Connect with us

Lifestyle

ขวัญ อุษามณี ชุดขาวเนียนออร่า

#เรามาดูเรื่องราวของ ขวัญ อุษามณี กัน

  • ประวัติของขวัญ อุษามณี        ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เธอมีชื่อจริงว่า อุษามณี พูลเกิด มีชื่อเล่นว่า ลูกขวัญ เป็นลูกเสี้ยวหลายเชื้อชาติ เนื่องจากคุณพ่อเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ส่วนคุณแม่เป็นไทย-มอญ-แขกขาว เธอเกิดวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2531 ส่วนสูง 168 เซนติเมตร และยังมีพี่สาว 1 คนชื่อว่า ลูกแก้ว เขมรัสนี ไวทยานนท์ ซึ่งมีอายุห่างกันประมาณ 6 ปี

สวยมากคร้า

เริ่ดมากคร้า

น่ารักมาก

#ทำความรู้จัก ขวัญ

  • เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ       หน้าตาที่สะสวยตั้งแต่เด็ก ทำให้ ขวัญ อุษามณี ได้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 3 ขวบ โดยเริ่มจากงานเดินแบบ และเล่นละคร ซึ่งละครเรื่องแรกของเธอก็คือ “พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก” จากนั้นก็มีงานละครอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งเธออายุ 16 ปี ในปี 2547 ก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 7 และได้ประเดิมละครเรื่องแรกกับบทนางร้ายใน “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ตอนแม่มดน้อยตัวป่วน”

สีสันสวยมาก

มุมไหนก็ดูดี

สีผมสวยมากคร้า

  • เส้นทางสายนักแสดงอิสระ           หลังจาก ขวัญ หมดสัญญากับทางช่อง 7 ชีวิตของเธอก็ถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้งเมื่อปี 2562 โดยเธอผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ รวมทั้งไม่ได้ให้คุณแม่จัดการเรื่องคิวงานเหมือนเก่า แต่ขอดูแลตัวเอง จากนั้นเธอก็เซ็นสัญญากับทีวีช่องหนึ่ง ซึ่งในสัญญาสามารถไปรับงานช่องอื่นได้ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เองที่ทำให้เห็นว่า ขวัญ อุษามณี โตเต็มที่

แนวมากคร้า

สวยทะลุแมส

แต่งตัวดีสุดๆคร้า

  • พูดถึงเรื่องศัลยกรรม?            บอกเลยว่า ขวัญ อุษามณี หน้าตาสวยคมมาตั้งแต่เด็ก แถมยิ่งโตก็ยิ่งสวย ดังนั้นเธอจึงไม่เคยคิดที่จะทำศัลยกรรมเลย เหตุผลก็เพราะว่าเธอเชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดก็คือความเป็นธรรมชาติ และคุณพ่อคุณแม่ก็สร้างสรรค์เธอมาแบบนี้ เธอจึงรักและมีความสุขในแบบที่ตัวเองเป็น แต่ถึงอย่างนั้นเธอเองก็ไม่ได้มั่นใจว่าเป็นคนที่สวยเพอร์เฟกต์ และยอมรับว่าตัวเองมีจุดบกพร่องเช่นเดียวกัน

สวยคมมากคร้า

ปังมากคร้า

ออกกำลังกาย

ชุดเดินเล่นคร้า

วันสบายๆ

ยังไงก็สวยคร้า

ในร้านดอกไม้

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ขวัญได้โพสต์ลงอินสตราเเกรมนั้น ก็เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาจากเเฟนคลับได้เป็นอย่างมาก เพราะภาพนี้นั้นเธออยู่ในชุดสายเดี่ยว อวดผิวขาวเนียนออร่าทั้งตัว เเละที่สำคัญเลยเนี่ยชุดนี้เธอโบบรา งานนี้ทำเอาหลายๆคนไม่รู้จะโฟกัสที่จุดไหนเลยคร้า

ความคิดเห็น

 

เด่นมากคร้า

#อ่านต่อเพิ่มเติม กระแสตอนนี้

เรียบเรียงโดย            thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย