Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นุ๊ก พูดคุยกับ หนุ่ม-ศรราม ในรายการ

  • หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เปิดใจสัมภาษณ์ นุ๊ก-สุทธิดา กับมรสุมชีวิตที่ซัดไม่หยุด ตั้งแต่มะเร็ง การแยกกันอยู่กับสามี ไปจนถึงการต่อสู้กับโรคซึมเศร้า ในรายการใหม่ที่ ศรราม เป็นพิธีกร ถามสุดซอยWeekend ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นไปอ่านกันได้เลย

ลุคนี้สวยแซ่บมากแม่

หุ่นดีมาก

 

ชุดตอนแต่งงาน

  • คุณแม่ลูกสาม “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” เลิกรากับสามีชาวมาเลเซีย “มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา” ที่อายุห่างกันถึง 15 ปี ไปแล้วหรือเปล่า

เพราะในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงไม่ค่อยมีรูปคู่ อีกทั้งมักจะเห็นดาราสาวเป็นคนเลี้ยงลูกทั้ง 3 คน อยู่เพียงฝ่ายเดียวอีกด้วย

ล่าสุดวันนี้(5 ต.ค. 2563) “นุ๊ก สุทธิดา” ได้เปิดใจผ่านรายการตกมันส์บันเทิง ถึงเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเลิกกับสามี ว่า

“ไม่ได้เลิก แค่พาสปอร์ตกับวีซ่าสามีหมดเท่านั้น เขาต้องบินไปต่อ แต่ยังไม่รู้ว่าจะได้เจอกันเมื่อไหร่ เพราะปกติที่ทำวีซ่าเข้าไทย คือทำแบบท่องเที่ยวและติดตามภรรยา แต่ล่าสุดเขาทำติดตามลูก

  • แต่บังเอิญพาสปอร์ตหมดอายุเลยทำแบบท่องเที่ยวไม่ได้ อาจต้องรอนาน เราคิดว่าอย่างน้อย ๆ 4 เดือนถึงจะได้กลับ ซึ่งยังไม่รู้ว่าวีซ่าจะผ่านหรือเปล่า

แต่โชคดีที่ยังวิดีโอคอลคุยเห็นหน้ากันได้ และเขาเพิ่งบินไปวันที่ 30 ต.ค. ช่วงวันแรก ๆ ลูกยังไม่ค่อยเข้าใจ ให้โทรหาพ่อตลอด เวลาคุยกันก็ดูเศร้า ๆ ลูกร้องเพลงให้ฟัง ซึ่งเวลาเราฟังแล้วรู้สึกว่าเศร้าไปกับเขา”

ส่วนที่มีคนเข้าใจผิดว่าเรากับสามีเลิกรากัน

  • นุ๊กกล่าวว่า “อาจจะเป็นช่วงที่เราป่วยด้วย แต่อยากจะบอกว่า ความรักไม่สามารถทำให้เราป่วยได้ เราผ่านจุดกุ๊กกิ๊กไปแล้ว ความรักในวันนี้เป็นเรื่องของพ่อแม่ มากกว่าเติมเต็มให้สมบูรณ์

แต่คนอาจจะคิดว่าที่เราเซเพราะสามีหรือเปล่า ส่วนที่บอกว่ายืนอยู่บนเส้นบาง ๆ พอดี 2 หนุ่มขอลาออกโรงเรียน เพื่อสอบเทียบ แล้วเราต้องเป็นคนจัดตารางสอน หาที่เรียนให้ลูก

ซึ่งสองคนชอบอะไรไม่เหมือนกัน เราต้องจัดเวลาให้พอดีกับที่รับส่ง และสามีต้องบินกลับพอดี เลยเหมือนภาระทุกอย่างอยู่ที่เรา ตอนนั้นไม่ได้นอน 3 คืน

เลี้ยงลูกลำพัง และต่างคนต่างไม่ค่อยโพสต์ถึงกันและกันอยู่แล้วด้วย คนเลยเข้าใจผิดได้”

อ่านข่าว “นุ๊ก สุทธิดา” เพิ่ม

นุ๊ก สุทธิดา เล่าตอนแยกอยู่กับสามี

นุ๊ก สุทธิดา โพสต์รูปลูกชายทั้ง 3

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย