตถาวร ก็ประกาศข่าวดีว่าเบบี๋ของเขามาแล้ว ด้วยขณะนี้ภรรยาตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ‘ดีใจและตื่นเต้นที่สุดใน 3 โลก’ พิธีกรดังระบุ

เมื่อล่าสุด หนุ่มกันต์ ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมว่า สาวพลอย ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วเรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้เผยภาพอัลตราซาวด์ พร้อมระบุว่า ” ในที่สุดเบบี๋กันต์+พลอยก็มาแล้ววว

เย้ๆๆ ต่อไปจะเป็นป่ะป๊า ม่ะม๊าคนแล้ววว ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ เดี๋ยวไว้มาลุ้นกัน ดีใจ และตื่นเต้นที่สุดใน3โลก หลังจากที่ปิดเป็นความลับมา 3 เดือน”

ขณะเดียวกันวานนี้ (6 ต.ค.63) ก็เป็นวันครบรอบ 10 ปี ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน ซึ่งก็มีการจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ เพราะครั้งนี้ เป็นการครบรอบ 1 ทศวรรษ ที่ทั้งคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา

ทางทีมงาน teenee.com ก็ขอแสดงความยินดีกว่าที่พ่อแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ ส่วนจะได้เพศใดคงต้องรอลุ้นกันไปต่อจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย