Connect with us

Fashion

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังจากลงเวที

#รู้จักจั๊กจั่น นางเอกเบอร์ต้น

  • “จั๊กจั่น อาคัมย์สิริ” นางเอกเบอร์ต้นของช่อง     เมื่อพูดถึงชื่อของเธอไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก ด้วยผลงานการแสดงของเธอที่เต็มที่กับทุกผลงานที่ได้รับ ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของเธอมีหลากหลายบทบาทตั้งแต่บทนางเอกผู้แสนดีไปจนถึงนางร้ายที่ใครได้ดูเป็นต้องหมั่นไส้สุดๆ และไม่ว่าเธอได้รับบทอะไรเธอก็แสดงออกมาได้อย่างคุณภาพคับจอทุกเรื่อง และล่าสุดเองเป็นที่ช็อควงการเมื่อนางเอกสาวขอยุติสัญญากับทางช่องต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สวยมากๆสวยเซ็กซี่มากเป๊ะมาก

#จั๊กจั่นในละครสะใภ้ไร้ศักดินา

  • น้ำตาร่วง โดนไล่ลงจากเวที      ‘จั๊กจั่น อคัมย์สิริ’น้ำตาร่วง โดนไล่ลงจากเวที พักความฮาเปลี่ยนโหมดเป็นความดราม่าซักครู่ สำหรับละครสะใภ้ไร้ศักดินา ทางช่อง 8 เมื่ออยู่ ๆ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ดันรู้มาว่าคนรักตัวเองอย่าง ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ จะแต่งงาน จึงเกิดผิดใจกัน และเคลียร์กันไม่ลงรอย ซ้ำหนักพอจะขึ้นเวทีร้องเพลง แฟน ๆ กลับปาขวดน้ำไล่ลงจากเวทีอีก

สวยตลอดกาลยังดูเด็กมากเลย

  • โดยเบื้องหลังฉากนี้       ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่วัดย่านปทุมธานี เป็นฉากที่พูดเลยว่าได้ฟังเพลงตำโป๊ก (รักน้องต้องหมั่นตำ) แบบทั้งน้ำตา เพราะซีนในวันนี้ดราม่าซะจนไม่เหลือคราบแม่สาวปลิวลมสุดก๋ากั่นไว้เลยสักนิด แถมซีนนี้ไนกี้ต้องเปลี่ยนโหมดจากหนุ่มขี้เล่นมาเป็นคนเจ้าน้ำตา ถึงเวลาผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล เรียกทั้งไนกี้-จั๊กจั่น มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน

จั๊กจั่นสวย จั๊กจั่นดูดีไม่เปลี่ยนเลย

  • รักน้องต้องหมั่นตำ       ถ่ายจริงเริ่มที่ จั๊กจั่นกำลังเตรียมตัวก่อนขึ้นร้องเพลง ไนกี้เดินดิ่งยิ้มร่ามาให้กำลังใจแต่ถูกดักด้วยการไล่ให้ออกไปจากชีวิต ไนกี้จากหน้าเปื้อนรอยยิ้มเปลี่ยนเป็นรอยน้ำตา จั๊กจั่นตัดอารมณ์เปลี่ยนโหมดพร้อมขึ้นโชว์ เพลงตำโป๊ก(รักน้องต้องหมั่นตำ)ดังขึ้น

จั๊กจั่นในรายการสวยมากๆเลยนักแสดงมากความสามารถเซ็กซี่สุดๆสวยมาก

ชุดไทยก็สวย

#เฉลยเนื้อหา

  • คนดูโห่ไล่ จนเจ้าตัวหน้าเสีย       จั๊กจั่นออกลีลาเต้นสุดมันส์แต่ยังไม่ทันถึงครึ่งเพลง ก็โดนคนดูโห่ไล่ จนเจ้าตัวหน้าเสีย ไม่พอยังโดนปาของใส่อีกจนไนกี้ต้องรีบขึ้นมาช่วย เหตุการณ์ถาโถมโหมกระหน่ำในครั้งนี้จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร สะใภ้ไร้ศักดินา วันจันทร์ ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง8 กดเลข 27

ในละครโชว์ร้องเพลงแสดงเก่งเก่งมากๆสมบทบาทมากความสามารถเพอร์เฟคจริงๆ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ลูกสาวอีกคน ของจาตุรงค์ มกจ๊ก   อ่านต่อ

ตามไปที่กองถ่ายละคร และนั่งไปในรถ  อ่านต่อ

เป้ อารักษ์ เป็นแฟนกับคนในวงการ   อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย