Connect with us

Lifestyle

โอ๊ต ปราโมทย์ ชีวิตที่ผ่านมา

#เรามาดูเรื่องราวของ โอ๊ต ปราโมทย์ กัน

  • กว่าจะได้เป็นนักร้อง     นักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในตอนนี้ โอ๊ต ปราโมทย์ คือตัวท็อปอันตับต้นๆ ซึ่งคาแรคเตอร์ของหนุ่มหมีอาจดูขี้เล่น เป็นกันเอง สร้างเสียงฮาให้กับคนรอบข้าง แต่ในชีวิตจริงมีหลายเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน มีพี่น้อง 4 คน โดยคุณแม่ไม่สนับสนุนให้เป็นนักร้อง เนื่องจากที่บ้านมีธุรกิจหลายอย่าง ทั้ง ขายดอกไม้ ให้เช่าอพาร์ตเมนต์ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ และร้านหมูกระทะ แต่เขากลับเลือกเดินทางเส้นดนตรี

เท่มากคร้า

หล่อมากคร้า

ดูดีสุดๆ

#ทำความรู้จัก โอ๊ต ปราโมทย์

  • แชมป์ดนตรีแจ๊ส        โอ๊ต ปราโมทย์ เคยเป็นอดีตนักร้องนำวง RSCM Band และเคยได้รางวัลชนะเลิศการประกวดวงดนตรีแจ๊ส 98.5 Breeze FM-UBC Jazz Challenge 2006 เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากเพลง กระทันหัน หนึ่งใน Project Love Pill 2

หุ่นหมี

สาวๆชอบมาก

มุมไหนก็ดูดี

  • รอคอยจนสำเร็จ กว่า โอ๊ต ปราโมทย์ จะมีซิงเกิลเป็นของตัวเอง ต้องใช้เวลากว่า 10 ปี โดยก่อนหน้านั้นทำหน้าที่ร้องเพลงประกอบละครและภาพยนตร์ ร้องคอรัสประสานเสียงให้กับศิลปิน GMM แกรมมี่ จนคิดท้อ แต่จากจึงมีเพลงเป็นของตัวเอง ชื่อว่า “เมื่อวาน” เพลงที่ทุกคนร้องตามกันได้ทั้งเมือง เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การรอ

เท่มากคร้า

น่ารักทั้งคู่

เท่ทั้งคู่

  • จำเนื้อร้องได้เป๊ะ     เทคนิคการร้องเพลงของ โอ๊ต ปราโมทย์ คือการแคปเจอร์ภาพเนื้อร้องแต่ละท่อนไว้ในสมอง แถมคีย์ร้องยังแม่นตั้งแต่โน้ตแรก เป๊ะและเทพไหมล่ะ

เท่สุดๆไปเลยคร้า

เล่นฟุตบอลเก่งด้วย

ปังมากคร้า

5555+

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุดเมื่อถามว่า ยอมขายสมบัติตัวเองเพื่อไปซื้อบ้าน โอ๊ต หัวเราะพร้อมเผยว่า ขี้เกียจผ่อนเยอะ เพราะก้อนใหญ่ อะไรที่เราสะสมไว้ก็เอาไปขายได้ สมบัติผลัดกันชม “เป็นสิ่งที่เราสะสมเก็งกำไรขาย เอาไปถมบ้าน เราวางแผนไว้แล้วว่า จะซื้อบ้านราคาขนาดนี้ เรามีของขนาดนี้ จะต้องจ่าย ต้องเอาสมบัติที่ไม่ได้ใช้ออกไปขาย เรื่องปกติของคนที่สะสมเก็งกำไรกัน

ตอนนี้กวาดไปหมดตู้เลย ไปขาย น่าจะมี 5-6 เรือน เพื่อจัดการเรื่องบ้าน เพราะไม่อยากผ่อนเยอะ ไม่อยากเป็นหนี้เยอะ ช่วงนี้อะไรก็ไม่แน่นอน ปุ๊บปั๊บ โควิดมาอีกรอบ ก็ต้องผ่อนให้น้อย หรือไม่ผ่อนเลย”

เมื่อถามว่าทำไมเลือกเป็นริมทะเลหาดชะอำ โอ๊ต กล่าวว่า ความฝันอยากมีบ้านริมทะเล เอาไว้ยามเกษียณ อยากมีบ้านที่เชียงใหม่ ตอนนี้เชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว จัดการหมดแล้ว เหลือริมทะเล ยังไม่เสร็จ พอเสร็จตรงนี้ ที่เหลือก็ทำงานไปเรื่อยๆ ประคับประคองตัวเอง

“ตอนนี้อะไรที่อยากได้ก็พยายามซื้อแล้ว ต่อไปอยากได้รถดีๆ สักคันก็จะซื้อแล้ว เคยเสียดายเงิน แล้วมานั่งคิดว่า ชีวิตคนเราสั้น เดี๋ยวไม่ได้ใช้ แล้วโสดด้วย รีบซื้อรีบทำดีกว่า วันหนึ่งมีแฟนหรือมีครอบครัวก็อาจจะมาใช้เงินแบบนี้ไม่ได้แล้ว ต้องเก็บเงินไว้ให้ลูกแล้ว”

ถามว่าบัญชีเบาหรือยัง โอ๊ต บอกว่า อย่าใช้คำว่าเบา แทบปิด โล่งๆ เหลือเอาไว้แค่ให้หักดูแลบัญชีรายปีเท่านั้น ตอนนี้กินข้าวกอง กองละครไหน ถาโถมเข้ามา รับเพื่อไปกินข้าวกอง แล้วขอห่อด้วย ช่วงนี้รับงานระวิงเลย ส่วนเงินลูกน้องเรากันไว้แล้ว ไม่ต้องห่วง ไม่ได้เอาเงินบริษัทไปใช้ ใช้เงินส่วนตัว

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย