Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หญิงลีเเจงเเล้ว หลังได้ร่วมงานกับ ลุงพล

#ย้อนไปฟังเหตุการณ์    

  • หลังจากที่ผ่านไป 4 เดือน        คดีน้องชมพู่ เ.สี..ย..ปริศนาบนเขาภูเหล็กไฟ พื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ยังมืดมนไร้คำตอบ ว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องทำให้เด็กหญิงวัย 3 ขวบ เสียชีวิต และกลายเป็นว่าทุกคนในหมู่บ้าน รวมทั้งบุคคลใกล้ชิด ตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปทั้งหมด

 

 

 

ห้วงเวลาการคลี่คลายคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมการเกาะติดของสื่อแบบไม่ปล่อย ได้เกิดปรากฏการณ์พลิกผัน จากเรื่องราวความเศร้า

 

 

กลายเป็นเวทีแจ้งเกิดของ “ลุงพล” หรือนายไชย์พล วิภา ซึ่งเป็นลุงของน้องชมพู่ หนึ่งในผู้ต้องสงสัย กลับโด่งดังราวกับ “ซุป’ตาร์” มีแฟนคลับจำนวนมาก และงานโชว์ตัวแบบแพ็กคู่กับ “ป้าแต๋น”

 

 

ผู้เป็นภรรยา ย่ิงไปกว่านั้นยังร่วมร้องเพลง “เต่างอย” กับนักร้องหมอลำชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ”

 

 

เมื่อมีคนรักก็ต้องมีกลุ่มเห็นต่างในทางตรงกันข้าม เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายในเชิงลบกับ “ลุงพล” จนเกิดแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “#แบนลุงพล” มีการร่วมรณรงค์ไม่ซื้อสินค้า หรือบริการใดๆ ที่ลุงพลเป็น

 

 

  • พาลุงพลไปออกงานรัวๆ          หญิงลี ศรีจุมพล ที่ไม่ว่าจะไปคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะพา ลุงพล-ป้าแต๋น ไปด้วยถึง 3 งานติดๆ ถึงแม้ว่าอาจจะมีบางคนต่อต้านอยู่บ้าง แต่ หญิงลี ก็ไม่ได้สนใจตรงจุดนั้น เพราะก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ

 

 

 

  • หญิงลีออกมาเปิดใจ        ถึงกระแสของลุงพล หลังจากที่พาไปขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า ลุงพล เป็นคนร้องเพลงไม่เพี้ยน ตั้งแต่แรกที่เห็นในทีวีแล้ว เป็นชาวบ้านคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้ แต่ว่าหญิงลีร้องเสร็จลุงพลถึงจะขึ้นร้องต่อ ซึ่งหญิงลีกล่าวว่า แฟนคลับของลุงพลเยอะกว่าหญิงลีอีก ซึ่งการโปรโมทน้อยมาก เวลาสั้นๆ

 

 

 

  • หลังโดนเเอนตี้         หญิงลี ตอบว่าเป็นเรื่องปกติที่มีคนรัก และก็มีคนไม่ชอบ หญิงลีบอกว่าไม่ต้องกังวลมาก จะได้ไม่รู้สึกแย่ โฟกัสถึงคนที่รัก หลังจากที่หญิงลีรู้จักกันกับลุงพลโดยบังเอิญ จนรู้จักนิสัยใจคอลุงพล แกไม่ได้มีความละโมบโลภมากอะไรเลย แกอยากรับงานน้อยๆด้วยซ้ำ แกอยากอยู่กับลูก รับเดือนละงานก็พอ

 

 

  • สิ่งที่ให้หญิงลีสะอึก         ถ้าใครได้ฟังเรื่องในใจของแก จะเข้าใจแก เพราะว่า มีคำหนึ่งที่หญิงลีเล่าให้ฟัง ที่ทำให้หญิงลี สะอึก หญิงลีถามว่า ลุงพลกับป้าแต๋นว่า ถ้ามีเงินทองมากๆยังอยากจะอยู่จุดนั้นไหม อยากย้ายบ้านหรือย้ายอะไรไหม ป้าแต๋นกล่าวว่าไม่อยากไปไหนอยากอยู่กับพ่อ จนกว่าพ่อจะไม่อยู่แล้ว ถ้าจำเป็นจะย้ายแล้วค่อยย้าย ถ้าใครได้สัมผัสจะเข้าใจ ซึ่งป้าแต๋นบอกว่าเอาเดือนละงานก็พอแล้ว ทุกคนงง มีคนแบบนี้ด้วยหรอ มีงานติดต่อเข้ามาเยะเลย ทุกคนก็เลยหัวเราะด้วยความเอ็นดู

 

 

  • ล่าสุดก็ทำเอาตกใจมาก        สำหรับแฟนเพลงของ หญิงลี และแฟนคลับของ ลุงพล ตกใจอยู่ไม่น้อย ที่เมื่ออยู่ๆทางด้าน หญิงลี ศรีจุมพล

 

 

ได้ออกมาประกาศผ่านเฟสบุ๊คระบุว่า….

 

ขออภัย คืนนี้ยกเลิก เพราะเหตุจำเป็น…

 

คสามคิดเห็นของชาวเน็ต…

 

ก็ยังมีโอกาสต่อไป ที่จะได้ร่วมงานกันค่ะ

 

 

ขอบคุณผู้จัดงานทุกท่าน ค่ะ

 

#อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

กลางรายการดัง! “หนุ่ม ศรราม” สัมภาษณ์ “ลุงพล” ซ่ะชุดใหญ่

 

ตำรวจยืนยัน ลุงพล บริสุทธิ์

 

ลุงพล ยอมพูดแล้ว หลังรู้ผลตรวจDNA

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย