Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คุณแม่ป้ายแดง ซาร่า

#ช่วงเวลาที่ผ่านมามีประเด็น
กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ดาราท้องกลางกอง รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!! เพราะเจ้าตัวนั้นท้อง ซึ่งงานนี้ก็ถูกตั้งคำถามรัวๆว่า

“ใครคือพ่อของเด็ก?!” ซึ่งหลังจากที่ประเด็นนี้ถูกเม้าท์สนั่นทั่วโซเชียล ก็ได้มีชาวเน็ตบางส่วนนั้นก็โยงว่าเป็น นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุดก็ได้มีผู้ช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพที่ดูคล้ายกับสาวซาร่า นั้นกำลังเดินไปรับเด็กนักเรียนที่ก็ดูแล้วเหมือนกับ ลูกชายของเธออย่างน้องแม็กเวลล์

ท้องจริงหรือ งานนี้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็มานั่งวิเคราะห์กันอย่างมากมายและคิกว่าในภาพนั้นดูเหมือนสาวซาร่าจริงๆ

พร้อมถามว่าทำไมต้องปิดบัง แต่ก็มีอีกฝ่ายที่ออกมาพูดว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน อาจจะแค่คนหน้าคล้ายซาร่ามากกว่า แต่ถึงอย่างไรต่อให้ท้องหรือไม่ท้องก็ยินดีด้วย

#เปิดประวัติซาร่า คาซิงกินี
ย้อนไทม์ไลน์ ก่อนจะมาเป็นแม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์ เปิดประวัติ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมย้อนไทม์ไลน์ ก่อนจะมาเป็นแม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์ จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ –

ซาร่า คาซิงกินี ปมเรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตทั้งไทยและจีนต่างขุดอดีตที่ซาร่าเคยให้สัมภาษณ์ รวมถึงรูปภาพต่างๆออกมาไม่เว้นแต่ละวัน

ชื่อจริง : ซาร่า คาซิงกินี ชื่อเล่น : น้ำตาล อายุ : 33 ปี

คุณพ่อ : เป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่ : เป็นชาวไทย บ้านเกิด : กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี

การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ , มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก : เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง , นางแบบลูกครึ่ง , ติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 และ แสดง MV ของ ไมค์ พิรัชต์

2553 ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับไมค์ พิรัชต์ 2557 ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเผยกับสื่อ เรื่องตั้งครรภ์ ซึ่งทั้งคู่ได้เลิกรากันไปหลังจากที่ซาร่าตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน 2

561 เปิดใจรักครั้งใหม่ คบหาดูใจแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ “คริสเตียน” ซึ่งก็ได้มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนเริ่มคบกันใหม่ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย และ ได้เลิกรากันไปในที่สุด

2563 เกิดกระแสข่าวเม้าท์ “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง” และ เกิดกรณีดราม่าร้อนระอุ ปม ไมค์ พิรัชต์ เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม

#เฉลยในไลฟ์สดพร้อมทนาย ท้องจริงไหม?
LIVE สด! #ซาร่าคาซิงกินี ยอมรับมีลูกคนที่ 2 จริง ลูกสาวอายุ 2 เดือน เคลียร์ดราม่าศึกแย่งลูกชายกับ #ไมค์พิรัชต์

#สารภาพจากซาร่า
“ซาร่า” เปิดหมดเปลือก ท้องจริง! ร่ำไห้กดดัน ไม่เอาแล้วข้อเรียกร้อง 6 ข้อ ลั่นถึงวันนี้ “ไมค์” ไม่จ่ายสักบาทก็จะไม่กีดกันให้เจอลูก ขอโทษและขอโอกาสแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน หลังจากที่โดนทัวร์ถล่มหนัก กรณีข้อเรียกร้อง 6 ข้อที่ “ซาร่า คาซิงกินี”ยื่นเสนอต่อ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดซาร่าพร้อมทีมทนาย ขอเปิดใจเคลียร์ดรามาศึกแย่งลูก โต้ใช้ลูกหากิน เอาลูกเป็นตัวประกัน พร้อมไขข้อสงสัยท้องจริงหรือไม่ ในรายการ คุยแซ่บ Show ณ สตูดิโอแกรมมี่ โดยเจ้าตัวร่ำไห้ตั้งแต่ต้นรายการ ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่มีใครถามเลยว่าตนเหนื่อยไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง ทุกอย่างมันไปที่ลูกเรา น้องเรา พ่อแม่เรา

ตอนนี้ลูกทราบปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ เพราะแม็กซ์เวลล์อยู่กับซาร่าตลอดเวลา จะมีคำถามที่เขาถามบอ่ยๆ ทุกเช้าที่ตื่นมาว่าแม็กซ์ต้องย้ายโรงเรียนใช่ไหม เราต้องไปภูเก็ตใช่มั้ย จะไม่ได้เจอแดดดี้เหรอ (ร้องไห้) เราก็รู้สึกแย่ เราเป็นแม่ที่บกพร่องหรือเปล่า ทั้งที่ซาร่ามีปัญหาส่วนตัวกับไมค์ และเป็นสิ่งที่ประคองมา 6 ปี ตอนนี้ห่วงที่สุดคือลูก ซาร่าไม่ได้อยากออกมาพูดอะไรเรื่องนี้เลย วันแรกที่ได้รับหมายศาลที่บ้านเดือน มิ.ย. ตนอยากให้เรื่องนี้เงียบที่สุด ไม่อยากให้ลูกต้องมานั่งรับรู้ปัญหา เราคุยกันในศาลได้ไม่ต้องออกมาป่าวประกาศให้สาธารณชนรับรู้ แต่ ณ วันนั้นที่เรานัดกันที่ศาล มีนักข่าวไปถึงศาล ก็รู้เลยว่าเรื่องนี้ต้องไม่เงียบ ลูกเราต้องรับรู้ดรามาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เราตั้งใจให้เรื่องพ่อแม่คุยกันจบในศาลโดยที่ลูกไม่รู้

เรามีปัญหากันตั้งแต่ต้นปี ช่วงเดือน มี.ค. เราได้มีการเจรจาปรับโรงเรียนลูก เหมือนเราคุยกันไม่ลงตัว เราสองคนแค่มองสิ่งที่ดีต่างกันออกไปทำให้เราทะเลาะกัน มีความเห็นไม่ตรงกัน มี.ค. เม.ย. พ.ค. หลังจากนั้น มิ.ย.เป็นระยะเวลาสั้นๆ ที่เราคุยกันไม่รู้เรื่อง คุณไมค์เลยตัดสินใจไปยื่นคำร้อง พอ ก.ค.เราก็ได้หมายศาลอันนั้น เราก็ถามเขาว่าเพราะอะไร ทำไมต้องไปยื่นคำร้อง ทำไมไม่คุยกันดีๆ ทำไมเรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เขาคิดว่าเรากีดกันลูกเพราะที่ผ่านมาเขาลดทุกอย่างเกี่ยวกับลูก พอเราไม่มีความสุข ไม่ได้เงินจากเขาเท่าเดิม ทำให้เรากีดกันเขากับลูกซึ่งเป็นเรื่องไม่จริง

โดยล่าสุดวันที่ 6 ต.ค. 63 ซาร่าได้เปิดใจผ่านรายการคุยเเซ่บโชว์ เป็นครั้งเเรก พูดถึงปมร้อนเรื่องท้องลูกอีกคน เเละปมปัญหาการเลี้ยงดูลูก(น้องเเม็กซ์เวลล์) โดยซาร่าได้บอกว่า

 

“สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้อดรู้สึกไม่ได้ว่า เป็นแม่ที่แย่หรือเปล่า ทั้งที่ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา พยายามประคับประคองความเป็นพ่อแม่ลูก มาตลอด เพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ”

“เหมือนเราคุยกันไม่ลงตัว ไมค์มองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร ซาร่ามองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร เหมือนเราสองคนมองสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกต่างกัน” ซาร่ากล่าว

 

เมื่อพิธีกรถามเรื่องข่าวที่ว่าซาร่ามีลูกอีกคนหนึ่งจริงไหม ซาร่า ยอมรับว่า จริง โดยขณะนี้ลูกสาวคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว ชื่อน้องเอมิลี่ พร้อมเผยว่าพ่อเป็นนายแบบ ชื่อ วาดิม ไม่ได้ตั้งใจปกปิด แต่พอดีมีเรื่องปัญหากับไมค์ กลัวส่งผลกระทบ

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย