Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แฟนๆเอ่ยถึง นิสัยของ ชมพู่ อารยา

#ชาวเน็ตนิสัยที่แท้จริง ชมพู่ อารยา

 

  • ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่สวยเก่งมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ สาว อารยา อัลเบอร์ตา ฮาร์เก็ต ซุปตาร์ตัวแม่ ภรรยาของนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์

ประวัติของ ชมพู่ อารยา

  • ครึ่งไทย-อังกฤษ อารยา อัลเบอร์ตา ฮาร์เก็ต (เกิด 28 มิถุนายน พ.ศ. 2524) ชื่อเล่น ชมพู่ เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ

  • การศึกษา อารยาจบการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนวิมลทิพย์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนกาญมณี ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี),

-ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

คุณแม่สาวแสนสวย

ระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2546

  • ที่มาเป็นชมพู่ อารยา อารยาเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ปีเดียวกับรุจิรา ช่วยเกื้อ ต่อมาได้รับการติดต่อจาก รัมภา ภิรมย์ภักดี

 

 

ผู้เขียนบทประจำบริษัทดาราวิดีโอให้มาทดสอบหน้ากล้อง และต่อจากได้รับโอกาสแสดงละครกับทางช่อง 7 ตลอดมา ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 แสดงร่วมกับ สวิช เพชรวิเศษศิริ จากนั้นก็มีผลงานมาโดยตลอด

  • บทบาทแจ้งเกิด อารยาเริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท “แอนนี่” ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ นอกจากนี้ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี และพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง

  • ชีวิตส่วนตัว ในปี พ.ศ. 2552 อารยาได้เปิดร้านทำผม “Celeb’Room” ย่านสุขุมวิท 24 และร้านตุ๊กตาบลายธ์ที่ชื่อ “The Doll House Shop at Qconceptstore”

 

ในสยามพารากอน และในปี พ.ศ. 2556 เธอลงทุนประมาณ 100 ล้านบาท เปิดธุรกิจ เต้าหู้ไข่พร้อมทาน ตราลูกสาว โดยมีเธอเป็นพรีเซนเตอร์เอง

ล่าสุด! ชาวเน็ตเผยนิสัยเเท้จริง เเม่ชม หลังเจอมากับตัว

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว “ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต” กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์”

 

หลังจากที่ได้วิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา ตอนนี้ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจ “สายฟ้า-พายุ” ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก และเป็นขวัญใของชาวโชเชียลทั้งประเทศอีกด้วย

 

 

  • เฉลยเนื้อหา

 

  • คอมเมนต์ชาวเน็ต ล่าสุดได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ข่าวของเเม่ชม พร้อมบอกประมาณว่า เคยเจอเเม่ชมเเละเจ้าตัวชอบมองคนอื่นด้วยสายตาดูถูกเเถมยังชอบมองเหยียดคนอื่น

 

#อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่

 

ชมพู่ พิธีกรในรายการ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย