Connect with us

Lifestyle

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์

#ซาร่าเล่าความจริงทั้งหมด

 • แฉมีคลิปเสียง‘ไมค์’       ‘ซาร่า’โต้ปมเงินค่าเลี้ยงดู 10 ล้าน ลั่นขอปกครองลูกคนเดียว แจงปมดราม่าลูกพูดไม่ดีกับไมค์ อาจแค่งอนพ่อ ประกาศยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว เมื่อวันที่ 6 ต.ค.63 ดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับไมค์ พิรัชต์ว่า

 • กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า       ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้ แต่ตอนนี้เรื่องลามไปยังลูกและครอบครัว จึงอยากออกมาปกป้องครอบครัวเท่านั้น โดยอยากชี้แจงในเรื่องถูกกล่าวหาว่ากีดกันพ่อกับลูกจนเรื่องไปถึงศาล ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ให้ลูกรู้จักกับพ่อ เราต้องเป็นแม่แบบไหนหรือ ถ้าทำแบบนั้น ซาร่าต้องการให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะกีดกัน

#ความสัมพันธ์ของไมค์-ซาร่า

 • ไมค์บอกว่าฟางเส้นสุดท้าย      “จากที่ไมค์บอกว่าฟางเส้นสุดท้ายอยู่ที่เรื่องไปดักรอที่สนามบินและไม่ได้เจอกัน ก่อนไมค์มารอเจอลูกที่คอนโดในเวลาบ่าย 3 โดยช่วงนั้นซาร่าและไมค์มีข้อถกเถียงกันตลอด จากนั้น 5 โมงเย็น ไมค์โทรมาบอกว่ารอนานแล้ว มารอตั้งแต่บ่าย 3 เราจึงสงสัยทำไมไมค์ไม่ขึ้นมาหาที่คอนโด ทั้งที่เป็นคอนโดของไมค์ โดยตอนนั้นลูกกำลังจะไปว่ายน้ำกับเพื่อน ซึ่งไมค์ยืนยันไม่ขึ้นมาหาบนคอนโด แต่จะให้ลูกลงมาข้างล่างคอนโด จากนั้นลูกได้ลงไปหาและกลับขึ้นมาคอนโด ซึ่งเราก็ตกใจ ทำไมลูกขึ้นมา จึงไปถามว่าทำไมไม่พาลูกไปเลี้ยงวันเกิด ไมค์บอกว่าเหมือนมีคนมากดดัน ซึ่งยืนยันไม่มีใครกดดัน”

 • เมื่อถึงกรณีน้องแม็กซ์เวลล์เปลี่ยนไป       ซาร่า กล่าวว่า มีอยู่วันหนึ่งเราไปเจอไมค์มาหาลูกที่โรงเรียนและไมค์ก็ไป น้องแม็กซ์เวลล์จึงถามว่าทำไมไม่เอาลูกไปด้วย เราจึงโทร.ถามและไมค์บอกว่าติดธุระ ก่อนมีปากเสียงกัน จึงออกไปคุยนอกรถ 2 ช.ม.กว่า โดยมีคำพูดหลายอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่ไหว ซาร่าพยายามไม่ให้ลูกรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่ โดยลูกยังมาถามว่าทำไมแม่ร้องไห้ พ่อทำร้ายเหรอ ลูกจะปกป้องเอง เราจึงอธิบายว่าแค่ทะเลาะกัน ไม่มีอะไร ก่อนอธิบายว่าเรารักลูกเหมือนกัน แต่อาจมีความเห็นไม่ตรงกัน โดยลูกสัมผัสถึงปัญหา จึงอาจทำให้ลูกเปลี่ยนไป โดยอาจแค่งอนพ่อเท่านั้น เหมือนบางครั้งก็งอนเราบ้าง

 • ลูกรู้ว่าต้องย้ายโรงเรียนและทำไมต้องย้ายคอนโด        “ลูกรู้ว่าต้องย้ายโรงเรียนและทำไมต้องย้ายคอนโด โดยลูกยังถามว่าทำไมพ่อไม่ให้เราอยู่ จึงได้คุยกับไมค์ว่าอยากให้บอกเรื่องนี้กับลูกเอง เพราะเราไม่รู้อะไรลึกๆ ลูก 6 ขวบแล้ว แต่ช่วงโควิดไม่ได้คุยกันเท่าไหร่” เมื่อถามว่าซาร่ามีคนคบอยู่ ทำให้คุยกับไมค์ไม่เหมือนเดิมและความเห็นไม่ตรงกัน ซาร่ากล่าวว่า ทุกบ้านไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันหรือแยกกัน ทุกคนมีความคิด ไม่เกี่ยวกับซาร่าจะไปมีคนใหม่ เพราะนี่คือครอบครัวเรา โดยไมค์ก็ทราบเรามีคนใหม่ ซาร่าไม่เคยปิดบัง

 • เมื่อถามว่าทราบหรือไม่ไมค์มีปัญหาการเงิน     ซาร่ากล่าวว่า ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลดค่าใช้จ่าย เรื่องนี้เกิดมาตลอด 6 ปี เมื่อถามถึง 6 ขออเรียกร้องถึงไมค์ ซาร่ากล่าวว่า สำหรับ 6 ข้อเรียกร้องเกิดขึ้นหลังจากซาร่าได้หมายศาล ทำให้เราโกรธ และตั้งคำถามว่าทำไมต้องทำขนาดนี้ ระยะเวลา 3 เดือนที่คุยไม่ลงตัวเรื่องลูก หมายศาลก็ส่งมาถึงบ้านเลย ทำไมเราไม่ได้คุยกัน

สวยมาก สวยที่สุดพร้อมหน้าครอบครัว

 • เมื่อถามถึงกรณีซาร่าไม่อ่านไลน์ไม่ตอบไลน์      ซาร่ากล่าวว่า เกิดในช่วงโควิด ซาร่าไปภูเก็ตและสนามบินปิด ทำให้กลับมากทม.ไม่ได้ โดยแจ้งว่าเราไม่สะดวก แต่เราไม่ได้บอกไมค์ก่อน เหมือนเราไม่ได้สื่อสารกันได้ดี ซาร่าก็โดนจี้ เราก็ไม่ตอบ เพราะเป็นความกลัวว่าเหตุการณ์ไม่ดีจะเกิดขึ้นอีก

ครอบครัวน่ารัก อบอุ่นมาก

#เฉลยคลิปเสียงไมค์

 • ส่วนทนายความ กล่าวถึง 6 ข้อเรียกร้องของซาร่าว่า      เป็นความหวังของซาร่าเพื่อลูก ทั้งที่ไม่อยากได้ แต่อยากดูแลลูก โดยครอบครัวของซาร่าก็ดูแลลูกได้ อาจเกิดความสื่อสารที่ไม่ดี พอเกิดประเด็นทางสังคม เราจึงเข้ามาช่วยดูว่าถูกตามกฎหมายหรือไม่ ก่อนยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องอันเก่าและร่างใหม่ดีกว่า โดยยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องเก่าทั้งฉบับ ซาร่า กล่าวอีกว่า ยืนยันมีหลักฐานเป็นข้อความและคลิปเสียงว่าไมค์ต้องการลูกไป ในช่วงมีปัญหาเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา

น้องน่ารักซาร่า

 • เมื่อถามว่าซาร่ามีลูกใหม่     ไมค์อาจรู้สึกว่าความรักกับน้องแม็กซ์เวลล์อาจน้อยลง ซาร่ากล่าวว่า ทำไมไม่พูดกับซาร่าตรงๆ โดยลูกอยู่กับซาร่ามา 6 ปี ไมค์ไม่มีเวลา เพราะต้องทำงาน ส่วนซาร่าดูแลลูกอย่างดี แต่สังคมมองว่าซาร่าไปรีดไถ ความจริงทั้งคู่ต้องการสิ่งดีๆ ให้ลูกเหมือนกัน

เปิดใจทั้งน้ำตา

 • เมื่อถามถึงเรื่องปกครองลูก      ทำไมไม่แบ่งกันปกครองคนละครึ่ง ซาร่ากล่าวว่า ซาร่ากลัว พอพูดเรื่องกฎหมายปกครองคนละครึ่ง เพราะเราไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน อีกทั้งบางครั้งอยู่ด้วยกันยังคิดไม่ตรงกัน ถึงวันนี้เขาไม่รู้ด้วยว่าลูกชอบอะไร ทราบว่าไมค์รักลูก แต่ความเข้าใจน่าจะเป็นซาร่ามากมาย เราเข้าใจลูกดี จึงอยากได้สิทธิ์กับลูก 100 เปอร์เซ็นต์

เซ็กซี่มาก สวยสุดๆ

 • เมื่อถามว่าถูกมองใช้ลูกเป็นตัวประกัน      เพื่อเอาเงินจากพ่อ ซาร่ากล่าวว่า ทุกอย่างที่ไมค์ให้ เรื่องเงิน 10 ล้านที่ไมค์บอกว่าโอนผ่านเข้าบัญชีซาร่า ความจริงไม่ใช่ ทุกอย่างที่ไมค์จ่าย ไมค์จ่ายตรงไม่ผ่านเรา ทั้งค่าประกันและค่าเรียน โดยซาร่าได้เพียงค่าเลี้ยงดู 3 หมื่นบาท ซึ่งความจริงลูกไม่น่าตีราคาได้ ทำให้เราเจ็บ

เริดมากแม่

 • เมื่อถามเรื่องเซ็นรับรองบุตร       ซาร่ากล่าวว่า ซาร่ายินยอม เราไม่มีส่วนได้เสียเรื่องนี้ โดยอาจไกล่เกลี่ยกันได้ก่อนขึ้นศาล แต่ยังไม่ได้คุยกัน ซึ่งความจริงไม่ต้องรอถึงขึ้นศาลวันที่ 2 พ.ย. เมื่อถามถึงครอบครัวใหม่และน้องเอมมิลี่ ลูกสาวอีกคน ซาร่า กล่าวว่า ไม่ตั้งใจจะปกปิด ซาร่าฝากครรภ์และไปโรงพยาบาลปกติ แต่หลังจากได้หมายศาล ความรู้สึกเหมือนเราจะโดนพรากลูกไป จึงเลือกเก็บเรื่องนี้ไว้ ตอนนี้ยืนยันได้ลูกสาวชื่อ น้องเอมมิลี่ ตอนนี้อยู่จ.ภูเก็ต อายุ 2 เดือน

เซ็กซี่หุ่นดีมาก

 •  ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว       “สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

ลูกคนโตน้องน่ารัก

 • เมื่อถามถึงค่าเลี้ยงดูและข้อเรียกร้อง      ซาร่า กล่าวว่า แล้วแต่ความเมตตาของไมค์ที่มีต่อลูก ซาร่าไม่ต้องการอะไรแล้ว เรื่องเงินถ้าพ่อจะให้เท่าไหร่แล้วแต่ไมค์ เราไม่ขอพูดเรื่องเงิน ซาร่าอยากขอโอกาสทำหน้าที่แม่

น่ารักมากสวยสุดๆ

 • “เราพยายามหลายครั้งจะเป็นครอบครัว แต่สุดท้ายไปไม่รอด      ทุกครั้งที่ซาร่าไปมีใครใหม่ ไมค์จะพูดตลอด ไม่มีได้มั้ย ยังเป็นครอบครัวได้มั้ย ทุกครั้งซาร่าจะยอม เพราะคิดว่าจะเป็นความสุขของลูก แต่ทุกครั้งที่กลับมา เป็นความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ที่ผ่านมาจะอยู่แบบเงียบตลอดเพื่อลูก จนสุดท้ายมาเจอคนล่าสุดที่คิดว่าทุกอย่างพอแล้ว”

หุ่นสวยเปะเวอร์

 • เมื่อถามถึงยังมีภาพไปงานปาร์ตี้และถูกมองไม่ดูแลลูก       ซาร่ากล่าวว่า เมื่อลูกนอนจะมีพี่เลี้ยงดูแล เราก็ไปใช้ชีวิตกับแฟนใหม่ เป็นจังหวะที่ลูกนอนแล้ว เมื่อถามซ้ำอีกครั้งว่าสาเหตุอาจเป็นเพราะซาร่ามีแฟนใหม่ ทำให้ไมค์ไม่อยากจ่าย ซาร่า กล่าวว่า ถ้าเป็นแบบนั้น เขาก็ตัดแค่เงินที่ผ่านซาร่า 3 หมื่นบาท แต่ค่าเรียนของลูกไม่เกี่ยวกับซาร่า เมื่อถามถึงคำพูดของน้องแม็กซ์เวลล์ที่บอกว่าพ่อเตะเราออกจากคอนโด ซาร่า กล่าวว่า ลูกบอกฟังมาจากเพื่อน ยืนยันลูกไม่ใช่เครื่องมือ ไมค์เจ็บซาร่าก็เจ็บ ลูกเป็นเด็กไม่ควรมาเจอแบบนี้ ซาร่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปบอกลูกแบบนั้น

ซาร่าแซ่บลืมกับไมค์สัมภาษณ์

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย