Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดาร าสมัยก่อ น กับไอดอล

  • เชื่อว่าหลายๆคนในวงการบันเทิง  นั้น เคยพบเจอกันมาก่อนในอดีต อาจจะเคยเจอตอนที่เข้าวงการแต่เด็กหรือยังไม่ได้เข้ามาในวงการบันเทิง เจอในฐานะแฟนคลับ จนวันนึงได้เข้ามาอยู่ในวงการเดียวกัน แต่ก็ยังมีการเคารพและชื่นชอบเหมือนเดิม ซึ่ง 6 ดารานี้ ก็เป็นเช่นนั้น จากวันนั้นจนได้มาเป็นเพื่อน รุ่นพี่รุ่นน้องร่วมวงการเดียวกัน จะมีใครบ้างเรามาดูกันเลย

 

6. พีช พชร

  • ประวัติ พชร จิราธิวัฒน์ (เกิด 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2536) ชื่อเล่น พีช เป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ และ นักดนตรีชาวไทย มีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด

มีผลงานเพลงร่วมกับกลุ่มเพื่อนในนามวงรูฟท็อป โดยเขาอยู่ในตำแหน่งมือคีย์บอร์ดและกีต้าร์ ปัจจุบันเป็นนักร้องนำร่วมกับ บีม ภากร มุสิกบุญเลิศ ในนามของ วงไวท์โรส (WHITE ROSE) มีสไตล์เพลงแนวอิเลคทรอนิคร็อค สังกัดค่ายสไปซีดิสก์ (SPICY DISC)

ดาราวัยรุ่นสุดออตขวัญใจของสาวๆ เขาคนนี้อดีตตอนเด็กก็เคยได้ถ่ายภาพคู่กับ หนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว

 

5. ณเดชน์ คูกิมิยะ

  • ประวัติ  ณเดชน์ คูกิมิยะ เกิดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย มีชื่อเสียงจากผลงานแสดงทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยเฉพาะละครเรื่อง

“ดวงใจอัคนี, เกมร้ายเกมรัก” ซึ่งแสดงร่วมกับอุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นผู้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาสินค้าต่าง ๆ มากมาย เข้าร่วมในกิจกรรมรณรงค์ด้านสังคม งานการกุศล เช่น เป็นพรีเซ็นเตอร์ รณรงค์เชิญชวนชายไทยคัดเลือกทหาร ให้กับทางกองทัพบก การได้รับเลือกจากสภากาชาดไทย เป็นทูตรณรงค์เผยแพร่ความรู้ต้านภัยมะเร็งเต้านม ในปี 2554-2555 ได้รับเลือกจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้เป็นทูตพระพุทธศาสนาวิสาขบูชานานาชาติ เป็นต้น มีผลงานการพากย์เสียงการ์ตูน และได้รับรางวัลผลงานดีเด่นในวงการบันเทิงมากมาย

พระเอกซุปตาร์ของวงการบันเทิง ณเดชน์ คูกิมิยะ คนนี้ เมื่อ สิบกว่าปีก่อนก็เคยได้ขอ แอน อลิชา ถ่ายภาพด้วยโตมาก้ได้โด่งดังตามขวัญใจแถมเป็นขวัญใจคนทั้งประเทสอีกซะด้วย

 

4. มารีญา พูนเลิศลาภ

  • ประวัติ  มารีญา พูลเลิศลาภ เป็นชื่อในวงการของ มาเรีย ลินน์ เอียเรียน เป็นนางงามผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 นางแบบ และนักร้อง ลูกครึ่งชาวไทย-สวีเดน มารีญาเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวด นางงามจักรวาล 2017 เข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้าย

 

มาเรีย เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2535 ที่ กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย เป็นบุตรของ โกราน เอียเรียน วิศวกรไฟฟ้า ชาวสวีเดน และชนกสรวง พูลเลิศลาภ อดีตอาจารย์ประจำ American Tesol Institute และเธอมีพี่ชายฝาแฝด 2 คน

เมื่ออายุ 2 ขวบ มารีญาและครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศเวียดนาม เนื่องจากคุณพ่อเป็นวิศวกรต้องไปดูแลการก่อสร้างโรงไฟฟ้าที่ประเทศเวียดนาม และคุณแม่ได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์พิเศษสอนนักศึกษาที่สถาบัน AIT ที่กรุงฮานอย ก่อนกลับมาเมืองไทยอีกครั้งตอนอายุ 8 ขวบ

นางสาวไทย มากความสามารถ หน้าคม ยิ้มสวย คนนี้อดีตเธอก้ได้ถ่ายรูปกับนักร้องนักแสดงชื่อดังมากๆ อย่าง แคทรียา อิงลิช

3.หนักแน่น นรินทร์โชติ

  • ประวัติ   หนักแน่น นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุล เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2537 เป็นอดีตนักแสดงเด็กที่มีผลงานภาพยนตร์และละครหลายเรื่องหลายต่อหลายเรื่อง โดยผลงานที่สร้างชื่อให้เขาคือบท

กานต์ ในละครเรื่อง วัยซนคนมหัศจรรย์ ทางช่อง ITV, ละคร เย้ยฟ้าท้าดิน, ภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม นอกจากนี้ หนักแน่นยังเคยมีผลงานพิธีกรรายการ วัยซนคลับ อีกด้วย สำหรับผลงานล่าสุดที่เพื่อนๆ sanook!campus จะได้ชมกันคือภาพยนตร์เรื่อง รด.เขาชนผี

หนุ่มน้อยที่เคยเป็นดาราเด็กที่ดังของยุค ปัจจุบันยังเป็นทั้งนักแสดงวัยรุ่นและผู้กำกับมาแรง เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องเดียวกับ มาริโอ้ เมาเร่อ ภาพถึงผ่านมา10กว่าปี หล่อกินกันไม่ลงจริงๆจ๊ะ

 

2. อเล็กซ์ เรนเดล

  •  ประวัติ     อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์ หรือ นิรวิทย์ เรนเดลล์ (เกิด 9 มกราคม พ.ศ. 2533) ชื่อเล่น อเล็กซ์ เป็นนักแสดงและนักร้องลูกครึ่งไทย-อังกฤษ

อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์ เป็นบุตรของนายเบนจามิน และนางดวงสมร เรนเดลล์ มีพี่ชาย 1 คน และพี่สาว 1 คน ชื่อไซม่อน และโบนิต้า โดยอเล็กซ์เกิดที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เนื่องจากบิดาเป็นเชฟอยู่ที่นั่น จนเมื่ออายุ 4 ขวบ จึงได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยถาวร[1] เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ปี ศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคภาษาอังกฤษ)

หนุ่มหล่อรักธรรมชาติทำเพื่อสังคมคนนี้ ที่ตอนเด็กๆนั้นเขาเคยร่วมเล่นละครกับ สาวมาช่า เมื่อปี 2001 ไม่คิดว่าจะโตมาเป็นดาราชายที่โด่งดังขนาดนี้ น่ารักมากๆ

1.บี มาติกา

  • ประวัติ  มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ชื่อเล่น บี เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2529 เป็นนักแสดงชาวไทย โดยเริ่มจากการเป็นนักแสดงเด็ก และเล่นละครพื้นบ้านมาก่อน ภูมิลำเนาเกิดที่หมู่บ้านซื่อตรง ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม เป็นชาวกรุงเทพมหานครโดยกำเนิด

 

เป็นบุตรของพลตรีพิษณุ อรรถกรศิริโพธิ์ ที่ปรึกษาลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย บีเป็นลูกคนเล็ก มีพี่ชายที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน ชื่อ บอย สพล ชนวีร์ หรือ บอย ปิยะรัชต์ อรรถกรศิริโพธิ์ มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เอกประชาสัมพันธ์ และระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

สาวสวยหน้าคม อย่าง บี มาติกา คนนี้อดีตก็เคยได้ร่วมเฟรมภาพและละคร กับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่อย่างศรรามด้วย

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย