Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คุณจิตดี ศรีดี กับพิธีกรที่ร่วมงานด้วยกัน

#คุ้นหน้าเธอเเน่นอนสำหรับคนนี้

  • สวยเเถมเก่ง     สำหรับผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ อย่าง พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี และ จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวจากช่องอมรินทร์ ที่มีลีลาการอ่านข่าวที่สนุก

 

 

 

ได้รสชาติ จนผู้ชมทางบ้านต่างติดใจไปตามๆ กัน ล่าสุดได้มีการสัมภาษณ์ ทั้งสองเปิดใจถึงคำดูถูกที่เคยถูกหยามว่าจะทำให้ช่องไปไม่รอด อีกทั้ง จิตดี ยังเผยถึงวินาทีที่ตะโกนลั่นว่า ไม่อยู่เลยโว้ย เพราะอะไร

 

 

เจี๊ยบรับมือกับคุณพุทธยังไง เวลาที่เขามากดดันเรา…

 

 

  • พุทธขอพูดแทรก       คือเจี๊ยบเขาเป็นคนนิ่งมาก เขาจะปล่อยให้เราพูดๆไป เดี๋ยวพอมันเหนื่อย พอเราหยุด เดี๋ยวเจี๊ยบก็จะได้พูดต่อ

 

 

เจี๊ยบ เวลาทำงานกับใครเราจะให้เกียรติทุกคน ตอนแรกเรารู้ว่าพี่พุทธเป็นคนอารมณ์แรง

 

 

อย่างเวลาที่คุณพุทธแซวออกอากาศ เคยเคืองกันบ้างไหม…

 

 

  • เคยเคืองพี่ครั้งหนึ่ง           อันนี้คือที่เก่า มีหมอลำตลกแต่งหน้าแบบไม่น่ารัก…แล้วเขาแซวว่า จิตดีอันนี้หน้าเหมือนเธอเลยและแบบเราโกรธจนควันออกหู เราว่าเราสวยมาตลอด แล้วเราก็เงียบไปเลย พอหลังจากนั้นเราถึงมาเข้าใจว่าพี่เขาแซวเฉยๆแซวเพื่อให้มีสีสันในข่าว ใจเขาไม่ได้คิดอะไร

 

 

#เฉลยเนื้อหาข่าว..

  • จิตดีเคยจะลาออก    เพราะคุณพุทธมาแล้ว…พุทธ เขาเป็นกัลยาณมิตร เขาเป็นทั้งเพื่อน ทั้งน้อง เขาจิตดี สมชื่อจริงๆและเจี๊ยบเองก็เคยลาออกจริงๆ เราดุเขามาก

 

 

 

เราชอบว่าเขาอย่าเล่นเยอะให้ไปทำการบ้าน เราดุเขาเลยทำไมไม่จำเรื่องนี้ เห็นไหมเล่าข่าวไม่ได้ คนดูก็จะงงและพอออกอากาศ อยู่ดีดีเจี๊ยบก็นั่งน้ำตาไหลกลางรายการ ตอนแรกเราก็นึกว่าสงสัยมันวัยทองแน่เลย ซวยและ รายการเหลือเป็นชั่วโมง เจี๊ยบนั่งเงียบแล้วเจี๊ยบจะไปยังไงต่อดี

 

 

 

  • เจี๊ยบนั่งเงียบ        พุทธ พอรายการจบ เขาก็นั่งร้องไห้ เขาก็บอกหนูลาออกแล้ว หนูไม่อยู่แล้วแต่สุดท้ายเราก็เดินเข้าไปกอด เราก็บอกเขาว่าที่พี่ว่า พี่ไม่ได้โกรธเจี๊ยบเลยนะเจี๊ยบกลับไปคิดดีดี จริงหรือเปล่าที่เจี๊ยบไม่ทำการบ้าน หรือเจี๊ยบอ่านไม่รอบคอบสุดท้ายคนเขาก็จะว่าผู้ประกาศเกิดอะไรขึ้น ทำไมไม่เตรียมข้อมูล

 

 

เจี๊ยบ เวลาเราทำงานเบื้องหลังมันหนักมาก คนสั่งก็คือคุณพุทธ ภาพอะไร บทยังไง เสียงคัทยังไง ต้องให้ได้แบบ นั้นเป๊ะๆ แต่พอถึงหน้างานมันไม่ได้แบบนั้นเป๊ะๆ ก็ต้องโดนดุ ถูกบี้ๆทุกวัน มันเกิดภาวะเครียด และเราก็ปล่อยออกมา ไม่อยู่แล้วโว้ย พี่พุทธเขาก็ยังดุอยู่ถามว่าจะทำไหม เราก็บอกไม่ทำจะลาออก จนมาเคลียร์ใจกันว่าเราเองต้องทำการบ้านเยอะๆ เพราะเราทำงานกับคนเก่ง

 

 

  • สุดท้าย      อย่างไรก็ตามผู้ติดตามข่าวอย่างเราๆก็ยังอยากเห็นภาพคุณพุทธและคุณจิตดีอ่านข่าวคู่กัน เพราะเป็นภาพที่ชินตาคุ้นหู ถ้าขาดคนใดคนหนึ่งไปก็คงจะแปลกๆครับ…

 

 

 

 

#อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

 

กลางรายการดัง! “หนุ่ม ศรราม” สัมภาษณ์ “ลุงพล” ซ่ะชุดใหญ่

 

ไม่คิดว่าจะใส่เเบบนี้! เปิดชุดที่ “ตั๊กแตน ชลดา” ใส่ไปร่วมบุญในงานทอดกฐิน ล่าสุด..

 

เกิดอะไรขึ้น! จั๊กจั่น โดนไล่ ปาขวดใส่ น่าสงสารมาก

 

ขุดจนเจอ! เปิดภาพบ้าน ของ “เฌอเอม ชญาธนุส” หลังโดนดราม่าหนัก

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย