Connect with us

Lifestyle

แอร์ ภัณฑิลา รับมีคนคุยแล้ว

#เรามาดูเรื่องราวของ แอร์ มัณฑิลา กัน

  • เคยทำอาชีพนี้ด้วย         เรามาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน เก่งทั้งเรื่องการแสดง แล้วยังหน้าตาดีอีกด้วยคร้า เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2530 เป็นนักแสดง นักร้อง เเละนักจัดรายการวิทยุชาวไทย เเละเป็นอดีตพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ระดับปริญญาตรีจบจาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง เกียรตินิยมอันดับ 2 เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

มุมไหนก็ดูดี

สวยมากคร้า

ดูดีสุดๆเลยคร้า

เที่ยวคร้า

#ทำความรู้จัก

  • ละครซิทคอม ของ แอร์ มัณฑิลา       ปี 2553 – นัดกับนัด รับบท เนย ช่อง 9 ปี 2555 – วงษ์คำเหลา เดอะซีรีส์ รับบท นางฟ้าตกสวรรค์ ปี 2556 – เป็นต่อ ขั้นเทพ รับบท น้องชมพู ช่อง One – จุดนัดภพ รับบท มุก ช่อง 3 ปี 2557 – ระเบิดเที่ยงแถวตรง รับบท มิ้นท์ ช่อง 5 ปี 2558 – เป็นต่อ New Season รับบท น้องชมพู ช่อง One

คู่นี้จัดเต็ม

สวยน่ารักมาก

เซ็กซี่มากคร้า

แต่งตัวน่ารักมาก

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่เคยตกเป็นข่าวคราวความรักกับหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงหลายคน ล่าสุด แอร์ ไปร่วมรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 และเมื่อถูก 3 พิธีกร มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์, เชาเชา ชวลิต ซักถามถึงเรื่องหัวใจ โดยเฉพาะ มดดำ ที่ถาม แอร์ ตรงๆ ว่า ผู้ชายในวงการชอบเยอะมาก

ปังมากคร้า

เที่ยวทะเล

มุมไหนก็สวย

ถ่ายยังไงก็เซ็กซี่

ถ่ายกับน้องหมา

น็อต รีบเสริมว่าเรื่องนี้ไม่จริง กล้ายืนยัน เพราะเท่าที่รู้จัก แอร์ ไม่ใช่คนที่โปรยเสน่ห์คนไปเรื่อยๆ แต่ผู้ชายอยากได้เพราะอยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ มีความสุข แต่เป็นคนเลือกเยอะ ขนาดเพื่อนตนยังไม่เอาเลย แอร์ รีบบอกทันทีว่าไม่ได้เลือกเยอะ แต่ถ้าจะมีแฟน อยากเจอคนที่จริงๆ จังๆ

ชุดสวยคนก็สวยคร้า

ออกงานหน่อยคร้า

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด มดดำ คชาภา ถึงกับเเหนื่อย เม้าธ์กันไปมากับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ขณะที่ แอร์ ภัณฑิลา เพื่อนซี้มะตูม ก็รีบออกมาแจงด่วน เพราะไม่วายโดนเพื่อนเม้าธ์เรื่องหนุ่มคนใหม่ด้วย โดยสาวแอร์ เผยว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว

พร้อมต่อว่า มะตูม สาระแนไปบอกว่าเป็นไฮโซ มะตูม บอกนาฬิกาเรือนละ 10 ล้าน แอร์ ตอบกลับ เพ้อ มะตูมเอาอีกบอก รถสปอร์ตมีทุกสี แอร์ ถึงกับลุกบอกเนี่ย พร้อมยกมือไหว้สาบาน ถ้าไม่เป็นเรื่องจริง ขอให้บ้านมึงไฟไหม้ มะตูม บอกกูไม่มีบ้านแล้วตอนนี้

ก่อน แอร์ จะบอกว่ามันไม่จริง เป็นคนหนึ่ง มะตูม รีบช่วยการันตีแฟนใหม่เป็นคนดีมาก คนคุยล่าสุดของแอร์ ผ่านด่านมะตูมหมด เช็คหมดแล้วตั้งแต่หัวจรดเท้า ผู้ชายเพื่อนทุกคนเช็คหมด ใบเฟิร์น พี่ต้นหอม ด้วย โดยคนล่าสุดของแอร์ มะตูมพูดเล่นๆว่า ชอบเพื่อนเราจริง ซื้อผู้ชายมาให้เรากิน 3 คน

ปรากฏวันรุ่งขึ้น โทรมาบอกอยากเจอ แอร์ ให้มาที่ทองหล่อ เอานายแบบมา 3 คนหล่อมาก จากนั้นแอดไลน์เลย มึงคือเบสท์เฟรนด์ของกู เขาเป็นคนดีมาก เขาโชคร้ายด้วยที่เจอแอร์ แต่ถ้าเขาไม่หาผู้ชายมาให้ เขาอาจจะเป็นคนไม่ดีหรือเปล่า จะมาปอกลอกเพื่อนเราหรือเปล่า

มะตูมเผยสุดฮา ขณะที่ แอร์ บอกว่า ที่ร้านยังไม่พอ พานายแบบที่เขาหามาให้กลับห้องด้วย แล้วเรียกเพื่อนมาอีก

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย