Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคชุดใหม่ แม่แอฟ ทักษอร

#มารู้จักสาวคนนี้กันก่อน

  • ประวัติคร่าวๆ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ (เกิด 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523) ชื่อเล่น แอฟ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยทักษอรเกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

  • เข้าวงการบันเทิงครั้งแรก ตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท

“รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์

หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

รับบทเป็นมณีจันทร์

  • แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ

  • ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม (ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม

 

  • ชีวิตส่วนตัว มีคุณพ่อเป็นสถาปนิก (อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ) แอฟ ทักษอรได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

[6] และได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลเป็นประธานในงานพิธี และในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้

ทั้งคู่ได้รับประทานดอกไม้จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

 

  • ปัจจุบันมีบุตรสาว 1 คน คือ เอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น ปีใหม่ คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด

เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันทักษอรจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561

#เฉลยเนื้อหาของข่าว

เรื่องออร่าความสวยงามราวเจ้าหญิงของนักแสดงสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถือเป็นที่ทราบและรับรู้กันดีสำหรับแฟนๆอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะเห็นกันในบทบาทปกติทั่วไป แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยให้เห็นมุมมองใหม่เมื่อสาวแอฟลงไปแหวกว่ายใต้น้ำ ในเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่องล่าสุด ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

โดยในคลิปที่ถูกโพสต์ไว้ เผยให้เห็นความสวยงามของ แอฟ ทักษอร ลีลาแหวกว่ายราวนางเงือก

ท่วงท่าก็เป๊ะปังดูแพงสุดๆ เรียกว่า หรูหราทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะทำอะไรออร่าเจ้าหญิงก็เปล่งประกายเจิดจรัสทุกอย่างก้าวจริงๆ

 

 

 #คลิปที่แอฟดำน้ำในชุดว่ายน้ำ

#อ่านข่าวของ เฌอเอม เพิ่มเติม

แม่แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

8 ด า ร า เอฟซีมาก

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย