Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

รายได้ของคุณเเม่พลอย ชิดจันทร์ เเละเคน ฮุง

#สาวสวยที่ไม่ธรรมดา

  • คุณแม่ลูก 4 ชีวิตดี๊ดี    ทำให้หลายๆ คนสงสัยอยู่บ่อยๆ ว่าทำไมชีวิตของเธอนั้นดี๊ดี มีเงินทองมากมายขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านี้สาวพลอยก็เพิ่งจะซื้อรถหรูราคา 24 ล้าน คันเดียวในเมืองไทยให้สามี เคน ฮุง เป็นของขวัญมาแล้ว

 

 

 

  • สวยเเละรวยมาก       พลอย ชิดจันทร์ ยังได้ซื้อเรสซิเดนซ์ในราคา 28 ล้านแบบชิลๆ ทำเอาหลายคนอยากมีชีวิตแบบสาวพลอย และสงสัยว่าสามีของสาวพลอยนั้นทำธุรกิจอะไรถึงได้รวยขนาดนี้ ไปดูกัน

 

 

  • ธุรกิจที่ทำรายได้เยอะมาก      พลอย ชิดจันทร์ และสามี มีกิจการหลักๆ คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปขายที่ประเทศจีน ซึ่งก่อนที่พลอยและสามีจะพบรักกัน ครอบครัวของทั้งคู่เป็นคู่ค้ากันมาก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงแต่งงานกัน

 

 

  • กิจการนี้รุ่งเรืองมาก จนครอบครัวต้องซื้อที่ดินเพื่อปลูกลำไยเพิ่มอีกด้วย รวมทั้งยังมีธุรกิจซื้อขายสินค้าทางการเกษตรของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ซึ่งสาวพลอยก็นั่งแท่นในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

 

 

  • ซึ่งธุรกิจเธอมีอีกหลายอย่าง       พลอย ชิดจันทร์ ทั้ง ร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านจัดสรร ธุรกิจเครื่องหนัง ธุรกิจอาหารส่งออก ธุรกิจผลไม้สดและอบแห้งอีกด้วย

 

 

เพราะฉะนั้นอย่าได้แปลกใจในความร่ำรวยของสาวพลอย เพราะเธอและสามีทั้งขยันและหาลู่ทางทำมาหากินเก่งขนาดนี้ ถึงได้มีชีวิตที่หลายคนอิจฉาอยากจะมีบ้าง และไม่ได้เป็นซินเดอเรลล่าอย่างที่หลายคนสงสัยอีกด้วย

 

 

#รายได้ของ พลอย กับ สามี ไม่ธรรมดา

 

 

  • มาร์กี้ ป๊อก สัมภาษณ์   เพื่อนรักอย่าง พลอย ชิดจันทร์ กับสามี รู้แล้วยังอึ้งตะลึงไปเลย ทำธุรกิจขายส่งออกลำไยวันเดียวขายได้ 60 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้ไปช่วยเพื่อนรักเปิดท้ายขายลำไยอบแห้งที่ตลาดอีกด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากๆ พร้อมกับให้ข้อคิดการทำงานและรู้จักคุณค่าของเงิน

 

 

  • คนติดตามเยอะมาก      เป็นอีกหนึ่งตอนในช่องรายการยูทูบตอนใหม่ล่าสุดของสองสามีภรรยาสุดฮอต ป๊อก กับ มาร์กี้ ใน รายการป๊อกกี้ on the run EP.77 ที่พาเช็คอินจังหวัดเชียงใหม่ไปเยี่ยมเพื่อนรักอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ที่ใช้ชีวิตทำธุรกิจส่งออก ลำไยอยู่กับสามีชาวฮ่องกงและลูกๆ อีก 4 คน จะเรียก พลอย และ สามี เป็นมหาเศรษฐีเชียงใหม่ก็ไม่ผิดอะไรนะจ๊ะ

 

 

  • รายได้ใน 1 วัน     เพราะจากการสัมภาษณ์ของ ป๊อก ที่อยากรู้ว่าธุรกิจส่งออกลำไยของ พลอย และ เคน สามี ราคาดีสุดขายได้กี่บาทและส่งออกกี่กิโลกรัม ซึ่งจากคำตอบของ เคน สามีพลอย นั้น พาให้ ป๊อก และ มาร์กี้ ตะลึงไปเลย เพราะที่เคยส่งออกมากสุดคือ 175,000 กิโลกรัม ราคากิโลกรัมละ 80 บาท กดเครื่องคิดเลขได้ตัวเลขอยู่ที่ 60 ล้านบาท ไม่ร้องโอ้โหยังไงไหวล่ะเนี่ย

 

 

นอกจากนี้ยังมีภาพน่ารักของ ป๊อก กับ มาร์กี้ ไปช่วย พลอย และสามีเปิดท้ายขายลำไยอบแห้งที่ตลาดนั้น ซึ่งกว่าจะได้นั้นไม่ง่ายเลยจริงๆ

 

 

พร้อมๆ กับให้ข้อคิดของการทำงานต้องทำอย่างตั้งใจมีความเพียรพยายามทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ

 

 

ที่สำคัญคนรุ่นใหม่ต้องรู้จักคุณค่าของเงินและใช้เงินให้เป็นด้วย….

 

รวยมากจริงๆนะคะเนี้ย…

 

 

 

#อ่านข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

#ไม่น่าทำแบบนี้ เผยภาพหลุด ลูกชายคนดั ง ใช้มือบีบคอคู่หมั้น #ภาพชัดมาก !!

 

ชัดมาก! เเบบนี้ล่าสุด..“สงกรานต์ ยังไม่ตัดขาดจาก ภรรยาเก่าอย่าง เเอฟ ทักษอร

 

แฟนคลับแซะหนัก หลังชมพู่ ทำกริยาไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ เกินไปไหมแบบนี้..

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย