Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

5 ดาร าหญิง ก่อนจะมีลูก

 • วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราสาว” ที่เคย “แท้งลูก แน่นอนว่าเมื่อคนเราแต่งงาน ก็อยากมีเบบี๋ตัวน้อยมาเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบมากขึ้น บางคู่ก็ประสบความสำเร็จเร็ว ในขณะที่อีกหลายๆ คู่ต้องพยายามกันอย่างหนัก เหมือนอย่างครอบครัวของดาราเหล่านี้ ที่กว่าจะมีลูกได้ ล้วนเคยผ่านการสูญเสียที่แทบกระชากหัวใจ จะมีใครบ้างนั้นไปดดูกันเลยจ้า

1. ฮารุ ยามากูชิ

 • ครอบครัวลูกดกอย่าง กาย-ฮารุ ก็เคยเจอเหตุการณ์สุดสะเทือนใจมาแล้วเช่นกัน แท้งลูกเพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโต

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ

ประวัติ

 • ฮารุ สุประกอบ (เดิม ฮารุ ยามากูชิ) เกิดเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532 เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย ทีมีเชื้อสาย จีน-ญี่ปุ่น ฮารุเริ่มเข้าวงการครั้งแรกในการเป็นพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้กตั้งแต่ปี 2549 และต่อมาได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรกคือเการักที่เกาหลี ซอร์รี ซารังเฮโยโดยมีนักแสดงร่วมคือรัชชานนท์ สุประกอบ,ศรัณย์ ศิริลักษณ์ จนทำให้ฮารุมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ต่อมาได้แจ้งเกิดทางสายละคร จากละครเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ โดยรับบท ปูม้า และได้รวมแสดงละครช่องสามเรื่องอื่นๆ ต่อเนื่องจวบจนปัจจุบัน

2. แอน ภัททิรา

 • ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ซึ่งตอนแรก ได้ลูกแฝด แต่สุดท้ายต้องสูญเสียลูกไป 1 คน

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ

3. ชมพู่ อารย

 • ซุปตาร์อย่างสาวชมพู่ ก็เคยเจอการสูญเสียที่เจ็บสุดๆ ถึงขนาดที่เธอบอกว่า เจ็บกว่าอกหักอีก

ประวัติ

 • อารยาจบการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนวิมลทิพย์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนกาญมณี ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี), ระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2546

4. ธัญญ่า ธัญญาเรศ

 • เคยแท้งลูกถึง 3 ครั้ง แม้ว่าจะดูแลตัวเองดีมากๆ ก็ตาม จนสุดท้ายก็ได้ลูกสาว เพราะพี่สาวอาสาอุ้มบุญให้

ประวัติ

 • ธัญญาเรศเกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2519 ที่รัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา บิดาคือสุรพันธ์ รามณรงค์ มารดาคือ Jacklin ซึ่งเป็นชาวอเมริกันพื้นเพครอบครัวของคุณพ่อ คือคุณปู่ของคุณธัญญ่านั้นเป็นชาวปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ธัญญ่าเป็นลูกสาวคนกลาง ในจำนวนพี่น้องทั้งหมด 3 คน โดยพี่ชายคือ แดนนี่ และน้องสาวคือ มัยร่า ธัญญาเรศมีสมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ เป็นผู้จัดการส่วนตัว[1] มีลูกพี่ลูกน้องคืออริต์ตา รามณรงค์ และหลานชาย แดนอรุณ รามณรงค์

5. เอ๊ะ ศศิกานต์

 • เคยแท้งลูกคนแรกไป จริงๆ ไม่ใช่การแท้ง แต่เด็กไม่มีพัฒนาการ หัวใจไม่เต้น เพราะก้อนเลือดไม่มีพัฒนาการ เธอเลยต้องขูดมดลูกออก

ประวัติ

 • ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ (ชื่อเล่น: เอ๊ะ) เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2520 ที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากโรงเรียนผดุงดรุณี และคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย[1] ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 เกรดเฉลี่ย 3.42 ซึ่งในขณะเรียนถูกคัดเลือกเป็นผู้นำเชียร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ จากความโดดเด่น คือ ส่วนสูงถึง 173 เซนติเมตร
 • เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ด้วยการแสดงนำในมิวสิกวิดีโอในเพลง ไม่รักก็เกลียดเลย ของเรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ต่อมาทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน จากนั้นได้เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์.เอส.โปรโมชั่น โดยแสดงละครเรื่องแรกคือละครโทรทัศน์เรื่อง ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน คู่กับ นินนาท สินไชย ของบริษัทชาโดว์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครืออาร์เอส รวมทั้งรับงานเดินแบบ โฆษณา และพิธีกรควบคู่กันไปด้วย

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย