Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ฏิกิริยา แต้ว ณฐพร หลังมีคนถามหาไฮโซณัย

#เผยปฏิกิริยาล่าสุด แต้ว ณฐพร หลังมีสาวโพสต์ทวงแฟนกลางไอจี

ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกัน คู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และหวานใจหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย ก็ขยันเสิร์ฟความหวานไม่หยุดหย่อนจนคนโสดอิจฉาตาร้อนไปตามๆเลยทีเดียว แต่เราล่าสุดก็มีเรื่องที่ต้องทำให้คิดหนักอีกแล้ว หลังมีแอคเคาท์ปริศนารายหนึ่งเข้ามาป่วน คอมเมนต์ในเชิงต่อว่าและกล่าวหาว่าไฮโซหนุ่มคบซ้อน

กำลังคบหาดดูใจกันอยู่

เปป็นคู่ที่น่ารักคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้

รูปปคู่สุดหวาน

  • แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นั้นถือว่าเป็นนักแสดงสาวที่ทั้งสวย วางตัวดี มากความสามารถคนหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากเรื่องความสวยของเธอแล้ว หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่า สวยๆ แบบนี้เธอเรียนจบคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และที่สำคัญเธอจบมาด้วยเกียรตินิยมอันดับสองเลยด้วยนะ

น่ารักยิ้มสวย

ประวัติ แต้ว ณฐพร

  • สาวสถาปัตย์ รั้ว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คนนี้ให้มากขึ้นกันอีกซักนิด บอกเลยว่าเธอคนนี้มีความสามารถมากกว่าความสวยจริงๆ นะ

ประวัติการศึกษา แต้ว ณฐพร

  • สำเร็จการศึกษาชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
  • สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาต้นและปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
  • สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง

สาวสวยสายสถาปัตย์

แต้ว ณฐพร เลือกเรียนคณะนี้เพราะว่าเห็นคุณแม่ที่เป็นสถาปนิกมาตั้งแต่เด็ก และนอกจากนั้นเธอยังเป็นคนที่ชอบแต่งบ้าน อ่านหนังสือแต่งบ้านมาตั้งแต่เด็ก เลยมุ่งมั่นว่าถ้าจะเรียนก็ขอเลือกที่จะเรียนทางด้านนี้ดีกว่า ตอนสอบแต้วเลือกคณะสถาปัตยกรรมเป็นอันดับหนึ่ง แต่ก็มีนิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ เลือกไว้เหมือนกัน แต่ด้วยความตั้งใจเธอก็เข้าศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้สำเร็จ

นอกจากนั้นในสมัยที่เธอเป็นนิสิตที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอยังได้รับเกียรติสูงสุดให้เป็นผู้อัญเชิญตราพระเกี้ยวของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66 อีกต่างหาก แต่ถึงแม้จะเป็นสาวกิจกรรม แต่เรื่องการเรียนของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเธอสามารถเรียนจบมาด้วยเกียรตินิยมอันดับสองเลยทีเดียว

 สำหรับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา

  • หนุ่มคนสนิทของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ล่าสุด (4 ต.ค.) ไฮโซณัย ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ สาวแต้ว ลงในอินสตาแกรม @pranaip พร้อมแคปชั่นว่า “Good times guide 🟢”

  • ซึ่งนางเอกสาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยอิโมจิอมยิ้มและส่งจูบ

และอยู่ๆก็มีแอคเค้าท์อินสตาแกรมปริศนาเข้ามาส่งคอมเมนต์ในไอจีของหนุ่มณัย ประณัย พรประภา แฟนหนุ่มของสาวแต้ว ณฐพร กล่าวอ้าง ว่า โดนฝ่ายชายทอดทิ้งชิ่งไปหาแต้ว

พร้อมบอกว่ากับแต้วว่า “อย่าเอาคนที่เรารักไปได้มั้ย”

และยังคอมเมนต์ถึงไฮโซณัยต่ออีกว่า… “เพราะเราทำข่าวแบบคุณไม่ได้ คุณประณัย ทำไมคุณไม่มาหาฉันบ้าง ทำไมหรอคะ ฉันรักคุณมากแต่มันแค่นั้น คุณคบกับฉัน โดยที่เราผิดอะไรหรอคะ

คุณถึงทำสิ่งเหล่านี้มาทำร้าย ได้โปรดเห็นใจหัวใจที่คุณไม่เคยดูแลบ้างได้ไหม”

 

หลังจากที่สาวปริศนาคนดังกล่าวคอมเมนต์รัวๆ แท็กถึงไฮโซณัยและสาวแต้วได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกให้บล็อกอินสตาแกรมของสาวปริศนาคนดังไปเถอะ ทำให้จากนั้น ไฮโซณัย ก็ได้ทำการบล็อกคอมเมนต์ปริศนาของผู้หญิงคนดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว

  • ในขณะที่ความเคลื่อนไหวของ แต้ว และ ณัย ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ใส่ใจอะไรกับคอมเมนต์ก่อดราม่านั้นสักเท่าไหร่

  • เพราะล่าสุด หนุ่มณัย ก็ลงภาพสาวแต้ว ในทริปดำน้ำในสตอรี่ ซึ่งฝั่งของแต้วก็รีโพสต์ดังกล่าวไปลงในสตอรี่ตัวเองเช่นกัน

(ชมคลิป)

 

View this post on Instagram

 

ផ្អែមល្ហែមណាស់មួយគួរនឹង🐜🐜😍🙃

A post shared by N_taewew (@taewew_pranaip) on

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย