Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เวียร์ ตอบเรื่องแต่งงาน เบลล่า

ก่อนหน้านี้ เวียร์ ศุกลวัฒน์  ได้พาหวานใจอย่าง เบลล่า ราณี เยือนบ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น  และได้พาไปพบ คุณพ่อวีระ คณารศ คุณพ่อของพี่เวียร์ที่บ้านสวน และรับประทานอาหารพื้นเมืองของภาคอีสานร่วมกัน ก่อนที่จะมีภาพหมู่ร่วมเฟรม 3 คน ออกมาให้แฟนๆ ได้ฮือฮา

เป็นพระเอกที่หล่อและเท่มาก

โดนใจสาวๆหลายๆคนสุดๆ

ประวัติ เวียร์ ศุกลวัฒน์

  • ชื่อเล่น เวียร์ (แปลว่า ฝ่ายน้ำล้น) เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดที่จังหวัดขอนแก่น เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ วีระ คณารศ และ พลอยไพลิน คณารศ และมีพี่ชาย 1 คนที่เสียชีวิตจากไปเมื่อปี​ 2552

  • เขาจบการศึกษาระดับอนุบาล ประถม และมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับปริญญาตรีจากภาควิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และระดับปริญญาโทจากสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง สถาบันกันตนา

งานอดิเรกของเวียร์คือการขับมอเตอร์ไซค์ และวันว่างๆ จะรถบ้านไปหาต้นไม้ปลูกในที่ที่ซื้อไว้ทีนครนายก[1]

ประวัติการทำงาน

  • เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัย เพื่อมาชักชวน ตอนนั้นเวียร์อยู่ปี 2

  • และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง (แสดงคู่กับ อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย), ภารกิจพิชิตดอกฟ้า, สายน้ำสามชีวิต[2]

  • เป็นอีกหนึ่ง คู่รัก ที่น่ารัก และหวานกันหนักมากเลยละคะ สำหรับคู่รักอย่าง พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาวหวานใจ เบลล่า ราณี กับทริปก่อนหน้านี้ที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยว

ซึ่งบอกเลยว่า เวลาที่สองคนนี้ ควงกันไปเที่ยว พวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนคลับ ต้องผิดหวังเลยละคะ

เพราะ เขาต้องมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เราได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆเลยละจ้า

สวยสง่ามาก

เบล่าน่ารัก

และไม่นานมานี้ เวียร์ ก็มีการพาสาวเบลล่าไปเจอ คุณพ่อ มาแล้วด้วย งานนี้ก็เลยทำให้แฟนๆลุ้นเข้าไปใหญ่ว่าต่างก็เจอผู้ใหญ่ของกันและกันแล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวนี้และจะเป็นเร็วๆนี้หรือเปล่า ?

ล่าสุด เวียร์ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วจะเป็นเมื่อไหร่นั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

คุณพ่อมีถามเรื่องแต่งงานมั้ยคะ ?

  • ก็ เค้าก็มีถามๆครับ เรื่องของชีวิตครอบครัวหรืออะไรเงี้ยก็ถามไปงั้นแหละเพราะอายุเราก็ไม่น้อย อยากรู้ว่ามีแพลนไว้หรือยัง คือเค้าก็ไม่ได้กดดันแต่เหมือนโยนหินถามทางผม ซึ่งผมก็บอกว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละ แต่ก็ไม่นานหรอกเพราะพ่อผมก็อายุเยอะละ

  • จริงๆทุกอย่างมันอยู่ที่ผมกับน้องซึ่งเราได้คุยกันชัดเจนว่าเมื่อไหร่ที่มันพร้อมที่สุดก็คือตอนนั้น เราไม่อยากกำหนดว่าเมื่อไหร่เพราะเดี๋ยวพวกพี่ก็จะตั้งตารอ ผมก็เลยคิดว่าให้เราได้ทำงานที่มันค้างๆ งานที่เรารู้สึกว่าเรารัก ทำงานในสายอาชีพบันเทิงเนี่ยให้เต็มอิ่มก่อน น้องเองก็มีภาพยนตร์มีละคร หรือมีงานต่างๆที่อยากทำแต่ก็ยังไม่ทำซึ่งเราก็เปิดโอกาสให้เค้าได้ทำ

จากนี้ปี สองปีได้อยู่มั้ยคะ ?

  • ปีสองปีได้อยู่ครับ อยากจะให้ทุกอย่างมันพร้อมที่สุดครับ ทุกอย่างจะได้ราบรื่นที่สุด แต่ก็ไม่ได้รีบก็ปล่อยให้ทุกอย่างมันอิ่มตัวเนอะ

  • งานนี้พี่ๆนักข่าวก็แซวเลยว่าปีสองปีงั้นก็ตั้งตารอเลยนะคะ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะคะ และแพลนแต่งงานในอนาคตด้วย บอกเลยว่าเวลาแค่ปีสองปีมันไม่นานหรอกค่ะ แฟนๆ เวียร์-เบลล่า ก็เตรียมตัดชุดรอเลยนะคะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย