Connect with us

Lifestyle

เป่าเปย์ ลูกสาวของกุ๊บกิ๊บ เข้าศาสนาคริสต์

#เรื่องราวของกุ๊บกิ๊บ

  • ความรักกับศาสนา     “ขอบคุณสามีที่รัก ที่ให้การสนับสนุนในการนำพาลูกเข้าสู่พระศาสนจักร ขอบคุณที่เข้าใจเป็นอย่างดี ถึงแม้จะอยู่คนละศาสนา….ดีใจที่ศาสนาไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดในการใช้ชีวิตคู่และการเติบโตของลูก ขอบคุณค่ะ แด่โลกใบนี้ที่ไม่ว่าศาสนาใดก็สอนให้คนทุกคนเป็นคนดี เพราะความรักไม่มีแบ่งแยก จงให้เราทุกคนเติบโตด้วยความใจกว้าง ความรัก เมตตา และการให้อภัย…จงปล่อยให้เป็นไป จงทำ”นับวันน้องเป่าเป้ย์ลูกสาวคนเล็กของแม่กุ๊บกิ๊บและพ่อบี้จะถอดแบบพี่สาวอย่างน้องเป่าเปา หน้าเหมือนกันเป๊ะ ล่าสุดกุ๊บกิ๊บก็ได้พาเป่าเป้ย์ ไปเข้ารับพิธีศีลล้างบาปได้เป็นคริสตศาสนิกชนเต็มตัว ที่ วัดพระกุมารเยซู โดยทุกคนแต่งตัวด้วยชุดสีขาวบริสุทธิ์

วันแต่งงานงานแต่งสวยมากเหมาะสมที่สุด

  • รู้จักกุ๊บกิ๊บ     สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2531 เป็นบุตรของมณฑล เหลืองอุทัย กับชนาภา ชินชวนิช บิดารับราชการตำรวจ ส่วนมารดาเป็นแม่บ้าน เธอมีพี่ต่างบิดาห้าคนจากการสมรสครั้งก่อนของมารดา ขณะอายุราว 6-7 ขวบ บิดาและมารดาหย่าร้างกัน เธอจึงอยู่ในการดูแลของมารดามาโดยตลอด  โดยเธอและครอบครัว​ นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก

อบอุ่นมาก

  • ผลงานของกุ๊บกิ๊บ      สุมณทิพย์มีผลงานในวงการบันเทิงอย่าง ทั้งการถ่ายโฆษณาโครงการทูบีนัมเบอร์วัน และโฆษณาพิซซ่า จนถึงถ่ายแบบนิตยสาร และยังเคยเล่นในมิวสิกวิดีโอของวงไอน้ำและวงสิงห์เหนือเสือใต้ ทั้งเคยเป็นสมาชิกศิลปินกลุ่มในแนวเพลงแบบฮิปฮอป แดนซ์ ภายใต้ชื่อวงว่าเบบี้ บูทตี้ (Baby Booty) ที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง “แหวะ แหวะ” และ “คุก คุก คุก” จากค่ายซาเล้งการดนตรีของปฏิวัติ เรืองศรี หลังจากนั้นจึงมีผลงานในการแสดงละครเรื่องแรกกับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่อง เงารักลวงใจ

งานสวยมากเหมาะสมน่ารัก

#ความรักที่ผ่านมาของกุ๊บกิ๊บ

  • ความรักของกุ๊บกิ๊บ      สุมณทิพย์เคยคบหาดูใจกับมาริโอ้ เมาเร่อ มาเป็นเวลานานถึง 10 ปี  จนช่วงปี พ.ศ. 2558 เธอคบหากับธรรศภาคย์ ชี และตั้งครรภ์กับเขาหลังจากคบหาไม่นานนัก ทั้งสองสมรสกันด้วยพิธีอย่างศาสนาคริสต์ตามที่เธอนับถือเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559 ณ โบสถ์เซ็นหลุยส์ มารี เดอ มงฟอร์ ภายในมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ  และจัดพิธีสมรสแบบไทยและจีนเมื่อวันที่ 6 มีนาคมปีเดียวกัน โดยทั้งสองได้จดทะเบียนสมรส ซึ่งสุมณทิพย์ใช้ชื่อสกุลสามี และจดทะเบียนสมรสที่ไต้หวันด้วย เธอมีบุตรสาวคือ พอลลีน่า ชี (ชื่อเล่น เป่าเปา)  เกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559 และ ลาลิน่า ชี (ชื่อเล่น เป่าเป้ย์) เกิดเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

อบอุ่น

#เฉลยเนื้อหาสำคัญ

  • พาลูกเข้าพิธีคริสต์     กุ๊บกิ๊บ อุ้ม น้องเป่าเป้ย์ เข้ารับพิธีศีลล้างบาป เป็นคริตศาสนิกชนเต็มตัว ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของครอบครัวดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีนักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้พาลูกสาวคนเล็ก น้องเป่าเป้ย์ แต่งชุดขาวบริสุทธิ์เข้ารับพิธีศีลล้างบาป เพื่อให้ได้เป็นคริตศาสนิกชนเต็มตัว เนื่องจากเป็นข้อตกลงตั้งแต่ตอนที่กุ๊บกิ๊บและบี้เข้าโบถส์สมรส ว่าจะให้ทายาทนับถือศาสนาคริสต์ตามคุณแม่

เป่าเปาเป่าเปย์เข้าพิธี

  • ความรู้สึกของกุ๊บกิ๊บ     โดย กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพบรรยายกาศภายในพิธีลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @gggubgib36 พร้อมระบุข้อความว่า “baptism 🙏🏻 for Paopei แบร์นาแด็ต ลาลีน่า ชี วันนี้เป่าเป้ย์ได้เข้ารับพิธีศีลล้างบาป และได้เป็นคริตศาสนิกชนเต็มตัว ขอให้เป้ย์ของม่ามี๊เติบโตอยู่ในความรักของพระผู้เป็นเจ้าตลอดช่วงชีวิตของลูกนะคะ #ขอให้พระเจ้าอวยพรนะลูก #ดูสิค่ะเด็กๆดีใจใหญ่เลย

พิธีล้างบาปน่ารักมากอบอุ่นมาก

  • ข้อตกลงตั้งแต่จะเข้าโบถส์สมรสกัน     ปล. ทั้งเป่าเปาและเป่าเป้ย์ต่างนับถือศาสนาคริสต์ตามแม่เพราะเป็นข้อตกลงตั้งแต่จะเข้าโบถส์สมรสกัน  แม่จะพยายามสอนให้ลูกๆเป็นคริตศาสนิกชนที่ดีต่อผู้อื่นอย่างเต็มที่ แต่ถ้าลูกโตแล้วอยากตัดสินใจเลือกทางเดินของตัวเองแม่ก็จะสนับสนุนไม่ขัดแต่อย่างใด ขอบคุณสามีที่สนับสนุนในความเชื่อของกิ๊บอย่างดี 🙏🏻😊 @bie_kpn”

น้องน่ารักศักดิ์สิทธิ์

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย