Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรักของ ณฐพร และประณัย

#เรื่องที่หมอดูคนดังทักแต้วเอาไว้!

 

  • คู่รักคนดัง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตอนนี้กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมากมรตอนนี้ สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่างสาว “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ และหนุ่มคนรู้ใจรุ่นพี่ “ไฮโซณัย” ประณัย พรประภา ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้

 

 

ซึ่งกระแสตอบรับก็มีออกมาอย่างมากมาย ทั้งคนที่แฮปปี้จิ้นต่อ ยินดีกับทั้งคู่ และฝั่งที่ไม่อินมองว่าฝ่ายหญิงแสดงท่าทีออกตัวแรงไปหน่อย

 

รู้จักกับ ณฐพร เตมีรักษ์

  • เธอเป็นใคร ณฐพร เตมีรักษ์ (6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532) ชื่อเล่น แต้ว เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากบทบาท เจ้าหญิงสร้อยฟ้า จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และบทบาท คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี จากละคร นาคี

โดยที่ “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ และหนุ่มคนรู้ใจรุ่นพี่ “ไฮโซณัย” ประณัย พรประภา ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้

  • งานเข้าแบบจังๆ เมื่ออยู่ๆ ก็มีสาวปริศนาโผล่เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ไฮโซณัย ประณัย หวานใจของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

 

  • แย่งคนรัก!? โดยสาวปริศนาคนดังกล่าว ได้คอมเมนต์ต่อจากที่สาวแต้วไปคอมเมนต์ใต้รูปที่ไฮโซณัยลงคู่กับตนเอง พร้อมกับบอกว่ากับสาวแต้วว่า “อย่าเอาคนที่เรารักไปได้มั้ย”

  • และยังคอมเมนต์ถึงไฮโซณัยต่ออีกว่า… “เพราะเราทำข่าวแบบคุณไม่ได้ คุณประณัย ทำไมคุณไม่มาหาฉันบ้าง ทำไมหรอคะ ฉันรักคุณมากแต่มันแค่นั้น คุณคบกับฉัน โดยที่เราผิดอะไรหรอคะ คุณถึงทำสิ่งเหล่านี้มาทำร้าย ได้โปรดเห็นใจหัวใจที่คุณไม่เคยดูแลบ้างได้ไหม”

 

  • เรืองราวที่เกิดขึ้น หลังจากที่สาวปริศนาคนดังกล่าวคอมเมนต์รัวๆ แท็กถึงไฮโซณัยและสาวแต้วได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกให้บล็อกอินสตาแกรมของสาวปริศนาคนดังกล่าวว่า…อย่าให้มารังควาน

 

 

ซึ่งหลังจากนั้น ไฮโซณัย ก็ได้ทำการบล็อกคอมเมนต์ปริศนาของผู้หญิงคนดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว

 

  • หมอดูทักแต้ว ที่ครั้งหนึ่ง “หมอวั้ง” หมอดูชื่อดัง คนสนิท ที่เคยทักเรื่องคุณพ่อของสาวแต้วมาแล้วครั้งหนึ่ง

 

 

 

  • เปิดดวงเรื่องความรัก ได้เปิดดวงความรักของนักแสดงสาวเเละไฮโซหนุ่มไว้ว่า….

 

 

 

พูดตรงๆ ภาพยังไม่ได้ชัด เป็นความรักโยนเหรียญ ปุ๊บปั๊บปีสองปีนี้อาจจะอะไรก็ได้ หรือกลางปีหน้าอาจจะอะไรก็ได้

 

 

นอกจากนี้ หมอวั้ง ยังได้พูดถึงเหตุการณ์ใหญ่ๆ ในวงการบันเทิง ที่อาจจะเกิดขึ้นในปีนี้ว่า….

 

 

 

  • หมอดูทักเรื่อง “รักชอบชู้สาว เลิกราหย่าร้าง แต่งปุ๊บปั๊บกะทันหัน อุ้มท้องกะทันหัน ก็ยังคงมีอยู่”

#อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

สาวขอคืน ไฮโซณัย จากแต้ว

 

 

ไฮโซณัย แฟนของแต้ว ณฐพร

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย