Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เมญ่า นนธวรรณทัศ ตอบกลับเอฟซี

#เรามาดูเรื่องราวของ “เมญ่า-นนธวรรณทัศ” กัน

  • ดารา-นักแสดงคุณภาพอีกคน                                สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบ และนักร้องเสียงดีมากความสามารถที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีคือ “สาวเมญ่า-นนธวรรณทัศ บรามาซ” ดาราสาวคุณภาพที่เรียกได้ว่าเรื่องฝีมือการแสดงของเธอก็ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว  แต่ถ้าจะพูดถึงรูปร่างและหน้าตาของเธอคงจะเป็นสเปคของชายหนุ่มหลายๆคนเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่า หุ่นเธอเป๊ะปังมากจ้า

ภาพกับลูกชาย

ภาพสุดสวย

หน้านิ่งก็ยังสวย

ภาพนี้ก็ยิ่งสวย

ภาพนี้ดูดีมากๆ

#ทำความรู้จัก “เมญ่า นนธวรรณทัศ”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                                 “สาวเมญ่า นนธวรรณทัศ บรามาซ” ชื่อเดิม “นนธวรรณ ฌรรวนธร” นั่นเองจ้า เธอเป็นที่รู้จักจากการชนะการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และการประกวดMiss World 2014 ผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย และรางวัลมิสพีเพิลชัอยส์ Miss People’s Choice จากการโหวตในการประกวดมิสเวิลด์ 2014 ที่ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

ภาพนี้น่ารักมาก

แอบเซ็กซี่เล็กๆ

ภาพคู่ลูกชาย

น่ารักมากๆ

เซ็กซี่มากๆ

  • คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คนเก่งอีกคน                     เรียกได้ว่า “สาวเมญ่า-นนธวรรณทัศ บรามาซ” มีสถานะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหนึ่งคน เพราะในปัจจุบันเธอได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับฟิลลิป ลงไปแล้ว และ “สาวเมญ่า-นนธวรรณทัศ บรามาซ” มีลูกชาย 1 คน โดยเธอได้ตั้งชื่อว่าเบฬิน (Baelyn) และในตอนนี้น้องก็ได้ฉายแววความน่ารักออกมามากเลยทีเดียว

ภาพนี้สวยมากๆ

ชุดนี้ก็สวยสุด

ชุดนี้แอบเซ็กซี่

ภาพนี้น่ารัก

#เฉลยเนื้อหา

  • เมญ่าโพสต์ภาพแซ่บ                                ล่าสุด “เมญ่า-นนธวรรณทัศ บรามาซ” ได้ปล่อยภาพถ่ายแซ่บเว่อร์ลงบนอินสตาแกรม @maeyagirl ในโมเมนต์นุ่งน้อยห่มน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบริเวณท่อนบนที่ดูจะสะดุดตาแฟนคลับมากเป็นพิเศษ เพราะไม่เพียงแต่จะเผยให้เห็นสรีระเป๊ะ

 

  • เปิคอมเมนต์ถึง เมญ่า                                ซึ่งงานนี้นอกจากเจ้าตัวจะได้รับทั้งเสียงชื่นชมและยอดไลก์จากชาวเน็ตที่พร้อมใจกันส่งมาให้แบบถล่มทลายแล้ว ก็ยังมีชาวเน็ตบางรายที่ดูจะไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่นักกับภาพเซ็ตดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนคอมเมนต์ฝากไปถึงสาวเมญ่าด้วยว่า “กลัวเค้าไม่รู้เหรอว่าหน้าอกยาน”

 

 

  • เมญ่า ตอบกลับแรง                               ทางด้านของ เมญ่า ก็ไม่รอช้า เข้ามาโพสต์ข้อความตอบกลับในประเด็นดังกล่าวแทบจะในทันที แถมยังปิดท้ายด้วยการพูดถึงความภูมิใจในฐานะคนเป็นแม่อีกด้วย “ยานมันคือธรรมชาติของนมค่ะ ไม่ได้น่าอายเลย มันคือความภาคภูมิใจของคนเป็นแม่ แปลว่าเราทำหน้าที่เต็มที่”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันพักผ่อน

คู่หมั้ นของ ลูกคนดั ง

น้องเทคออฟ รับปริญญา

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย