Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

8 น า ง เ อ ก อายุเท่ากัน

 • เรียกได้ว่าดารานักแสดง คนดังในเมืองไทยบ้านเรานั้นมีอยู่เยอะมากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ละคนก็มีใบหน้าสวยๆ ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ พวกเราเลยจะพาเพื่อนๆ มาชมกันค่ะว่า ดาราคนไหนบ้างที่มีอายุเท่ากันวันนี้ พวกเราก็จะพาเพื่อนๆ มาดูกันค่ะว่าดาราสาวแต่ละคนที่อายุเท่ากันนั้น จะมีผิวหน้าที่ต่างกันขนาดไหน ซึ่งจะมีใครกันบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

8. แพทริเซีย ธัญชนก – ปันปัน สุทัตตา

มาพบกันที่ดาราสาวคู่แรกกันเลยนะคะ กับคู่ของนักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาว แพทริเซีย ธัญชนก และนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่วัยรุ่นชื่นชอบในความเป็นคนตรงๆ ของเธอ อย่างสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ทั้งคู่นั้นมีอายุเท่ากันก็คือ 23 ปีนั้นเอง

 

 • ประวัติคร่าวๆ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด (อักษรโรมัน: Patricia Tanchanok Good; เกิด 18 สิงหาคม 2540) หรือชื่อจริงว่า ธัญชนก กู๊ด และชื่อเล่นว่า แพท เป็นนักแสดงและนางแบบหญิง ลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย

 • ประวัติคร่าวๆ  สุทัตตา อุดมศิลป์(เกิด 5 มิถุนายน พ.ศ. 2540) ชื่อเล่น ปันปัน หรือ ปัน เป็นนักแสดงชาวไทยสุทัตตาเริ่มงานแสดงตั้งแต่อายุสิบปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ (2554) ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (2556) และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2558) ตลอดจนละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

 

7. คริส หอวัง – นุ่น วรนุช

อีกคู่นักแสดงสาวสวยมากความสามารถแบบสุดๆ อย่างสาว คริส หอวัง และนักแสดงสาวคนสวยมากความสามารถอย่างสาวนุ่น วรนุช ที่ทั้งคู่นั้นก็อายุปาเข้าไป 40 ปีกันแล้ว แต่ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าทั้งคู่ยังมีหน้าตาที่เด็กกันมากๆ เลยล่ะค่ะ

 • ประวัติคร่าวๆ คริส หอวัง เกิดวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2523 มีน้องสาวคือพลอย หอวัง ซึ่งเป็นสมาชิกวงเอช ชีวิตส่วนตัว เคยคบหาดูใจกับนที เอกวิจิตร หรืออุ๋ย บุดดาเบลส และวัชร วัชรพล ผู้บริหารใหญ่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มีเพื่อนสนิทคือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, พอลล่า เทเลอร์, อลิชา หิรัญพฤกษ์, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ และนานา ไรบีนา

 • ประวัติคร่าวๆ   วรนุช ภิรมย์ภักดี (สกุลเดิม วงษ์สวรรค์) มีชื่อเล่นว่า นุ่น เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับระเบียบ วงษ์สวรรค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2523 มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน 

6. เต้ย จรินทร์พร – มาร์กี้ ราศรี

นักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาวเต้ย จรินทร์พร และอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ทั้งคู่นั้นก็เข้าใกล้เลข 3 กันแบบสุดๆ โดยทั้งคู่นั้นมีอายุ 29 ปี แต่ถึงทั้งคู่จะอายุเข้าใกล้เลข 3 แค่ไหน ก็ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าของทั้งคู่ดูแย่ลงกว่าเดิมเลย เหมือนกับว่าคงความสวยเอาไว้ตั้งแต่ยังเข้าวงการเลยล่ะค่ะ

 • ประวัติคร่าวๆ  จรินทร์พร จุนเกียรติเป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด “Utip Freshy Idol 2007” นอกจากนี้เต้ยยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง รายการ “Sister Day” ทางช่อง 5 อีกด้วย ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ

 • ประวัติคร่าวๆ  ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ (22 สิงหาคม พ.ศ. 2533)  นามเดิม มาการิต้า บาเล็นซิเอก้า (สเปน: Margarita Balenciaga)[2] หรือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ชื่อเล่น มาร์กี้ เป็นนักแสดง ยูทูเบอร์ และนางแบบลูกครึ่งไทย-สเปน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในละครเรื่อง คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

5. เบียร์ เดอะวอยซ์ – เก้า สุภัสสรา

สำหรับสาวคู่นี้ที่ความสวย ความสาวกินกันไม่ลงจริงๆ อย่างคู่ของนักร้องสาวเสียงดี เบียร์ เดอะวอยซ์ และนักแสดงสาวสุดสวยคนเก่งอย่างสาว เก้า สุภัสสรา ที่ทั้งคู่นั้นมีอยุเท่ากันก็คือ 23 ปี เรียกได้ว่าดูไม่เหมือนคนอายุ 20 ต้นๆ เลยนะคะ เหมือนกับเด็กมัธยมปลายซะมากกว่า

 • ประวัติคร่าวๆ   เบียร์ ภัสรนันท์ ไม่ได้เริ่มก้าวแรกที่เวที The Voice เลย แต่เธอมีผลงานมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการประกวดรายการ Pockey Star Contest ครั้งนั้นเธอได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอง ต่อมาก็เป็นรายการของ Yamaha ซึ่งเป็นการประกวดร้องเพลงเช่นเดียวกัน จุดนั้นน่าจะเป็นจุดแรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอในบทบาทของนักร้องเสียงใส แต่ก็ยังเป็นคนกลุ่มน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ก็จะเป็นการรับงานเป็นจ๊อบๆ ไป เช่น งานถ่ายแบบนิตยสาร งานถ่ายโฆษณา งานถ่ายมิวสิควิดีโอ เป็นต้น

 • ประวัติ สุภัสสรา ธนชาต ชื่อเล่น เก้า เกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2538 เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงชาวไทย มีผลงานเป็นที่รู้จักในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เธอเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว

4. แต้ว ณฐพร – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

อีกคู่นักแสดงสาวสวยคนเก่งอย่างสาวแต้ว ณฐพร และอีกสาวสวยอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ทั้งคู่นั้นมีอายุเท่ากันก็คือ 30 ปี แต่ถึงแม่ทั้งคู่จะอยู่ในวัยเลข 3 กันแล้ว แต่ความสวยของทั้งคู่นั้นกลับดูเด็กกว่าคนอายุ 30 ไปเยอะมากๆ เลยล่ะค่ะ จะให้เนียนใส่ชุดนักเรียนก็ยังไหว

ประวัติ  ณฐพร เตมีรักษ์ (6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532) ชื่อเล่น แต้ว เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากบทบาท เจ้าหญิงสร้อยฟ้า จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และบทบาท คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี จากละคร นาคี

 

สุมณทิพย์ ชี (สกุลเดิม: เหลืองอุทัย; เกิด: 16 กันยายน พ.ศ. 2531) มีชื่อเล่นว่า กุ๊บกิ๊บ เป็นนักแสดง นักร้อง และพิธีกรหญิงชาวไทย มีชื่อเสียงจากการเป็นอดีตแฟนของมาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน

 

3. วี วิโอเลต – ญาญ่า อุรัสยา

อีกหนึ่งคู่นักร้องและนักแสดงคู่นี้มีมีอายุเท่ากันก็อย่าง นักร้องสาวสวยที่มีเสียงไพเราะ และเป็นเอกลักษณ์สุดๆ อย่างสาว วี วิโอเลต และ นักแสดงนางเอกสาวสวยระดับแถวหน้าของเมืองไทยอีกคนหนึ่งอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ทั้งคู่นั้นมีอายุ 25 ปีเท่าๆ กัน ส่วนเรื่องความสวยของทั้งคู่นั้นเรียกได้ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว

 

 

 • ประวัติ วิโอเลต วอเทียร์ หรือ วี เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2536 เป็นนักร้องและนักแสดง ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2 สำเร็จการศึกษาชั้นอนุบาล1-3และประถมศึกษาปีที่1-6 จากโรงเรียนมาเรียลัย สำเร็จชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-6 จาก โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า นอกจากนี้ยังเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน AFS ประเทศแคนาดา รุ่นที่ 49 จบการศึกษาจาก คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ พรจากฟ้า Die Tomorrow

ประวัติ อุรัสยา เสปอร์บันด์ (เกิด 18 มีนาคม พ.ศ. 2536) ชื่อเล่น ญาญ่า เป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี พ.ศ. 2550 โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งที่สวนจตุจักร หลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมโครงการค้นหานางแบบหน้าใหม่ในปี พ.ศ. 2551 โดยคำชักชวนของ สมบัษร ถิระสาโรช และมีผลงานเรื่อยมา งานถ่ายแบบและถ่ายมิวสิกวิดีโอของเธอเป็นที่สนใจของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จนเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด และได้แสดงละครเป็นครั้งแรกในละครซิตคอมเรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน ต่อมาได้รับคำวิจารณ์ที่ดีและส่งผลให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง กุหลาบไร้หนาม

 

2. ใหม่ ดาวิกา – โฟกัส จีระกุล

คู่นักแสดงสาวสวยอีกคู่ที่มีอายุเท่ากัน อย่างคนแรกนักแสดงสาวสวยมากความสามารถระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่างสาวใหม่ดาวิกา และอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่เคยฝากผลงานเอาไว้มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ อย่างสาวโฟกัส จีระกุล โดยทั้งคู่นั้นก็มีอายุที่เท่ากันนั้นก็คือ 26 ปี นั้นเองค่ะ

 • ประวัติ ดาวิกา โฮร์เน่ ชื่อเล่น ใหม่ (16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535) เป็นนักแสดง นางแบบ และนักธุรกิจ เป็นลูกครึ่งไทย–เบลเยี่ยม เข้าวงการบันเทิงขณะอายุ 13-14 ปี โดยถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น จากนั้นได้ถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณามาเรื่อย จนอายุ 17 ปี ได้เซ็นสัญญากับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลงานเป็นนางเอกละครเรื่องแรกและเรื่องที่2 ออกอากาศไล่เลี่ยกัน คือเรื่องเงากามเทพกับเหนือมนุษย์ [1] และได้เสียงตอบรับที่ดี

 • ประวัติ  โฟกัส จีระกุล ชื่อเล่น กัส เป็นนักแสดงหญิงและเกมเมอร์ชาวไทย มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน เมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยรับบทเป็น น้อยหน่า ตัวละครเอกฝ่ายหญิง

1. อั้ม พัชราภา – จอย รินลณี

อีสองนักแสดงสาวคนสวย หรือจะเรียกว่าดาวขค้างฟ้าก็ได้ อย่างนักแสดงสาวคนสวย ซุตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่างสาว อั้มพัชราภา และอีกหนุ่งนักแสดงสาวสุดสวยคนเก่งิย่าง จอย รินลณี ที่มีความสวยพันแบบสุดๆ ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าทั้งคู่จะมีอายุกันถึง 40 ปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่อายุ 40 ปีกันแล้ว แต่กลับผิวหน้าที่ดูเด็กกันแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ

พัชราภา ไชยเชื้อ (เกิด 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521) ชื่อเล่น อั้ม เป็นนักแสดง นางแบบ หญิง ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของ “ต้น อาภากร” และละคร “มณีเนื้อแท้” คู่กับ คงกระพัน แสงสุริยะ ออกอากาศทางช่อง 7 เอชดี

 

 • ประวัติ รินลณี ศรีเพ็ญ เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2521 คุณแม่ชื่อ รัตน์มณี ศรีเพ็ญ พี่สาวชื่อ ฐิติพร ศรีเพ็ญ ชื่อเล่น จอย เป็นนักแสดง พิธีกรรายการ สตาร์สเตจ และ เปรี้ยวปาก และนางแบบชาวไทย

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย