Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คู่รักที่หลายคนชอบอย่าง ซีเเละเอมี่

#คู่รักที่หลายๆคนชอบอย่าง ซี – เอมี่

  • วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต       คู่รักมาราธอน ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม จะผ่านพ้นไปแล้ว โดยมีขึ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แต่เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ ก็ยังคงอยากชมภาพบรรยากาศหวาน ๆ สุดโรแมนติกของงานแต่งซี เอมี่ อยู่แน่นอน

 

 

 

(จริงไหม) ก็แหม…เมื่อตัวท็อปของวงการบันเทิงจัดงานแต่งทั้งทีจะให้ธรรมดาได้อย่างไรกัน อีกทั้งยังมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้องๆ

 

 

ในวงการบันเทิงตบเท้าเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเนืองแน่น แถมแต่ละคนก็จัดเต็มแต่งสวย เสริมหล่อ เพื่อให้เกียรติคู่บ่าวสาวทั้งนั้น

 

 

#ย้อนไปฟังหลังเคยให้สัมถาษณ์ (เมื่อหลายปีมาเเล้ว)

  • ครบรอบแต่งงาน 3 ปี       “รู้สึกเร็วมาก 3 ปี..แล้วเหรอ ถามว่ามีฉลองอะไรพิเศษมั้ย ก็ไม่ได้ทำอะไรมาก วันนั้นเป็นวันเกิด อาต้น เจเอสแอล พอดีมีปาร์ตี้เล็กๆ เราก็ไปร่วมงานด้วย เลยไม่ได้ไปฉลองอะไร”

 

 

  • เห็นมีดอกกุหลาบสีแดงด้วย?        เค้าก็มีดอกไม้ให้ค่ะ เราคบกันมาตั้งนานแล้ว เข้าปีที่ 13 มันเป็นเหมือนเพื่อนกันไปแล้วทุกอย่าง มันก็อยู่ด้วยกันง่ายๆ”

 

 

  • ยังหวานเหมือนเดิมไหม        “เหมือนเดิมค่ะ เราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ว่างก็ไปเที่ยวกัน แต่ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานค่อนข้างเยอะ เลยไม่มีเวลาไปไหน”

 

 

  • เรื่องทายาทล่ะ?       “ก็มีคนถามเยอะ ขอบคุณค่ะ ยังไม่ได้ปล่อย”

 

 

 

  • ถอดใจเรื่องนี้มั้ย?        “ก็ยังไม่ได้พยายาม ตั้งใจว่ายังไม่มี และยังไม่แน่ใจว่าจะมีมั้ย ซึ่งเราก็คุยกันตั้งแต่แรกแล้ว ว่าเราแฮปปี้แบบนี้ จะไปไหนก็ไป ไปเที่ยวไหนก็ได้ไม่มีภาระ ถามว่าอยากมีมั้ย ใจนึงก็อยากมี แค่ ณ ตอนนี้ ยังไม่พร้อม”

 

 

  • กลัวนานไปอาจจะมีลูกไม่ทันใช้?       “ก็คิดเหมือนกัน พอเราอายุเยอะขึ้น ก็คิดว่าจะมีมั้ย ถ้าจะมีอาจจะมีในปีนี้หรือ 2 ปีหน้าหรือถ้าเลยไปแล้วอาจจะอยู่กันสองคน ก็อาจจะลองธรรมชาติดูก่อน ยังไม่ลองก็ไม่รู้ว่าจะติดหรือไม่ติด เพื่อนๆ อายุเท่าเราก็บอกว่าระวังถึงเวลาปล่อยแล้วจะไม่มานะ แต่ยังไม่ลองก็ไม่ซีเรียส สุขภาพเราก็ตรวจประจำทุกปีอยู่แล้ว”

 

 

#เฉลยเนื้อหาของข่าว

  • ทราบกันดีเเล้วใช่มั้ย      และเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน หนุ่มซี นั้นได้แต่งงานกับภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม มาเป็นระยะเวลานานแล้วก็จริง แต่ทั้งคู่ยังคงไร้ทายาท

 

 

  • เเละล่าสุด  ทางด้าน ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ได้ควงกันไปฉลองครบรอบแต่งงานกันที่ร้านอาหาร ซึ่งงานนี้ สาวเอมี่ ได้มาในชุดสุดเซ็กซี่ พร้อมกับโชว์ลีลาการกินโอมากาเซะแบบยัวๆ

 

ทำเอาทางด้านสามีอย่าง ซี ศิวัฒน์ ถึงกับอดใจไม่ไหว…

 

เข้าไปกอดพร้อมลูบขาภรรยา

 

 

 

ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่าอีกไม่นานทายาทต้องมาอย่างแน่นอน

 

ทายาทต้องมาเเน่ๆๆ…

 

หลังทั้งคู่เพิ่งประกาศเปิดอู่ปั๊มลูกนั้นเอง…

 

#อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ

ช็อก! นุ๊ก สุทธิดา เลิกสามีแล้ว ด้วยเหตุผลนี้เองหรอ น่าสงสารมาก

 

ด่วน! เพราะเเบบนี้เองหรอ..หญิงลี “ไม่ทน” ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตกับ ลุงพล

 

อ่าวยังไง! สาวคนนี้ บุกทวงคืนไฮโซณัย จากแต้ว บอกอย่าคบซ้อน

 

ชีวิตพลิก! เจ๊อ๋อ สาวดวงเฮงลูกรางวัลที่90ล้าน แทบเงิบ เห็นยอดเงินล่าสุด….

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย