Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แจ๊ส ชวนชื่น และแจง ออกรายการพร้อมกัน

#เรามาดูเรื่องราวของ “แจ๊ส-แจง” กัน

  • ความน่ารักของ “แจ็ส ชวนชื่น”                                  เป็นคู่รักสายฮา ที่หลายๆคนยอมรับเลยว่าเป็นคู่ที่ดูแล้วน่ารักมากๆ ไม่ว่าจะไปออกรายการมักจะเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆที่ติดตามรายการได้ตลอด เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง ดาราตลกและนักร้อง มากความสามารถเลยจริงๆสำหรับ “หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น” เขาโลดเล่นอยู๋ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ตอนที่ “คุณพ่อดม ชวนชื่น” ยังอยู่ด้วยซ้ำ

สวยมากๆ

มุมนี้ก็สวย

ภาพคู่กับสามี

เท่ห์มากๆ

ภาพถ่ายกับลูก

#ทำความรู้จัก “หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น”

  • หัวหน้าวงดนตรี ชื่อดัง                               เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่ว่า “หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น” เป็นนักร้องนำวง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” อีกด้วย และถือได้ว่าประสบความสำเร็จในด้านการร้องเพลงอีกด้วย เพราะแต่ละเพลงที่ออกมาก็ได้รับความนิยมหลายๆบทเพลงเลยทีเดีบว

ภาพน่ารักๆ

มุมนี้เท่ห์มั้ย

ภาพนี้มาดขรึม

ภาพถ่ายสุดเท่ห์

ชุดสีหวานแหวว

  • ภรรยาคนสวยของแจ๊ส                                 และหลายๆคนคงรู็ดีว่า “หนุ่มแจ็ส ชวนชื่น” ได้อยู่กินกับภรรยาคนสวยที่ชื่อ “แจง แจงจิต” และยังเป็นที่น่าอิจฉาอีกว่า “หนุ่มแจ๊ส” ได้ภรรยาหน้าตาสวยมากๆ และทั้งคู่ก็รักกันมากๆอีกด้วย ไม่ว่าจะไปออกรายการไหนทั้งคู่ก็จะไปด้วยกันตลอด

ในมุมสบายๆ

ภาพคู่กับภรรยา

สวยมั้ยรูปนี้

ใส่สูทสุดเท่ห์

มุมในห้องน้ำ

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด “แจ๊ส ชวนชื่น พร้อม แจง แจงจิต” ภรรยา ได้ไปเปิดใจในรายการตีท้ายครัว แจงได้เผยว่า มันมีชู้ โดย แจง เล่านาที แจ๊ส มีผู้หญิงอื่น ตั้งแต่ตอนไปเล่นคอนเสิร์ตที่อุบลฯ ตามมาจากอุบลฯ มาถึงกรุงเทพฯ พาเข้าม่านรูด 999 ทองหล่อ จับได้ เฟซไทม์ มาร้องไห้ ด้าน แจ๊ส ชี้แจงว่า ช่วงพ่อตายใหม่ๆ แล้วพ่อเราเจ้าชู้ แต่จริงๆ เราไม่เจ้าชู้ อยู่กับแจงมาตั้งนาน ไม่เคยนอกใจเมียเลย วิญญาณพ่อเข้าสิง ไปดูกล้องวงจรปิด ผมเดินเหมือนคนไม่มีสติ พ่อเข้าสิงจริงๆ แจ๊ส เล่าอีกว่า ครั้งแรกบอกว่า คนนี้ซื้อมา ไม่ได้อะไร ซื้อมาแล้วก็จบคืนนั้น

ถ่ายแบบชิวๆ

  • เรื่องเล่าของแจง                                แต่จริงๆ มันมี 2 คืนไง แต่บอกเขาว่าคืนเดียว เขาไปรู้ที่รพ. เขาไปสืบ แล้วแม่เขาไปสืบให้อีกที ไปเค้นคนขับรถอีกที ก็ยอมรับ รอบ 2 เขาเลยรู้ไง แม่เขาไปสืบมาหมดเคลียร์หมด ช็อตนั้นเป็นช็อตรพ. ก็ดีกันแล้ว แจงลงมาจากรพ.

สนุกเฮฮา

  • แจงถึงขั้นต้องไปตรวจ ภายใน                                 ส่วน แจง ภรรยาเล่าบ้างว่า พอรู้เรื่องรีบไปหาหมอ ไปตรวจภายในก่อนเลย กลัวมาก เพราะไม่เคยใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น เพื่อนนางคนหนึ่งเป็นผู้หญิง แจงก็พูดกับเพื่อนนางว่า ถ้านางอยู่คงจะห้ามแจ๊สได้ พอแม่โทรมาบอก รู้ว่าใครขับรถให้ คือ เพื่อนนาง แม่บอกเลิกให้มันอยู่ด้วยกันเลยนะ เพราะอีนั่นเป็นคนหาผู้หญิงมาให้ เป็นคนไปเรียก เป็นคนไปส่ง เราเสียใจมาก เราไว้ใจ ก็มาเคลียร์คนของเราก่อน จะไปโทษใครไม่ได้

  • งานนี้ แจ๊ส โดนเต็มๆ                                  หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถามแจ๊สเคยซื้อกินหรือเปล่า แจ๊ส เผยไม่เคยซื้อกิน ทำเอา แจง ยิ่งเดือดขึ้นอีกรอบ กล่าวว่า “ไม่เคยซื้อกินไป….เขาฟรีด้วย” ก่อนใช้สองมือตบหัวสามีฉาดใหญ่แบบจริงจังมากกลางรายการ จนพิธีกร โดยเฉพาะ โอ๋ ภัคจีรา ร้องด้วยความตกใจไปเหมือนกัน โอ๋ บอกขนลุกเลยตกใจ ส่วน แจ๊ส ก็หน้าซีดสุดๆ

แจ๊ส เผยอีกว่า เราก็ไม่ง้อเลย พูดคำว่าขอโทษมันบ่อยมากเกินไป ดูการกระทำแล้วกันจบ ตั้งแต่นั้นไม่ทำอีกเลย เข็ด พร้อมเอามือลูบหลังเมีย

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

บีม กวี และครอบครัว

อั้ม พัชราภา ในวันพักผ่อน

เจนี่และมิกกี้ เที่ยวพักผ่อน

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย