Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไฮโซณัย แฟน แต้ว ณฐพร

ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับไฮโซหนุ่ม ที่ตอนกำลังมีข่าวคบกับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ เดินทางไปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับแก๊งเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ และทริปนี้ก็ได้เห็นแต้วใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นแซ่บไปหลายช็อตแล้ว รวมถึงความหวานที่หลายคนโฟกัสด้วยนั้น

 

ตั้งแต่ภาพในไอจีสตอรี่ของหนุ่มคนสนิท ไฮโซณัย ประณัย ที่งานนี้ไปเที่ยวกับแต้วด้วย แถมยังถ่ายรูปแต้วลงสตอรี่แบบถี่ยิบด้วย

เปิดประวัติ “ไฮโซณัย”

  • ทายาทนักธุรกิจพันล้าน อดีตคนรักเก่า “วุ้นเส้น วิริฒิพา” หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าแอบซุ่มคบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ทำให้ไฮโซณัย กลายเป็นชื่อที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลายคนอยากรู้จักประวัติของไฮโซ ณัยว่าเขาเป็นใครกันแน่

กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดชั่วโมงนี้ สำหรับ “ไฮโซณัย” ประณัย พรประภาทายาท นักธุรกิจพันล้าน น้องชาย “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจของ “อั้ม พัชราภา” นั่นเอง และ “ไฮโซณัย” ก็เคยคบหาดูใจกับ ดาราสาว “วุ้นเส้น” วิริฒิพา และในตอนนี้ มีข่าวลือว่ากำลังซุ่มคบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร”

  • “ไฮโซณัย”หรือ ประณัย พรประภา ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ”ไฮโซณัย”มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์ , เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา ณัยเป็นทายาทรุ่นที่ 3

  • ด้านการทำงาน ปัจจุบัน”ไฮโซณัย”ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์

พร้อมกันนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท นอกจากนี้ยังมีธุรกิจร้านอาหารในชื่อ THYME โรงยิมเป็นของตัวเอง ชื่อ Base Bangkok

สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

  • สำหรับ นักเเสดงสาว เเต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับเเฟนหนุ่มไฮโซที่เพิ่งเปิดตัวคบกันอย่าง ประณัย พรประภา น้องชายของไฮโซพก เเฟนหนุ่มของนางเอกตลอดกาลอย่าง อั้ม พัชราภา โดยหลังที่เเต้วเเละไฮโซณัยเปิดตัวคบกันก็ดูเหมือนว่าจะปล่อยภาพความหวานออกสื่ออยู่เรื่อยๆเลยละค่ะ

 

อย่างล่าสุดในอินสตราเเกรมของฝ่ายชายได้โพสต์ภาพคู่กับเเต้วลงอีกครั้ง พร้อมเเคปชั่นว่า Good times guide ซึ่งได้มีเเฟนคลับหลายๆคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบในความน่ารักของทั้งคู่กันมากมาย

 

เเต่ทว่ากลับมีไอจีอวตารเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงต่อว่าไฮโซณัย พร้อมบอกเธอมาก่อนเเต้ว เเต่ฝ่ายชายไม่ยอมเปิดตัว เพราะอยากมีหน้ามีตาในสังคม

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย