Connect with us

Lifestyle

บ้านกลางกรุง ของกุญแจซอล

#อาชีพของกุญแจซอลวันที่ตัดขาดกับพ่อ

  • ไม่คิดว่าจะมาทำอาชีพนี้     หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปนาน สำหรับสาว “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” ที่หลังจากหายเงียบไปไม่ติดต่อกับครอบครัว ไปใช้ชีวิตคู่กับสามีหนุ่มนักบิน “นัท- ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” จนฝ่ายคุณพ่อ “นึกคิด บุญทอง” ไปตามกลับบ้าน แต่ว่าไม่กลับจนถึงขนาดตัดสัมพันธ์ พ่อ-ลูก นับจากตอนนั้นระยะเวลาเกือบครบ 1 ปีแล้ว ในช่วงระยะเวลาที่แยกตัวมาจากครอบครัวก็มีทายาท เธอก็ได้คลอดลูกชายสุดน่ารัก “น้องเทคออฟ” โดยเปลี่ยนชีวิตจากนักแสดง ผันตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงลูก ในระหว่างที่ทำหน้าที่แม่ ก็ใช้เวลาว่างลุยขายของมือสอง โดยเปิดเพจเฟซบุ๊ก “ซอลขายทุกอย่างก็แล้วแต่” โดยสินค้าส่วนใหญ่ก็จะมีตั้งแต่เสื้อผ้าผู้หญิง , น้ำหอม , กระเป๋าสะพาย

ธุรกิจของกุญแจซอลเพื่อลูกชายอบอุ่นมาก

  • ได้รายได้ดีเลยนะ      แบ่งเบาภาระของคุณสามี ในช่วงที่จะรับงานละครก็ไม่ได้ ไปไหนมาไหนก็ไม่สะดวกนัก เพราะต้องดูแลลูก ชีวิตการเป็นคุณแม่ ก็ต้องสู้เพื่อลูกแบบนี้ล่ะจ้า

สู้เพื่อลูกขายทุกอย่างเลยเก่งมากแม่

  • มรสุมดราม่าครอบครัว “บุญทอง”     เคยเป็นข่าวใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อน สำหรับมรสุมดราม่าครอบครัว “บุญทอง” เมื่ออดีตนางเอกดัง กุญแจซอล – ป่านทอทอง บุญทอง ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ หนึ่ง – นึกคิด บุญทอง ได้ขาดการติดต่อกับครอบครัว และหายเงียบไปใช้ชีวิตคู่กับสามีหนุ่มนักบิน นัท- ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ก่อนให้กำเนิดทายาทตัวน้อย น้องเทคออฟ

คุณพ่อคุณแม่พร้อมหน้าอีกครั้ง

  • วันนี้ก็มาถึง      กระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ แจกัน – ปอถักทอง บุญทอง น้องสาวของกุญแจซอล ได้ออกมาเผยภาพ กุญแจซอล พร้อมสามี และลูกชาย นั่งร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับคุณแม่มุกดา ในรอบ 2 ปี จนหลายคนต่างรู้สึกยินดีกับครอบครัวของนางเอกสาวที่สามารถปรับความเข้าใจกันได้เรียบร้อยแล้ว

อบอุ่นรักกันมาก

  • บ้านที่ซื้อให้พ่อแม่ก่อนจะตัดขาดกัน      ส่องบ้าน กุญเเจซอล มูลค่ากว่า8ล้านบาท ที่ซื้อให้แม่เพื่อตอบแทนค่าน้ำนม ก่อนตัดขาดบุพการีตลอดชีวิต เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อนางเอกดัง อย่าง กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง นางเอกสาว ลูกของ หนึ่ง นึกคิด บุญทอง ออกจากบ้านโดยไม่ติดต่อกลับมานานถึง 9 เดือน

วันที่รักกัน

  • คุณแม่เปิดใจตัดขาดลูกสาว     ก่อนให้กำเนิดลูกชาย น้องเทคออฟ ต่อมา แม่มุกดา แม่ของนางเอก กุญเเจซอลสาวเปิดใจว่า “ครอบครัวบุญทองได้ประกาศตัดขาดกับกุญแจซอลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สืบเนื่องมาจาก กัปตันณัฏฐ์สามีของนางเอกสาวมีปากเสียงกับ พ่อแม่และครอบครัวบุญทองอย่างหนัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น”

ตัดไม่ขาดเหมาะสมสวยมาก

  •  เราจะพามาส่อง บ้านที่ กุญแจซอล ซื้อให้ครอบครัว        เเละในวันนี้ เราจะพามาส่อง บ้านที่ กุญแจซอล ซื้อให้ครอบครัว อยู่ที่คลองสามวา กรุงเทพมหานครฯ มูลค่า 8 ล้านบาท ที่ซื้อให้แม่เพื่อตอบแทนค่าน้ำนม ก่อนตัดขาดบุพการีตลอดชีวิต โดยเพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ได้ประมาณ 5 ปีแล้ว แถมยังเป็นบ้านที่มีสวนใหญ่ที่สุดในหมู่บ้านแห่งนี้เลยก็ว่าได้ ส่องบ้าน กุญเเจซอล มูลค่ากว่า8ล้านบาท ที่ซื้อให้แม่เพื่อตอบแทนค่าน้ำนม ก่อนตัดขาดบุพการีตลอดชีวิต

บ้านหรูซื้อให้พ่อแม่

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

บุตรแท้ๆของ ปู มัณฑนา สวยเหมือนดาราคนนี้เลย     อ่านต่อ

เจอรักเก่ามาระราน แต้ว ณฐพร หลังจากไปดินเนอร์กับไฮโซณัย   อ่านต่อ

5 เพื่อนเคยรัก แต่กลายเป็นคนอื่น   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย