Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

5 ซุ ป ต า ร์ ในตอนก่อน

  • เรียกได้ว่า “ดารา”  อยู่ในที่แจ้ง อยู่ท่ามกลางแสงไฟ มองเห็นได้ง่าย เลยกลายเป็นเป้าหมายการโจมตีจากผู้ที่ไม่หวังดีได้ค่ะ แต่อย่าลืมนะคะ ดาราก็คน ย่อมทำผิดพลาดได้ ไม่ต่างจากเราๆ ท่านๆ หรือบางทีพวกเขาอาจจะไม่ได้ทำเลยด้วยซ้ำ แต่กลับโดนสังคมตัดสินจนเกือบเสียอนาคตจากข่าวฉาวต่างๆ และนี่คือ 5 ดาราดัง ที่โดนคนด่ามากที่สุด

 

อันดับ 5 หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข

  • ประวัติคร่าวๆ นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2530 เป็นชาวจังหวัดนครปฐมตั้งแต่กำเนิด นนทพรเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองมากเพราะเธอสูง 168 เซนติเมตร หนัก 47 กิโลกรัม

สัดส่วน 32-23-33 เธอจึงเริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา TVC SmoothE White Baby Face Cream 2007 จนได้ก้าวเข้าสู่การประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2552 โดยทำได้ดีที่สุดคือผ่านรอบ 44 คนสุดท้าย

แล้วผันตัวไปเป็นพริตตี้เงินล้าน เธอเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชียลมีเดีย แล้วเธอเริ่มมีชื่อเสียงมากเมื่อมีรายการทีวีสัมภาษณ์เธอเรื่องศัลยกรรมทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมากขี้น จนทำให้มีงานถ่ายแบบ โฆษณา และงานแสดงติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก

  • กลายเป็นประเด็นดราม่าหนัก เมื่อ หญิงแย้ ทำรายการในยูทูปแล้วมีการวิจารณ์น่าตาของเหล่าไอดอล

เกาหลีซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก

อันดับ 4 ลำไย ไหทองคำ

  • ประวัติ  สุพรรณษา เวชกามา หรือชื่อการแสดงว่า ลำไย ไหทองคำ เป็นนักร้องลูกทุ่งชาวไทย เกิดวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2541 มีผลงานที่มีชื่อเสียงคือเพลง “ผู้สาวขาเลาะ”

 

สุพรรณษา เวชกามา ชื่อเล่นว่า อ้าย เป็นบุตรสาวของหนูแดง คลังมนตรี เกิดที่บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ครอบครัวมีฐานะยากจน และย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ เร่ขายของ ตามสถานบันเทิงยามราตรี เป็นอาชีพเสริม ตั้งแต่ชั้นอนุบาล จากนั้นได้เข้ารับการศึกษาในชั้นประถมที่โรงเรียนวัดยางสุทธาราม

เขตบางกอกน้อย​ และเริ่มเข้าสู่วงการดนตรีจากการรับงานกับวงอิเล็กโทน ตอนเรียน ป.4 โดยทำหน้าที่ร้องเพลงและแดนเซอร์ ต่อมาก็กลายมาเป็นหมอลำซิ่งเดินสายร้องเพลงจนพบกับประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด

และเขาตั้งชื่อให้เธอว่า ลำไย ไหทองคำ จุดที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือ เพลง “ผู้สาวขาเลาะ”  โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์การแต่งกาย โดยเธอให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และทำไปเพื่อเลี้ยงปากท้อง

 

นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่างลำไย ไหทองคำ เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะโดนคนตามด่าสารพัด เพราะ

ด้วยลีลาการร้องการเต้นที่แสนจะทุ่มเทเป็นอย่างมากและไหนจะการแต่งตัวด้วยชุดที่วาบหวิวอีกด้วย

อันดับ 3 เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

  • ประวัติ  เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร (สกุลเดิม เทียนโพธิ์สุวรรณ์; 11 กันยายน พ.ศ. 2524) ชื่อเล่น เจนี่ เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

  • ชีวิตตอนต้น เจนี่เกิดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เป็นบุตรของสมศักดิ์กับชไมพร เทียนโพธิ์สุวรรณ์ มีน้องสาวคนเดียวชื่อชาลิสา แจนนิส เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เจนี่เกิดและโตในสหรัฐอเมริกาก่อนย้ายกลับมาไทยเมื่ออายุได้ 11 ปี

และเธอไม่สามารถเขียน อ่านภาษาไทยได้เลย หลังจากนั้น เธอสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รุ่น 39 ในปี 2548 ถือสองสัญชาติคือไทยและอเมริกัน รวมทั้งปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นลูกครึ่งแต่อย่างใด

ดาราสาวสุดสวยอย่าง เจนี่ เมื่อก่อนเธอเป็นที่รักยิ่งของแฟนๆละครไทยเป็นอย่างมาก แต่พอช่วงที่มี

ข่าวว่าเธอได้แต่งงานกับ เอ๋ สนสวัต อดีตสามีของตู๋ นันทิดา จึงเกิดกระแสว่าเธอไปแย่งสามีคนอื่นตั้ง

แต่นั้นมาสาวเจนี่จึงโดนคนนินทาอยู่ตลอด

อันดับ 2 มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์

ประวัติ ชื่อ : ศวภัทร สุนทรนันท์ ชื่อเล่น : มิ้ง

 

การศึกษา :   ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ผลงาน : มีผลงานรีวิวสินค้าและบล็อกเกอร์ จนกลายเป็นเน็ตไอดอล อีกทั้งเคยรับงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาอีกด้วย

หลายคนคงรู้จักเธอแล้วสำหรับสาวมิ้ง เจ้าของแฮชแท็กมิ้งโป๊ะแตก โดยเรื่องเกิดจากที่เธอออกมา

อ้างว่าได้ท้องกับ หนุ่มกัปตัน ชลธร แต่เมื่อโดนชาวเน็ตจับได้ว่าเป็นเรื่องโกหกจึงทำให้เธอโดนตาม

ด่าอย่างสารพัด

อันดับ 1 แมท ภีรนีย์ คงไทย

ประวัติ  ภีรนีย์ คงไทย ชื่อเล่น แมท (เกิด 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2532) เป็นนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ โดยบิดาเป็นชาวนอร์เวย์ มารดาเป็นชาวไทย เดิมใช้นามสกุล วงศ์ดารา มีชื่อเสียงจากผลงานการแสดงทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ภีรนีย์ คงไทย เกิดที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับอนุบาล-มัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนวาสุเทวี ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา สายศิลป์-ดนตรี และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร นอกจากนี้เธอยังสามารถเล่นกีตาร์และไวโอลินได้ ส่วนงานอดิเรกอย่างอื่นเธอชอบการวาดภาพ และชื่นชอบสะสมแสตมป์และหนังสือการ์ตูน

ภีรนีย์ก้าวเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยคำชักชวนของโมเดลลิ่งที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และมีผลงานสร้างชื่อเสียงกับผลงานโฆษณาครีมอาบน้ำสบู่ลักส์ คู่กับ พัชราภา ไชยเชื้อ ต่อมาทางช่อง 3 เห็นแวว จึงให้โอกาสเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่น 2 ภีรนีย์เริ่มต้นงานแสดงละครจากบทสมทบละครเรื่อง เรือนนารีสีชมพู ต่อมาจึงได้รับบทนำในละคร มณีดิน และ ชมพู่แก้มแหม่ม ละครในสังกัด เมกเกอร์ เจ ของ จริยา แอนโฟเน่[2]

 

ชีวิตส่วนตัว เคยคบหาดูใจกับ “ไฮโซแพท” แฟนหนุ่มนอกวงการ แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว ระยะเวลาคบหาดูใจ 14 ปี ปัจจุบัน​ ภีร​นีย์​กำลัง​คบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ณ เวลานี้คงไม่มีใครโดนข่าวดราม่าแบบสุดๆเท่าเธอคนนี้อีกแล้ว เพราะหลังจากที่ได้ออกมาเปิดตัว

ว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่ม สงกรานต์ อดีตสามี แอฟ ทักษอร เธอก็โดนตามด่าตามเหวี่ยงมาตลอด โดน

แบร์นทุกอย่างแม้กระทั่งละครที่เธอแสดง

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย