Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คู่หมั้ นของ ลูกคนดั ง

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มน้อย” คนนี้กัน

  • เป็นลูกคนดัง ที่ใครๆก็รู้จัก                           ถ้าจะเอ่ยถึงบรรดาลูกชายคนดังๆในบ้านเราก็มีหลายคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นลูกดารา-นักแสดง หรือลูกนักร้องในวงการบันเทิงก็ล้วนแล้วแต่เป็นลูกคนดังแทบทั้งนั้น ส่วนมากแล้วลูกที่เกิดมาจากเหล่าบรรดาคนดัง ล้วนแต่เกิดมาบนกองเงินกองทองกันแทบจะทุกคนเลยทีเดียว ทำให้หลายๆคนจึงรู้จักแต่ความสะดวกสบาย

หนุ่มน้อย กับการถ่ายภาพ

หล่อมากๆ

รักการถ่ายรูป

ในวันพักผ่อน

กับกล้องตัวโปรด

ในวันชิวชิว

#ทำความรู้จัก “หนุ่มน้อย” คนนี้กัน

  • โด่งดังตั้งแต่ยังเป็นเด็ก                              และในวันนี้เราจะมาพูดถึง “ลูกชาย” ของบุคคลที่มีชื่อเสียงกัน ถ้าย้อนเวลากลับไปหนุ่มน้อย คนนี้ในสมัยนั้นความดังของเขา คงจะเทียบเท่าได้กับ ลูกชายของซุปตาร์ดังคือ “ชมพู่ อารยา” นั่นเอง ก็คือน้องสายฟ้า-น้องพายุ ในตอนนี้ เมื่อออกไปงานไหนกับพ่อ-แม่ ก็จะนักข่าวคอยดักรอถ่ายรูป อยู่ตลอดเวลา พูดง่ายๆก็คือคนดังนั่นแหละ

น่ารักมากๆ

ในวันสบายๆ

การพักผ่อนที่ดีที่สุด

กับบรรยากาศสวยๆ

โพสต์ท่าเท่ห์ๆ

ภาพสุดหวาน

  • สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตนเอง                         ผ่านมาจนถึงตอนนี้ “หนุ่มน้อย” คนนี้ก็ได้เริ่มหลุดพ้นจากเงาของพ่อแม่ และกำลังสร้างเส้นทางความสำเร็จของตัวเองได้อย่างน่าชื่นชม ทั้งยังทำให้เห็นว่าการเกิดมาบนกองเงินกองทองก็ไม่มีคุณค่าเท่ากับความมุ่งมั่นและความพยายามที่สร้างขึ้นมาจากความสามารถของตัวเอง ถือว่าเป็นหนุ่มน้อยที่น่าชื่นชมมากๆ

โพสต์ท่าสุดเท่ห์

รอยยิ้มสดใส

 

รักกันนะ

ภาพคู่สุดชิว

  • ลูกชายของคนดัง                            และหนุ่มน้อย คนที่เราพูดถึงก็คือ “หนุ่มบรู๊คลิน เบ็คแฮม” นั่นเอง เขาเป็นลูกชายคนโตของ “เดวิด – วิคตอเรีย เบ็คแฮม” นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าทั้ง พ่อและแม่ ของ “หนุ่มบรู๊คลิน เบ็คแฮม” เป็นบุคคลที่โด่งดังมากๆเลยทีเดียว

ภาพคู่สุดน่ารัก

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ทั้งคู่ถูกผู้ก่อตั้งหน่วยงานสิทธิสตรีแห่งหนึ่งวิจารณ์ถึงภาพที่ “นิโคล่า เพลท์ซ” โพสต์เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ว่าเป็นภาพที่เหมือนเป็นการสนับสนุนให้มีการใช้ความรุนแรง หรือทำให้ประเด็นนี้ดูเป็นเรื่องตลกขำขัน

ภาพคู่สุดหวาน

  • ใช้ความรุนแรงจริงหรือ                     โดยจากภาพต้นเรื่องนั้น “บรูคลิน เบคแฮม” ได้เอามือขวาไปกุมไว้ที่คอของ “นิโคล่า เพลท์ซ” ทำท่าเหมือนจะบีบ โดยทั้งคู่ต่างยิ้มแย้มสู้กล้อง ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆ ผู้ติดตามมองว่าฝั่งนักเคลื่อนไหวสิทธิสตรีกล่าวหาลูกชายคนโตของ เดวิด เบคแฮม กับคู่หมั้น แบบเกินกว่าเหตุเพราะทั้งคู่ดูแค่จะล้อเล่นกัน

ทั้งสวย ทั้งหล่อ

  • เกิดจากความไม่สมควร                      แต่ฝั่งผู้กล่าวหากลับมองว่าถ้าอยากจะทำแบบนั้นก็ไม่ห้าม แต่ไม่สมควรนำมาโพสต์เผยแพร่ต่อสาธารณะ เพราะนี่ถือเป็นประเด็นอ่อนไหวและทั้ง “บรูคลิน เบคแฮม กับ นิโคล่า เพลท์ซ” ต่างก็เป็นคนดังจึงอาจส่งอิทธิพลให้คนทำตามจนเกิดอันตรายได้   แต่สุดท้าย ล่าสุดฝ่ายชายโพสต์ช็อตคิสส์ผ่านแมสก์ของทั้งคู่พร้อมข้อความบอกรักแบบสุดหวานทาง IG

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

แจ๊ส ชวนชื่น และแจง ออกรายการพร้อมกัน

พระเอ ก ที่มีผลงานละคร

เส้นทางความรัก ที่จบแล้ว

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย