Connect with us

บันเทิง

สาวขอคืน ไฮโซณัย จากแต้ว

สาวปริศนาอ้อนวอนขอ แต้ว ณฐพร อย่าเอาคนรักไป

เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงที่หัวใจกำลังอินเลิฟ ชุ่มฉ่ำ และเป็นสีชมพูหนักมาก สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” และไฮโซหนุ่ม“ณัย ประณัย พรประภา” หลังจากที่ตัดสินใจคบหาดูใจและเปิดตัวสัมพันธ์หวานมาสักพัก ก็ดูท่าว่าคู่นี้เขาจะขยันเสิร์ฟโมเมนต์สวีต อวดรูปคู่น่ารักและแคปชั่นชวนอิจฉาให้แฟนๆ ได้ตาร้อนอยู่อย่างต่อนื่อง

แต้วมีดราม่า

#หวานต่อเนื่อง

ก่อนหน้านี้ “ไฮโซณัย” ก็ได้โพสต์รูปคู่แนวอาร์ตๆ กับสาว“แต้ว ณฐพร” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นบอกว่า “Good times guide”

  • แต้วตอนกลับสุดหวาน และทางด้านสาวแต้วก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาตอบกลับด้วยอิโมจิยิ้มเขินและส่งจูบให้แฟนหนุ่ม จนทำเอางานนี้แฟนๆ ต่างพากันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แซวความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

#แต้วก็หวานไม่แพ้กัน

อย่างล่าสุดสาวแต้วลงรูปที่ไปทริปล่าสุดกับแก๊งเพื่อนและไฮโซณัย โดยเป็นทริปที่สาวแต้วได้พายเรือเล่นกับไฮโซณัย ซึ่งจากรูปเผยให้เห็นวิวที่สวยมากๆ แถมความน่ารักของทั้งคู่ยังทะลุออกจากเฟรมอีก

  • โดยสาวแต้วเขียนแคปชั่นว่า “Just you-and the world”

  • แฟนคลับแห่คอมเม้นต์ พอสาวแต้วลงรูปไปก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ทันที อาทิ น่ารักอ่ะ, ชอบที่พี่แต้วยิ้มได้, น่ารักนะ, ดีใจที่มีความสุข, สู้ๆคนรักเยอะขึ้นแล้ว, น่ารักมาก ฯลฯ

#แต่ดูเหมือนรักครั้งนี้จะมีอุปสรรค

  • งานเข้าซะแล้ว ทว่าอยู่ๆ ก็ดันมีสาวปริศนาเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของหนุ่มณัย ในทำนองว่า

  • ทวงคืนไฮโซณัย รักไฮโซณัย ทำไมไม่ไปหาเธอบ้าง แถมต่อว่าไฮโซณัยในเชิง เธอมาก่อนแต้วแต่ไม่ยอมเปิดตัว เป็นเพราะทางด้านหนุ่มณัยนั้นเลือกคนที่มีหน้ามีตาทางสังคม และยังบอกอีกว่าถ้าไฮโซณัยไม่ทำร้ายเธอก่อนก็คงไม่เข้ามาตรงนี้

#สาวปริศนาทวงคืนไฮโซณัยจากแต้ว

  • แท็กหาแต้วซะด้วย พร้อมกันนี้ภายในคอมเมนต์สาวปริศนารายดังกล่าว ก็ยังมีการแท็กถึง “แต้ว ณฐพร” ในเชิงว่า อย่าเอาคนรักไปได้มั้ย รักไฮโซณัย แถมยังบอกว่าขอบคุณเสมอกับการกระทำทั้งหมด ที่ทำร้ายใจผู้หญิงด้วยกัน

#รอฟังคำชี้แจงของทั้งคู่

ทั้งนี้ หลังจากที่มีสาวปริศนารายดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์รัวๆ ไปแล้วนั้น ทาง “ไฮโซณัย” และสาว “แต้ว ณฐพร” ก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวหรือตอบกลับแต่อย่างใด

  • หรือจะอิจฉาหนักเลยขอเข้ามาป่วน ซึ่งงานนี้ก็ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นแค่เกรียนคีย์บอร์ดที่สร้างแอคเคาท์อวตารมาป่วนก็เป็นได้

เธอคือใคร

ต้องการอะไรกันแน่

#อ่านข่าว เกี่ยวกับแต้ว

แต้ว ลงภาพคู่ ไฮโซณัย

ไฮโซณัย แฟนของแต้ว ณฐพร

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย