Connect with us

Lifestyle

ซาร่า คาซิงกินี จะมีน้อง

#เรามาดูเรื่องราวของ ซาร่า กัน

สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า คาซิงกินี” เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ รวมถึงขอสิทธิในการปกครองร่วม ก็เกิดดราม่าระหว่าง ไมค์ กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ มาโดยตลอด โดยมีข่าวซุบซิบทำนองว่าสาเหตุที่ ไมค์ ฟ้องศาลครั้งนี้ ก็เนื่องจาก ซาร่า ท้องลูกคนใหม่ ไมค์จึงอยากได้น้องแม็กซ์เวลล์มาเลี้ยงเอง

 

ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต มาร่วมพูดคุยในรายการ

 

จนกลายประเด็นร้อนโลกออนไลน์ที่ทำให้แฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน ทั้งนี้ ทนายเจมส์ ได้เปิดเผยถึง 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องกับ ไมค์

1. ขอให้ ไมค์ พิรัชต์ จ่ายเงินเล่าเรียนของลูกที่ ซาร่า ได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ต ให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูกจนจบปริญญาเอก

2. จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้

4. ขอให้ซื้อคอนโดฯ หรือบ้านในกรุงเทพฯ ให้ลูก

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้านร้ายแรง ผู้ค้านมีสิทธิ์กีดกัน จนกว่าจะสำนึกในการกระทำเท่านั้น

“แม่ตุ๊ก ปราศัย นิธิไพศาลกุล” แม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ”

ชาวเน็ตก็ขุดไปเจอคลิปซาร่า กำลังนั่งที่โซฟา โดยมีน้องแม็กซ์เวลล์เข้ามาจูจุ๊บคุณแม่ แต่ชาวเน็ตกลับโฟกัสไปที่มือของสาวซาร่า ที่วางไว้ตรงหน้าท้อง จนอดคิดไม่ได้ว่าหรือจริงๆ แล้วเธอจะท้องน้อง ของแม็กซ์เวลล์ตามที่เป็นข่าวลือมาตลอด โดยชาวเน็ตวิเคราะห์ว่า “ทานโทษนะห๊ะ คือดิฉันไม่สามารถหลุดโฟกัสจากมือของคุณสาหร๊าได้จริงๆ ทานโทษอีกครั้งห๊ะ คงคิดมากไปเเหละมั๊งงงใบหน้ายิ้มเล็กน้อย“

 

#เฉลยเนื้อหา

ซาร่า คาซิงกิ เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ ระบุว่า เราเจ็บได้แต่ลูกห้ามเจ็บ ซาร่ากับไมค์เรารักลูกทั้งคู่ ที่ลูกพูดในไลฟ์ว่าพ่อรักจริงหรือเปล่า แค่พูดตามประสาเด็ก จำมาจากเพื่อน เชื่อยังไงลูกก็รักพ่อกับแม่ ผิดเหรอที่ซาร่าอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีกว่าที่แม่เคยได้มา

ซาร่ายอมรับมีลูกอีกคนแล้ว เป็นลูกสาวชื่อน้องเอมิลี่ อายุ 2 เดือน ซาร่าเผยพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม จริงๆ ที่ไม่เปิดแต่แรกเพราะกลัวมีปัญหาเรื่องคดีที่มีอยู่กับไมค์

แล้ว “ซาร่า” กีดกันพ่อ-ลูกจริงไหม ?

ซาร่า คาซิงกินี : ความรู้สึกตั้งแต่ท้อง วันแรกที่คลอดที่โรงพยาบาล คนแรกที่นึกถึงคือเขา ซาร่าเป็นคนโทรไปหาเขาว่า มาหน่อยได้ไหม ซาร่านึกถึงพระเจ้าว่า ถ้าเขามา แปลว่าเขายังเป็นพ่อของลูก แต่ถ้าไม่มาก็คือ ไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตอีกต่อไป เราลืมตาขึ้นมาเจอเขา ดีใจที่เขามา ดีใจที่ลูกมีพ่อ ก่อนหน้านี้ซาร่าโกรธ แต่ซาร่าปล่อยวางเรื่องตัวเอง เอาแค่เรื่องลูก ตลอด 6 ปี เราเปิดโอกาสตลอด บ้านซาร่าอยู่ภูเก็ต แต่ยอมย้ายตัวเองมากรุงเทพเพื่อให้พ่อลูกใกล้ชิดกัน บางครั้งเขามานอนค้างกับลูก เราตื่นมาเห็น ก็คิดว่า มันคงจะดีเนอะถ้าพ่อได้อยู่กับลูก เพราะแม็กซ์เวลล์รักพ่อเขามาก ๆ ซาร่าจะบอกเสมอว่าแดดดี้ไปทำงาน ต้องตั้งใจเรียน เราสอนสิ่งดี ๆ เรื่องพ่อให้เขาฟังตลอด

ซาร่าพูดอะไรให้ลูกเกลียดพ่อหรือเปล่า ?

ซาร่า คาซิงกินี : ตลอดระยะเวลา 6 ปี ซาร่าประคองความเป็นพ่อแม่ลูกมาตลอด ทำไมซาร่าต้องมาพังทุกอย่าง มันไม่ใช่ 6 วัน ซาร่าต้องเป็นแม่คนแบบไหนที่จะไปสอนว่าพ่อไม่ดี เราเจ็บได้ แต่ลูกต้องไม่เจ็บ ไมค์ก็รักลูก ซาร่าก็รักลูก เราทะเลาะกันเพราะหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก

ทำไมต้องออกจากคอนโด ?

ซาร่า คาซิงกินี : ตอนแรกที่ไมค์บอกให้เราย้ายไปอยู่คอนโดเขา เขาไม่เคยบอกว่าเป็นคอนโดพี่หรืออะไร พอมีโควิด เขาก็มาบอกว่าได้รับผลกระทบนะ 1 เรื่องคอนโด 2 เรื่องโรงเรียน เราตัดสินใจย้ายกลับไปภูเก็ต เพราะค่าใช้จ่ายที่บ้านก็เลยให้กลับมาบ้าน มาตั้งหลักก่อน และที่บ้านก็มีบริเวณให้น้องวิ่งเล่น อนาคตถ้าเรามีรายได้มากขึ้นอาจจะย้ายกลับมากทม. ก็ต้องดูอีกที

ชาวเน็ตจึงได้ย้อนกลับไปฟังคลิปจากรายการ ทอล์คทะลุดาว เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ซึ่ง หมอลักษณ์ ได้ทำนายดวงไว้ว่า ดวงนี้มีสิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องความแพ้ใจตัวเอง ระวังจะเเพ้ใจจนท้องอีก คือมีดวงที่จะท้องได้ไวมาก และมีสภาวะจะท้องอีก เมื่อ ซาร่า ถาม หมอลักษณ์ว่า จะท้องอีกเหรอคะ หมอลักษณ์ บอกว่า มันเป็นดวงที่ติดเร็วมาก

อย่าไปให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย โดยเฉพาะกับเรื่องเดิมๆ ที่เคยเจ็บ จะกลายเป็นคนที่ไม่มีค่า ให้จำไว้นะ ครั้งเดียวครั้งแรกไม่เป็นไร เพราะเรามีเสน่ห์แพรวพราวใครก็อยากได้ แต่ถ้าเกิดมีพลาดอีกคราวนี้จบเลย อย่าให้ท้องอีก

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย