Connect with us

Fashion

ปู มัณฑนา และครอบครัว

#เรื่องราวของครอบครัว “ปู มัณฑนา หิมะทองคำ”

  • เป็นอีกครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ      สำหรับครอบครัวของ “ปู มัณฑนา หิมะทองคำ” กับสามี “หาญส์ ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ” และลูกทั้ง 3 อย่าง “น้องเพียร์ซ”, “น้องเพิร์ล”, “น้องพอล” ที่กำลังเริ่มโตกันแล้ว แถมครอบครัวนี้ยังอบอุ่นสุดๆ ไปไหนมาไหนดวยกันเสมอ แต่ที่แน่ๆ นั้นวันเวลาไม่สามารถพรากความสวยของสาว “ปู” ได้เลย แถมหุ่นก็ยังเป๊ะอีก อีกทั้งลูกๆ ทั้ง 3 ก็ทั้งหน้าตาสวย-หล่อ หุ่นดีอีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมภาพของครบครัวนี้มาฝากกัน แค่เห้นภาพก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและน่ารักของครอบครัวนี้แล้ว

ปูสวยตลอดกาลปากแดงแซ่บมากลุคนี้เรียบร้อยมากสวยตลอดกาลจริงๆ

#วันเกิดลูกสาวคนสวย “น้องเพิร์ล”

  • “ปู มัณฑนา” อวยพรวันเกิดลูกสาว “น้องเพิร์ล”       โตเป็นสาวแล้ว ออร่าความสวยมาเต็ม เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ที่แสนอบอุ่นจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว ปู มัณฑนา กับสามีหนุ่ม หาญส์ หิมะทองคำ เพราะนอกจากจะมีลูกๆ ทั้ง 3 คนอย่าง น้องเพียร์ซ ภีมเดช, น้องเพิร์ล ภัคธีมา และ น้องพอล ภีมวัจน์ มาเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นแล้ว หากพูดถึงเรื่องหน้าตา 3 พี่น้องก็โดดเด่นชนิดที่ว่ากินกันแทบไม่ลงเลยทีเดียว

น้องน่ารักมากเหมาะสมสวยมากๆๆๆ

  • แคปชั่นอวยพร     ล่าสุด ปู มัณฑนา ได้โพสต์ภาพ น้องเพิร์ล ภัคธีมา พร้อมเขียนแคปชั่นอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับลูกสาวที่ก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นอย่างเต็มตัวในวัย 15 ปี ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องเพิร์ลลูกสาวคุณแม่ รักมากค่าาาา”

งามสุดๆโตเป็นสาวแล้วสวยมากสวยได้แม่

  • ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น      ซึ่งงานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามาร่วมอวยพรให้กับ น้องเพิร์ล อีกทั้งทุกเสียงยังลงความเห็นตรงกันด้วยว่า น้องเพิร์ลยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยออกมาให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ ถอดแบบจากคุณแม่มาเป๊ะ เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เลยจ้า

ในคาเฟ่ก็น่ารักยิ่งโตยิ่งสวยน่ารักสุดๆสายรีวิวเป็นสาวแล้วน่ารักมากๆ สวยสุดๆแต่งตัวน่ารัก

#ชมความสวยของน้อง  น้องเพิร์ล ภัคธีมา 

  •  น้องเพิร์ล ภัคธีมา   งานดีไม่แพ้คุณแม่คนสวยเลยเจ้าค่ะ!! สำหรับ น้องเพิร์ล ภัคธีมา ลูกสาวของนักแสดงมากความสามารถ ปู มัณฑนา กับสามีรูปหล่อ หาญส์ หิมะทองคำ เผลอแป๊บเดียวโตขึ้นเป็นกองทั้ง 3 พี่น้อง แต่คนกลางอย่างน้องเพิร์ลดูจะสะดุดตาสุด เพราะเป็นลูกสาวหนึ่งเดียวในบรรดาพี่น้องผู้ชาย และเวลานี้ก็โตขึ้นมาก ออร่าความสวยฟุ้งกระจาย ไม่ต้องถามนะว่าได้ความงามนี้มาจากใคร เพราะสวยได้แม่แน่นอน ถอดแบบมาเด๊ะๆ แหม่…ลูกสาวและลูกชายโตวันโตคืน แต่คุณแม่อย่างปูกลับเด็กลงๆ เนอะ ดูดีไม่มีแก่เลยอะ กินอะไรเข้าไปหนอถึงได้สวยอมตะเยี่ยงเน้…

กราบคุณแม่รักกันมากพี่น้องสวยหล่อดินเนอร์อบอุ่นมากพร้อมหน้าพร้อมตาสวีทสุดๆครอบครัวอบอุ่นโตแล้วสวยมากรักกันดีมากคู่นี้เหมือนแม่เลย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เอ ศุภชัย ผู้จัดการ อั้ม พัชราภา  อ่านต่อ

นุ๊ก สุทธิดา เลิกสามี สามีกลับประเทศ อ่านต่อ

สุดอึ้ง! นี่หรอ? ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์ เห็นแล้วเจ็บปวดมาก  อ่านต่อ

แพนเค้ก สร้างเรือนหอที่เชียงใหม่   อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย