Connect with us

Lifestyle

แต้ว ณฐพร หลังจากไปดินเนอร์กับไฮโซณัย

#เรื่องราวของไฮโซณัย แฟนใหม่แต้ว ณฐพร

  • ทายาทนักธุรกิจพันล้าน     เปิดประวัติ “ไฮโซณัย” ทายาทนักธุรกิจพันล้าน อดีตคนรักเก่า “วุ้นเส้น วิริฒิพา” หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าแอบซุ่มคบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ทำให้ไฮโซณัย กลายเป็นชื่อที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลายคนอยากรู้จักประวัติของไฮโซ ณัยว่าเขาเป็นใครกันแน่   กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดชั่วโมงนี้ สำหรับ “ไฮโซณัย” ประณัย พรประภาทายาท นักธุรกิจพันล้าน น้องชาย “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจของ “อั้ม พัชราภา” นั่นเอง และ “ไฮโซณัย” ก็เคยคบหาดูใจกับ ดาราสาว “วุ้นเส้น” วิริฒิพา และในตอนนี้ มีข่าว ว่ากำลัง คบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร”

แต้ว-ไฮโซณัย

#รู้จักตัวตนไฮโซณัย

  •  ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม    “ไฮโซณัย”หรือ ประณัย พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

ไฮโซณัย

  • ครอบครัวของไฮโซณัย    สำหรับ”ไฮโซณัย”มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์ , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา ณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

เป็นผู้ชายง่ายๆหล่อมาก เป็นคนชอบกีฬา

  • ด้านการทำงาน    ปัจจุบัน”ไฮโซณัย”ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อ THYME โรงยิมเป็นของตัวเอง ชื่อ Base Bangkok

สวีทสุดๆ

  •  ความรัก ของ”ไฮโซณัย”ประณัย     หากพูดถึงเรื่องราว ความรัก ของ”ไฮโซณัย”ประณัย อย่างที่ทราบกันได้ข่าวว่า เขาคืออดีตคนรัก ของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา”คบหาดูใจกันพักใหญ่ ก่อนที่กลางปี 62 ที่ผ่านมา “วุ้นเส้น วิริฒิพา” จะออกมาเปิดใจยอมรับว่าลดสถานะกับ”ไฮโซณัย”เหลือเพียงเพื่อนเหมือนเดิม

หล่อละมุม

  • มดดำรู้ก่อนทุกคน    “ไฮโซณัย”และกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อ “มดดำ คชาภา” เผลอหลุดปากพูดชื่อหนุ่มสนิทคนใหม่ของ “แต้ว ณฐพร” ซึ่งหลายคนก็โยงว่าอาจจะเป็น หนุ่มณัย นั่นเอง เรื่องความรักของทั้งสองนั้น จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

แฟนเก่าวุ้นเส้น

#เฉลยเนื้อหา

  • ไฮโซณัย งานเข้า!      เจอสาวปริศนาคอมเมนต์ป่วน กล่าวหาคบซ้อน แต้ว ณฐพร อยู่ดีๆ ก็เจองานเข้าอย่างจัง สำหรับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา หนุ่มคนสนิทของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ล่าสุด (4 ต.ค.) ไฮโซณัย ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ สาวแต้ว ลงในอินสตาแกรม @pranaip พร้อมแคปชั่นว่า “Good times guide 🟢” ซึ่งนางเอกสาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยอิโมจิอมยิ้มและส่งจูบ

หวานมากกับแต้วแสดงความคิดเห็นแฟนคลับป่วนสาวปริศนาป่วน

  • แอคเคาท์ปริศนารายหนึ่งเข้ามาป่วน     แต่ทว่า นอกจาก ไฮโซณัย จะเข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ของ สาวแต้ว แล้ว กลับมีแอคเคาท์ปริศนารายหนึ่งเข้ามาป่วน คอมเมนต์ในเชิงต่อว่าและกล่าวหาว่าไฮโซหนุ่มคบซ้อน ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาตอบโต้เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวแทนไฮโซณัยอย่างรัวๆ อาทิ ทานยาตามแพทย์สั่ง ดื่มน้ำเยอะ ดูแลตัวเองดีนะคะ, สร้างแอคเคาท์มาเพื่ออะไรอ่ะ?, ไม่ว่าจะเรื่องจริงหรือไม่จริงให้คุณรู้ไว้ว่าเค้าไม่เลือกคุณ ทำใจ และไปรับยาเพิ่มค่ะ

โรคจิตชาวเน็ตเกรียนคีบอร์ดอย่าเอาคนรักไปแสดงความคิดเห็น
สาวปริศนามาคอมเม้นต์ไอจีไฮโซณัยเหมือนแต้วมาแย่ง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

นุ๊ก สุทธิดา เลิกสามี สามีกลับประเทศ    อ่านต่อ

สุดอึ้ง! นี่หรอ? ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์ เห็นแล้วเจ็บปวดมาก   อ่านต่อ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกไล่ลงจากเวที ร้องไห้โฮ   อ่านต่อ

นักร้อ ง เจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บี ขวัญใจคนไทย   อ่านต่อ

 

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย