Connect with us

Lifestyle

เอ ศุภชัย ผู้จัดการ อั้ม พัชราภา

#ความสนิทของอั้ม พัชราภา-เอ ศุภชัย

  • สนิทกันถึงขั้นนี้เลยหรอ?    เป็นผู้จัดการดาราและซุปเปอร์สตาร์ที่สนิทกันมากๆ เรียกว่าคู่บุญกันเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว “อั้ม พัชราภา” และ “เอ ศุภชัย” ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์ขำๆ แซวกันไปมาอยู่เรื่อยๆมิตรภาพยืนยาวจริงๆ ผ่านมาแล้ว 20 ปีก็ยังคงรักและดูแลปรึกษากันได้ทุกเรื่องเหมือนเดิม สำหรับ อั้ม พัชราภา และ เมย์ เฟื่องอารมย์ หลังจากที่ทั้งคู่สนิทกันเพราะ เอ ศุภชัย เป็นคนชักชวน สาวอั้ม เข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย

#ทริปทะเลมีคลิปเด็ดอั้มเตรียมแฉเอ

  • หลังถูกขู่ปล่อยคลิป      ช่วยด้วยค่ะ! “เอ ศุภชัย” ขอความช่วยเหลือ หลังถูกขู่ปล่อยคลิป เรียกได้ว่าเป็นคู่ซี้ที่ชอบแกล้งชอบหยอกกันอยู่เสมอ จนมีเรื่องเล่ามาให้แฟนคลับได้ขำกันอยู่ยตลอด สำหรับ สาวอั้ม พัชราภา และผู้จัดการมือทอง เอ ศุภชัย

อั้ม พัชราภาหวานมากอั้ม-เอ

  • เพื่อนร่วมทริปภูเก็ต       อย่างล่าสุด สืบเนื่องมาจากที่เพื่อนร่วมทริปภูเก็ตคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปฮาๆ ของพี่เอเอาไว้ โดยทางพี่เอก็ได้มีการบอกให้ส่งแอร์ดรอปมาให้ แต่ด้วยความแสบของสาวอั้ม นางเอกสาวก็เปิดแอร์ดรอปและแอบรับคลิปวิดีโอฮาๆของพี่เอเก็บไว้กับตัว เรียกว่าพี่เอถูกแกล้งอีกแล้วจ้า สัญญาณดี! “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เผยแล้ว เมื่อไรจะพร้อมแต่ง “เบลล่า”

สวยมากๆๆๆ

เอ ศุภชัย

  • จ่ายเงินแลกกับการไม่ปล่อยคลิป        โดยพี่เอก็ได้โพสต์อินสตาแกรม อ้อนสาวอั้มไม่ให้ปล่อยคลิปดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าจากนี้จะไม่ขอสวยแข่งกับน้องอั้มอีกแล้ว ซึ่งทางสาวอั้มได้คอมเม้นต์ตอบว่า ขอเรียกเงินแลกกับการไม่ปล่อย ถ้าพี่เอให้เงินถึงก็จะไม่มีใครได้ดูคลิปนี้

แคปชั่นสุดฮา เอ ศุภชัย สวยมาก

  • เผยช็อตเด็ด “เอ ศุภชัย”        เรียกว่าก็กลายเป็นเรื่องราวฮาๆ กันอีกเรื่อง ก็ต้องมารอดูกันเลยค่ะ ว่างานนี้พี่เอเค้าจะเสียเงินไปจำนวนเท่าไร หลักหมื่นหรือหลักแสน หรือว่าเราจะได้เห็นคลิปหลุดนี้ผ่านไอจีของสาวอั้มกันนะ ว่าแต่คลิปอะไรน้อ ชักอยากจะดูด้วยคนเลยนะคะเนี่ย ขำไม่หยุด! “อั้ม พัชราภา” เผยช็อตเด็ด “เอ ศุภชัย” พร้อมลั่นแคปชั่นนี้

อั้ม พัชราภาเอวบางมาก

  • เอ ศุภชัย วอนขอ อั้ม พัชราภา       อย่าปล่อยคลิปหลุด ลั่น จะไม่แข่งสวยแล้ว เอ ศุภชัย วอนขอ อั้ม พัชราภา – เรียกว่าเป็นคู่แข่ง คู่แย่งซีนไปแล้ว สำหรับผู้จัดการชื่อดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร และซุปตาร์สาวสุดแซ่บ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับทริปทะเลภูเก็ต เกาะราชา ที่ต่างคนต่างสวยไม่แพ้กัน จนกระทั่งชาวเน็ตแอบแซวว่า เอศุภชัย แย่งซีน อั้ม พัชราภา ไม่ว่าจะเป็นรูปคู่ทั้งชุดบิกินี และชุดไปเที่ยว แม้ว่าจะมีการถ่ายคลิปเบื้องหลังของทั้งคู่ และแก๊งเพื่อนๆ ระหว่างการถ่ายรูปเที่ยวชมบรรยากาศ จนมีคลิปหลุดของ เอ ศุภชัย ออกมาที่คู่ซี้ อั้ม พัชราภา บอกว่า “เรียกเงินนะคะ ถ้าเงินไม่ถึงคลิปจะหลุดไปทันที”

แคปชั่นสุดฮา

  • คนสวย อย่าทำลายคู่แข่งโดยปล่อยคลิปหลุด      ทั้งนี้ เอ ศุภชัย ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความ ระบุว่า “คนสวย อย่าทำลายคู่แข่งโดยปล่อยคลิปหลุดให้ทุกคนเห็นนะคะ พี่ขอนะ อย่าทำร้ายพี่เลย เมื่อวานเกิดเหตุไม่คาดคิดครูใบไผ่ถ่ายภาพวีดีโอเบื้องหลังซึ่งไม่งามเลย แล้วพี่เอบอกครูใบไผ่ว่า Airdrop (เป็นการส่งคลิป)มาให้พี่เอหน่อยระหว่างนั้นน้องอั้มได้เปิดสัญญาณ Airdrop ในเครื่องตัวเองไว้พอดี คลิป ครูใบไผ่ก้อเข้าใจผิดว่าเป็นเครื่องพี่เอ เลยกดส่ง แค่นั้นแหละนางกดรับทันที ตอนนี้เหยื่ออยู่กับโจรเรียบร้อยแล้ว พี่เอจะเป็นคนดีไม่แข่งสวยกับน้องอั้มแล้วนะคะ ยอมโดยไม่ชอบธรรม นะคะ ช่วยพี่เอด้วยนะคะ ถ้าคลิปนี้น้องอั้มเอามาแกล้งลง ให้ ช่วยบอกว่า ปลอม กันด้วยนะคะ @aum_patchrapa”

พี่เอสวยสู้อั้ม

ภาพหมู่ ดูคลิป

  • ใครอยากดูคลิปเด็ดบ้างไหมคะ รับรองว่าเด็ดของจริง       งานนี้ อั้ม คอมเมนต์ใต้รูป เอ ศุภชัย ว่า “@a_supachai1 ใครอยากดูคลิปเด็ดบ้างไหมคะ รับรองว่าเด็ดของจริง😍” , “@a_supachai1 เรียกเงินนะคะ ถ้าเงินไม่ถึงคลิปจะหลุดไปทันที คลิปนี้ได้มาโดยชอบธรรม ไม่ได้ขโมยนะคะ😁 มันมาของมันเอง 🤣 และน้องทนดูคนเดียวไม่ได้จริงๆ ปล มีเวลาก่อน18.00นะคะที่จะโอนเข้าบัญชี😁 รักๆเสมอไม่เคยเปลี่ยน❤️”

#อ่านข่าวที่น่าสนใจตอนนี้

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากลงเวที   อ่านต่อ

สุดอึ้ง! นี่หรอ? ภาพครอบครัวในความคิดของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

นุ๊ก สุทธิดา เลิกสามี สามีกลับประเทศ   อ่านต่อ

เป่าเปย์ ลูกสาวของกุ๊บกิ๊บ เข้าศาสนาคริสต์  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย