Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไมค์-ซาร่า แจงเรื่องลูก

#ช่วงเวลาที่ผ่านมา ซาร่าเกิดตกเป็นข่าวท้องกลางกลอง

  • ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ดาราท้องกลางกอง รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!! เพราะเจ้าตัวนั้นท้อง ซึ่งงานนี้ก็ถูกตั้งคำถามรัวๆว่า “ใครคือพ่อของเด็ก?!” ซึ่งหลังจากที่ประเด็นนี้ถูกเม้าท์สนั่นทั่วโซเชียล ก็ได้มีชาวเน็ตบางส่วนนั้นก็โยงว่าเป็น นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ล่าสุดก็ได้มีผู้ช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพที่ดูคล้ายกับสาวซาร่า นั้นกำลังเดินไปรับเด็กนักเรียนที่ก็ดูแล้วเหมือนกับ ลูกชายของเธออย่างน้องแม็กเวลล์

ท้องจริงหรือ งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็มานั่งวิเคราะห์กันอย่างมากมายและคิกว่าในภาพนั้นดูเหมือนสาวซาร่าจริงๆ

พร้อมถามว่าทำไมต้องปิดบัง แต่ก็มีอีกฝ่ายที่ออกมาพูดว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน อาจจะแค่คนหน้าคล้ายซาร่ามากกว่า แต่ถึงอย่างไรต่อให้ท้องหรือไม่ท้องก็ยินดีด้วย

#เปิดประวัติซาร่า คาซิงกินี

  • ย้อนไทม์ไลน์ ก่อนจะมาเป็นแม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์ เปิดประวัติ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมย้อนไทม์ไลน์ ก่อนจะมาเป็นแม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์ จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปมเรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม

จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตทั้งไทยและจีนต่างขุดอดีตที่ซาร่าเคยให้สัมภาษณ์ รวมถึงรูปภาพต่างๆออกมาไม่เว้นแต่ละวัน

ชื่อจริง : ซาร่า คาซิงกินี ชื่อเล่น : น้ำตาล อายุ : 33 ปี

คุณพ่อ : เป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่ : เป็นชาวไทย บ้านเกิด : กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ , มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก : เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง , นางแบบลูกครึ่ง , ติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 และ แสดง MV ของ ไมค์ พิรัชต์

 

2553 ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับไมค์ พิรัชต์ 2557 ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเผยกับสื่อ เรื่องตั้งครรภ์ ซึ่งทั้งคู่ได้เลิกรากันไปหลังจากที่ซาร่าตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน 2

561 เปิดใจรักครั้งใหม่ คบหาดูใจแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ “คริสเตียน” ซึ่งก็ได้มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนเริ่มคบกันใหม่ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย และ ได้เลิกรากันไปในที่สุด

2563 เกิดกระแสข่าวเม้าท์ “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง” และ เกิดกรณีดราม่าร้อนระอุ ปม ไมค์ พิรัชต์ เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม

ล่าสุดช่วงเวลาที่ผ่านมา

  • “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดภาพครอบครัว 3 คน แม่ลูก ยลโฉม “น้องเอมมิลี่” ลูกสาววัยแบเบาะ ออกมาเปิดใจทุกเรื่องราวดราม่าในชีวิตเป็นครั้งแรก ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ซาร่า คาซิงกินี

หลังจากที่ต้องเจอกับมรสุมดราม่าอย่างหนักมานานนับเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นสิทธิ์การเลี้ยงดู

น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ขวบ ที่พระเอกหนุ่มอดีตคนเคยรัก ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ขอให้ศาลพิพากษาให้ตนเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

 

และล่าสุด ชาวเน็ตในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ และ #ซาร่าคาซิกินี ยังคงเดินหน้าขุดคุ้ย และ วิพากษ์วิจารณ์ เรื่องราวกันไม่จบแม้ว่าฝั่งของหนุ่มไมค์จะออกมาเคลื่อนไหวผ่านโพสต์แจ้งให้ทราบว่าตนยอมตัดใจ! ถอนฟ้องร่วมปกครอง’แม็กซ์เวลล์’ ประกาศเก็บเงินเข้าบัญชีลูก มอบให้ในวันที่บรรลุนิติภาวะแล้วก็ตาม

 

 

 

โดยล่าสุดมีการแชร์ แชตสนทนา ที่อ้างว่า เป็นการพูดคุยกันระหว่าง ไมค์ และ ซาร่า เรื่องการย้ายโรงเรียนของลูกชาย อย่าง น้องแม็กเวล

ซึ่งจากบทสนทนานั้นจะเห็นได้ว่าทั้งคู่ต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง ที่อยู่บนพื้นฐานของความหวังดีของคนเป็นพ่อและแม่ ที่อยากให้ลูกได้มีชีวิตที่มีดีทั้งสิ้น แต่เป็นการมองในมุมที่ต่างกันจนทำให้สุดท้ายก็เกิดปัญหาตามมา

โดยชาวทวิตผู้แชร์โพสต์นี้ ได้ให้ความเห็นเรื่องนี้เอาไว้ว่า

“แชทไลน์ตรงกับที่ไมค์แถลงข่าวเลยอ่ะ ที่ต้องให้ลูกออกจากโรงเรียนเพราะวันนั้นมันเป็นวันสุดท้าย แล้วทักมาตามเรื่องโรงเรียนตลอดจริงๆ กลัวลูกไม่มีที่เรียนอ่ะ ตอนนั้นให้คำตอบไม่ได้ว่าจะให้ลูกเรียนที่ไหน แต่ตอนนี้พาลูกไปเรียนที่ภูเก็ตแล้วไม่บอกชื่อโรงเรียนให้ไมค์รู้ซะงั้น”

“เค้าก็ช่วยกันหาโรงเรียนให้ลูกนะ อย่าด่าว่าไม่รักลูกไม่สนใจลูกเลย ต่างคนต่างมีทางที่ดีที่สุดให้ลูกไม่เหมือนกันจริงๆแหละ (แต่เรื่องที่ตัดสินใจคนเดียวแล้วไมค์ไม่รู้ว่าสรุปลูกได้เรียนที่ไหนก็คืออีกเรื่องนึงนะ)”

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย