Connect with us

บันเทิง

ซาร่า ประกาศ เตรียมแต่งงาน

#ข้อมูลผิดไปหมด ซาร่าเผยความจริงเรื่องวาดิม รับเตรียมแต่งงาน

 

มื่อวันที่ 6 ต.ค. ดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับไมค์ พิรัชต์ว่า กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้ แต่ตอนนี้เรื่องลามไปยังลูกและครอบครัว จึงอยากออกมาปกป้องครอบครัวเท่านั้น โดยอยากชี้แจงในเรื่องถูกกล่าวหาว่ากีดกันพ่อกับลูกจนเรื่องไปถึงศาล ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ให้ลูกรู้จักกับพ่อ เราต้องเป็นแม่แบบไหนหรือ ถ้าทำแบบนั้น ซาร่าต้องการให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะกีดกัน

  • ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้เดินทางมาบันทึกเทปในรายการ คุยแซ่บShow จึงถือโอกาสไขข้อสงสัยในหลายๆ เรื่องทั้งน้ำตา โดยได้เผยด้วยน้ำเสียงที่สั่นคลอว่า

ซาร่า : “ซาร่ายากให้แม็กซ์มีพ่อ มีแม่ มีครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ด้วยสถานะการณ์ตอนนี้ที่มีเรื่องส่วนตัวส่งผลกระทบต่อลูกจริงๆ ที่ผ่านมาไม่กลัวเพราะรู้ว่าความเป็นจริงคืออะไร”

ซาร่า : “สิ่งที่ห่วงที่สุดคือลูก ไมได้อยากจะออกมาพูดอะไรแบบนี้เลย ตอนแรกที่ได้หมายศาลก็ตัดสินใจเงียบ คิดว่าคุยกันในศาลได้ ไม่จำเป็นต้องออกมาป่าวประกาศให้คนรับรู้ แต่วันนั้นที่ไปศาลมีนักข่าวมา ก็รู้แล้วว่ามันไม่เงียบอีกต่อไป”

#จุดเริ่มต้นของปัญหา

ซาร่า : “เรามีปัญหากันมาตั้งแต่ต้นปี ช่วงเดือนมีนาคม เรื่องการย้ายโรงเรียนลูก เรามีความคิดที่ไม่ลงตัวกัน เราสองคนมองสิ่งที่ดีที่สุดต่างกันไป เราคุยกันไม่รู้เรื่องเลย เราได้ถามเขาว่าเพราะอะไรทำไมต้องไปยื่นคำร้อง ไม่คุยกันดีๆ ทำไมให้เป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เขาคิดว่าเรากีดกันลูกเพราะเราลดทุกอย่างเกี่ยวกับลูก นั่นคือเหตุผลที่เขาให้มา ทันไม่จริงเลยค่ะ”

ซาร่า : “ซาร่าขอย้อนกลับไปตอนตั้งท้อง ตอนนั้นท้องได้ 6 วีค เราคบกันอยู่ เราก็บอกเขาว่าจะเอายังไงดี จากนั้นเราก็เลิกรากัน และคิดว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใครเพราะเขากำลังจะโกอินเตอร์ ไม่อยากทำร้ายเขา ซาร่าปิดบังครอบครัวตัวเองด้วยนะคะ กลัวจะไปหาเรื่องเขา”

ซาร่า : “จน 8 เดือน บ้านฝ่ายชายติดต่อซาร่ามา ให้ไปคุย มันมีคำพูดที่กระทบจิตใจมากตอนนั้น ทั้งๆ ที่เราพยายามปกป้องผู้ชายคนนี้มาตลอด เราเลยบอกว่าจะต่างคนต่างอยู่ ไม่มีใครรู้เรื่องนี้สัญญา และเลือกที่จะเดินออกมา จากนั้นก็ได้ตัดสินใจไปบอกแม่ว่าหนูท้องนะ แม่บอกว่าทำไมไม่บอกแม่ตั้งแต่แรก โอเคหรือเปล่า มันกลับกันไปหมด ทั้งๆ ที่พยายามปิดทุกอย่างจากแม่”

#ฟางเส้นสุดท้าย

ซาร่า : “ที่เขาบอกฟางเส้นสุดท้ายที่เจอสนามบิน คือมันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังฟ้อง ไม่ได้นัดกันกับเขาด้วย แค่บอกลูกจะกลับภูเก็ตนะ เวลานั้นถึงเวลานี้ ให้มาเจอที่คอนโดนะ แต่เขาไปสนามบินโดยที่ไม่นัดหมายกัน ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าเราไปหลอกเขาได้ยังไง เราไม่ได้นัดกัน ตัวซาร่าก็ยอมรับว่าโกรธที่ทำไมคุยกันไม่รู้เรื่อง สื่อสารไม่รู้เรื่อง มันไม่ใช่เรื่อง”

ซาร่า : “เหตุการณ์ที่เขาว่าเรากีดกันลูกคือหลังจากที่เขาฟ้องค่ะ ก่อนหน้าคือเราทะเลาะกันเรื่องย้ายโรงเรียนลูกเท่านั้น”

#อยากให้ลูกมีพ่อ

ซาร่า : “ตลอดระยะเวลาตั้งแต่ตั้งท้องมาจนคลอด คนแรกที่คิดถึงคือเขา อยากให้เขามาหาลูก อยากให้ลูกมีพ่อ คิดว่าถ้าเขาไม่มาจะตัดเขาออกจากชีวิต พอซาร่าลืมตามาเห็นเขา ดีใจมาก ลืมทุกอย่าง ดีใจที่ลูกมีพ่อ ตลอดระยะ 6 ปี เราเปิดโอกาสให้เขาตลอด ซาร่าบ้านอยู่ภูเก็ต ต้องย้ายมากรุงเทพฯเพราะให้เขาอยู่กับลูก”

#อยากกับมาเป็นครอบครัวเดียวกับไมค์

ซาร่า : “ยอมรับว่าลึกๆ มีคิดอยากให้กลับมาเป็นครอบครัว เวลาที่เห็นเขาอยู่กับลูกก็อบอุ่น แม็กซ์รักพ่อเขามากๆ เราก็จะพยายามพูดในเรื่องดีๆ ของเขาให้ลูกฟังมาตลอด”

“วันที่ทะเลาะกับไมค์ ซาร่าพลาดที่ให้ลูกเห็นร้องไห้ แม็กซ์เลยบอกว่า แดดดี้ทำร้ายแม่เหรอ เดี๋ยวแม็กซ์จะปกป้องแม่เอง ลูกก็ถามที่ย้ายโรงเรียน ซาร่าก็พูดไปตรงๆ ว่าตอนนี้แดดดี้กับแม่มีปัญหาเรื่องการเงิน ร้องช่วยกันประหยัดนะ มันมีช่วงที่จุกอก แม็กซ์เดินไปหยิบกระปุกออมสินมาเท แล้วพูดว่าแม็กซ์ต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะเรียนที่เดิมได้ เราเลยไปคุยกับไมค์ แต่ไมค์ก็ไม่ไหวจริงๆ”

#โต้สอนให้ลูกเกลียดพ่อ

“ที่บอกสอนให้ลูกเกลียดพ่อ ทำไมต้องมาทำตอนนี้ ทั้งๆ ที่ผ่านมา 6 ปี เขารักพ่อมาก แต่เราจะเป็นแม่ไหนที่มาทำร้ายลูกเหรอ ไมค์ก็รักลูก ซาน่าก็รักลูก เรารักลูกเหมือนกัน มันไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่ทำให้ลูกต้องเกลียดพ่อ”

“ในคลิปที่บอกเตะออกจากคอนโด เราก็ตกใจนะครับ หลังไลฟ์เราก็ถามทำไมพูดแบบนั้น เขาก็บอกสั้นๆ แค่เพื่อน เราก็ไม่อยากไปถามหรือจี้อะไรต่อ อาจจะเพราะว่าเป็นภาษาของเด็ก เป็นความเข้าใจของเด็ก ลึกๆ เขารักพ่อแต่เขาอาจจะโกรธตามภาษาเด็กๆ”

#ชี้แจงเรื่องคลิป

“ทำไมในคลิปวันนั้นเราหัวเราะ เราหัวเราะในประโยคที่เขาบอกว่า จริงเหรอ แต่หลังจากที่บอกเตะอันนี้ไม่โอเค เลยปิดไลฟ์แล้วคุยกับลูก” “ที่บอกว่าติดหรู ซาร่าว่าเด็กไม่รู้เรื่องจำนวนเงินหรอก มันเป็นสิ่งที่เขาชอบ เขาจะถามว่ารถสีเหลืองนี้คือรถอะไร เราก็บอกไป แต่เขาไม่รู้ว่ารถคันนี้ราคาสิบๆ ล้าน”

“ตอนนี้อยู่ภูเก็ตแล้วค่ะ เพราะเราคุยเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งสิ่งที่ต้องรับผิดชอบจากนี้คิดว่าคงไม่ไหว พอปรึกษาที่บ้านเขาเลยบอกให้กลับมาอยู่บ้านก่อนไหม มาตั้งหลักก่อน ในอนาคตค่อยคิดอีกที”

“ส่วนเรื่องโรงเรียนตอนที่ให้ย้ายมันปิด เราโทรถามแล้ว พอเปิดเราก็ตระเวรดูโรงเรียนกับลูกทุกที่ อยากให้เขาไปเห็น เราไปดูกันทุกที่เลยที่ต่างคนต่างเสนอ มันไม่ได้อยู่ที่โรงเรียนไหนดีไม่ดี เราดูที่สภาพแวดล้อมและความรู้สึกของลูก เราเลยตัดสินใจพาไปเรียนที่ภูเก็ต เราดูหมดนะทั้งโรงเรียนไทย นานาชาติ รัฐบาล”

#บทสรุปข้อเสนอทั้ง6

“เรื่องข้อเสนอ 6 ข้อที่ยื่นไป วันนั้นที่ได้รับหมายศาล เราโกรธด้วยอารมณ์และตกใจด้วย โดยที่ไม่รู้ข้อกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น เราก็บอกทนายอะไรก็ได้ขอให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด ในความรู้สึกของความเป็นแม่คิดแค่ว่ามันผิดเหรอที่อยากจะให้ลูกมีสิ่งที่ดีที่สุด มีชีวิตดีกว่าเรา”

ทนาย : “ซาร่าแค่บอกว่าเป็นความฝัน อยากให้ลูกมีแบบนี้ เขาอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีไม่ได้อยากได้อะไรจากไมค์ แต่ทีมกฎหมายไปเขียนมาแบบนั้นจนทัวร์ลงเลย ที่ผ่านมาไมค์ซัพพอร์ตเรื่องเงินต่างๆ โดยที่เจ้าตัวอาสา”

 

ซาร่า : “การที่ไมค์เสนอมาในเรื่องการเลี้ยงดูลูกคือการรัก แต่โอกาสที่ซาร่าเปิดให้ทำมันตีกลับทำให้คนคิดว่าคือการรีดไถเหรอ ทั้งๆ ที่ไม่ได้เรียกร้องตั้งแต่แรก ซาร่าอยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี อยากให้มันเป็นเหมือนเดิม”

ทนาย : “ลูกอยู่กับซาร่ามาตลอด ไมค์ไม่มีเวลาต้องเดินทางไปทำงาน เขาจะมีเวลาแวะมาหาพาไปกินข้าว ไปเที่ยบ เขาแบ่งหน้าที่กันถูกแล้ว”

#ขอโทษคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่าน

ซาร่า : “ณ วันนี้ถ้าไมค์ไม่อยากจะช่วยเหลืออะไรแล้ว ซาร่าพร้อมที่จะพอสูจน์ตนเอง ซาร่าต้องขอโทษคุณแม่เลี้ยงเดียวทุกๆ ท่าน ที่ทำให้กระทบกับเรื่องนี้ จากนี้ขอโอกาสให้ซาร่าได้ทำหน้าที่แม่ แต่ซาร่าจะไม่กีดกันให้พ่อไม่เจอลูก ไมค์จะมาดูแลมาหาก็ได้ ถ้าศาลตัดสินให้ดูแลคนละครึ่ง ซาร่าก็เคารพการตัดสินใจต่อศาลค่ะ เพราะเชื่อว่าคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก”

#ยอมรับว่าท้องลูกสาวอีกคน

ซาร่า : “ส่วนที่ท้องจริงค่ะ เป็นลูกสาว 2 เดือนค่ะ ชื่อน้องเอมมิลี่”

#พ่อของลูกคือนายแบบวาดิม

พ่อของลูกซ่า
วาดิม

ซาร่า : “พ่อของน้องเป็นนายแบบชื่อวาดิมค่ะ ก่อนหน้านี้ซาร่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเรื่องนี้เลย แต่ด้วยความที่ยังมีเรื่องกับไมค์ในศาล เลยกลัวมีผลกระทบต่างๆ ค่ะ แต่ตอนนี้บอกได้แล้วค่ะ”

#ไม่ได้เลิกอย่างที่เป็นข่าว

“สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน

#เตรียมแต่งงาน

ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิ  ด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน”

 

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย