Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วาดิม พ่อของลูกคนที่2พูดถึง ซาร่า

  • ซาร่า คาซิงกินี่ ออกมาเปิดใจช็อกวงการบันเทิง ยอมรับมีลูกกับ วาดิม นายแบบรัสเซีย ซึ่งเป็นลูกสาวอายุได้ 2 เดือนแล้ว ทำให้ตอนนี้นางแบบลูกครึ่งอิตาเลี่ยนมีทายาทแล้ว 2 คน คือ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายที่เกิดกับ ไมค์ พิรัชต์ และ “เอมมิลี่” ลูกสาวคนล่าสุด

  • สำหรับประวัติ วาดิม เป็นนายแบบสัญชาติรัสเซีย
  • เจ้าของไอจี vadimashab มียอดติดตามประมาณ 3.5 หมื่นคน อายุยังอยู่ในช่วง 20 – 25 ปี เคยโด่งดังบนโซเชียลของไทยผ่านแฟนเพจ เด็กฝรั่งหล่อคือดีต่อใจ

ทั้งนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงเมื่อมีลูกสาว “น้องเอมมิลี่” อายุ 2 เดือน กับ ซาร่า คาซิงกินี่ นางแบบลูกครึ่งอิตาเลียนวัย 33 ปี

ลูกอีกคน


หวานมาก

วาดิม นายแบบรัสเซีย

หล่อเท่สุดๆ

ล่าสุด กลับมาร้อนแรงอีกครั้งสำหรับเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี หลังฝ่ายหญิง ควงทนายความส่วนตัว ออกมาตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงทุกข้อสงสัย

ซาร่ายอมรับ มีลูก คนที่2 จริง กับวาดิม แฟนหนุ่มคนใหม่ชาวรัสเชีย เป็นลูกสาว ชื่อ น้องเอมิลี่ สถานภาพปัจจุบันกับพ่อของลูกยังรักกันดี

มีแพลนจะแต่งงานแต่ติดสถานการณ์โควิด ซึ่งวาดิมก็วีดีโอคอล กับลูกอยู่เรื่อยๆที่ไม่เปิดแต่แรกเพราะกลัวมีปัญหาเรื่องคดีกับไมค์

ส่วนประเด็นกับไมค์ นั้น ซาร่าบอกว่า

  • สิ่งที่ไมค์คิดว่าดีที่สุดสำหรับลูกกับสิ่งที่ซาร่าคิดไม่ตรงกันก็เลยเกิดปัญหาขึ้นมา ข้อเสนอ6ข้อ ส่วนหนึ่งมาจากความโกรธที่ได้รับหมายศาลแบบไม่ทันตั้งตัว และกลัวว่าจะโดนแย่งลูกไปเลี้ยงเอง อยากมีอำนาจในการปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว

ขอยกเลิกข้อกำหนดที่เรียกร้องไว้ทั้งหมด ต่อจากนี้ไมค์จะให้เท่าไหร่ก็แล้วแต่ความเมตตา ต่อให้ไมค์หยุดซัพพอร์ตเรื่องเงินก็จะให้เจอลูก ขอให้ซาร่าใช้ชีวิตแม่กับครอบครัวแบบปกติต่อไป

ซึ่งหลังการแถลงข่าวของซาร่า ก็ส่งให้ แฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี พุ่งติดอันดับ1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยทันที

#ซาร่าคาซิงกอนี

  • ในขณะที่ เสียงวิพากษ์วิจารณ์และขุดคุ้ยยังดังกระหึ่ม! โดยเฉพาะประเด็นความรักครั้งใหม่และลูกสาวคนใหม่ที่กลายเป็นจุดโฟกัสของชาวเน็ตมากที่สุด

โดยใน แฮชแท็ก มีการแชร์เรื่องราวของ วาดิม และ น้อง เอมิลี่ กันมากมาย ทั้งประเด็นเก่าๆ รวมทั้งเรื่องใหม่ๆ อย่าง คลิปจาก อินสตาแกรม @princess_sara3030 ที่ หนุ่ม วาดิม บอกรัก ซาร่า แบบเสียงดังฟังชัดว่า “ผมรักคุณ”

(ชมคลิป) ชัดๆ

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย