Connect with us

Lifestyle

ซาร่า ออกมาพูดความจริง ใน LIVE วันนี้

#ย้อนดราม่าไมค์-ซาร่า

  • ดราม่าไมค์-ซาร่า      ย้อนจุดเริ่มต้น “ไมค์-ซาร่า” ด้านโซเชียลแฉแหลกฝ่ายหญิงท้องลม ใช้ลูกไถเงิน แฟนใหม่นายแบบรัสเซีย ดูท่าจะกลายเป็นประเด็นใหญ่ไปแล้วจากกรณีที่นักร้อง-นักแสดง “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้ยื่นเรื่องไปยังศาลขอสิทธิ์ในการดูแลลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ทว่าดูเหมือนอดีตภรรยานางแบบอย่าง “ซาร่า คาซิงกินี” เองจะมีท่าทีไม่ยอม โดยที่ทั้งสองต่างก็ออกมาให้สัมภาษณ์ตอบโต้กันไปมา

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์ถ่ายภาพคู่แม่ลูกในวันที่ไมค์พิรัชต์บวช

#ต้นเหตุของดราม่าไมค์-ซาร่า

  • ไมค์ทำอะไรกับซาร่าในวันที่รู้ว่าท้อง    อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าถึงตอนนี้ดูเหมือนกระแสสังคมนั้นจะเทใจให้กับฝั่งฝ่ายชายมากกว่า ย้อนกลับไปถึงจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายก็คงจะต้องเริ่มจากข่าวเมาท์เมื่อหลายปีก่อนถึงนักร้องนักแสดงหน้าสวยคนดังทำแฟนคลับท้อง ซึ่งตอนนั้นทางของหนุ่ม “ไมค์” เองที่หลายคนฟุ่งเป้าว่าเป็นเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว พร้อมท้าว่าถ้ามีรูปให้เอามาโชว์

ไมค์กับน้องแม็กซ์เวลล์ครอบครัวพร้อมหน้า

  • รู้ว่าท้องในวันที่เลิกกันแล้ว    กระทั่งต่อมาก็มีข่าวภาพหลุดของนางแบบหญิงคนหนึ่งชื่อ “ซาร่า” โพสต์ว่าตัวเองกำลังคลอดลูกที่โรงพยาบาล พร้อมกับภาพแชตระหว่างเพื่อนของเธอระบุว่าพ่อของเด็กก็คือหนุ่ม “ไมค์” นั่นเอง ทั้งนี้ว่ากันว่าสาเหตุที่ทำให้ฝ่ายชายเองต้องขอตรวจดีเอ็นเอในครานั้นก็เป็นเพราะเจ้าตัวไม่แน่ใจว่าลูกในท้องจะเป็นสายเลือดตัวเองหรือไม่ เนื่องจากได้เลิกรากับฝ่ายหญิงมานานร่วม 4 เดือนแล้ว ประกอบกับตัวของฝ่ายหญิงเองก็ไปมีคนคบหาคนใหม่แล้ว

ไมค์หล่อมากวันเกิดไมค์ภาพครอบครัวพร้อมหน้า

  • ใช้ลูกเป็นตัวประกัน    ขณะที่ล่าสุดในแฟนเพจอย่าง “ดอกจิกพิเศษใส่ไข่” ยังอ้างว่าก่อนที่จะตั้งท้องแม็กซ์เวลล์นั้น ทางด้านของนางแบบสาวเองเคยบอกว่าตัวเองท้องไม่มีพ่อและมาขอให้หนุ่มไมค์ช่วยรับเป็นลูก ซึ่งฝ่ายชายเองก็ออกปากช่วยเหลือ แต่พอผ่านไปไม่กี่เดือนก็กลับมาบอกว่ากำลังตั้งท้องลูกของนักแสดงหนุ่มแทน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการระบุด้วยว่าที่ผ่านมาฝ่ายหญิงเองได้มีการใช้ลูกไม่ต่างอะไรจากตัวประกันเพื่อรีดไถเนฝ่ายชายมาโดยตลอดอีกต่างหาก

แม็กซ์เวลล์และคุณพ่อแม็กซ์เวลล์และซาร่า

  • ซาร่ามีลูกอีกคนจริงหรือไม่     ส่วนประเด็นที่ปัจจุบันฝ่ายหญิงถูกจับตาว่าท้องหรือท้องหรือไม่? หรือท้องกับใครนั้น? เรื่องนี้แม้ทางนางแบบสาวจะแบ่งรับแบ่งสู้โดยให้สัมภาษณ์ว่าภาพข่าวสาวที่ถูกระบุว่าท้องนั้นเป็นตน แต่ตนยังไม่อยากตอบเพราะกลัวเสียรูปคดี ทว่าในสังคมออนไลน์หลายคนต่างก็แสดงความเห็นมั่นใจว่าทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริง

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์กับครอบครัวของไมค์อบอุ่นมาก

  • ข้อมูลลับจากมดดำ     หนึ่งในนั้นก็เห็นจะเป็นทาง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” หลังเจ้าตัวได้ให้ข้อมูลผ่านรายการที่ตนเองทำหน้าที่พิธีกรว่าแฟนใหม่ของสาว “ซาร่า” ก็คือนายแบบหนุ่มรุ่นน้องชาวรัสเซียคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามปัจจุบันเจ้าตัวได้บินกลับประเทศตนเองไปแล้ว

พ่อแม่ของแม็กซ์เวลล์

#เฉลยภาพครอบครัวในจินตนาการของแม็กซ์เวลล์

  • ครอบครัวในความคิดของหนู     ปัจจุบัน โลกอินเตอร์เน็ตต่างแชร์คลิปที่เผยแพร่มานานแล้วของ น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งน้องได้วาดภาพครอบครัวที่แด๊ดดี๊รวมทั้งแม่อยู่ร่วมกัน แต่ว่าวาดตนเองห่างจากแด๊ดดี๊แล้วก็แม่ แถมไม่มีสีสันแบบตรงอื่นระบายตัวเองเป็นสีดำทั้งตัว กระทั่งหลายท่านต่างขอสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญ ว่า…เด็กวาดแบบนี้ เขากำลังคิดอะไรและรู้สึกอะไรอยู่ ต่างห่วงน้องแม็กซ์เวลล์จำนวนมาก  คิดเกี่ย วกับอะไรอยู่นะลูก หรือคิดมากไปเอง

ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์หนูจะสื่ออะไร ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น

#ด่วนซาร่าแถลงความจริง ท้องจริงหรือไม่

  • ด่วน! ซาร่า ไลฟ์สด เคลียร์ดราม่าศึกแย่งลูก    พร้อมไขข้อสงสัย ‘ท้อง-ไม่ท้อง’ นับแต่นักร้องศิลปินดัง ไมค์ พิรัชต์ ฟ้องศาลเพื่อขอจดทะเบียนรับรองบุตร ซึ่งคือ น้องแม็กซ์เวลล์ รวมถึงขอสิทธิในการปกครองร่วม ก็เกิดดราม่าระหว่าง ไมค์ กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ มาโดยตลอด โดยมีข่าวซุบซิบทำนองว่าสาเหตุที่ ไมค์ ฟ้องศาลครั้งนี้ ก็เนื่องจาก ซาร่า ท้องลูกคนใหม่ ไมค์จึงอยากได้น้องแม็กซ์เวลล์มาเลี้ยงเอง ซึ่งเท็จจริงประการใด ยังไม่ชัดเจน

  • ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ไอจี gossipstar      ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วนที่สุด! Live สด! “ซาร่า คาซิงกินี” เคลียร์ดราม่าศึกแย่งลูก พร้อมไขข้อสงสัย ท้องจริงหรือไม่ ที่แฟนเพจ gossipstar เวลา 14.30 เป็นต้นไป

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากลงเวที   อ่านต่อ

นักร้อ ง เจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บี ขวัญใจคนไทย ถูกมอมยา  อ่านต่อ

 ลูกสาวอีกคน ของจาตุรงค์ มกจ๊ก  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย