Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุงพล และป้าแต๋น ออกรายการด้วยกัน

#เรามาดูเรื่องราวของ “ลุงพล-ป้าแต๋น” กัน

  • ไม่มีใครดังเกิน “ลุงพล-ป้าแต๋น”                           ในตอนนี้ถ้าใครไม่รู้จัก “ลุงพล-ป้าแต๋น” ถือว่าเชยมากๆเลยทีเดียว เพราะในตอนนี้คงไม่มีใครที่จะดังเกินสองคนนี้เป็นแน่นอน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจและให้การติดตามกันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว ถ้าใครได้ติดตามข่าวสารจะรู้ว่า คู่สามี-ภรรยาคู่นี้ดังมากๆ โดยเฉพาะลุงพล แค่นั่งกินข้าวแท้ๆยังมีคนติดตามในโลกโซเชียลมากมายเลยทีเดียว

แต่งตัวสวย-หล่อ

ก่อนที่จะดัง

ดูดีมากจ้า

ตอนนี้ยังไม่ค่อยดังจ้า

#จากชาวบ้าน กลายเป็น “ดาราดัง” ในทันที

  • จากหน้ามือเป็นหลังมือ                            สำหรับข่าวที่เป็นกระแสมาอย่างยาวนาน และยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้เสียทีก็คือข่าวของน้องชมพู่ นั่นเองและจากกระแสนี้นั่นเองก็ทำให้ “ลุงพลและป้าแต๋น” ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมา จากชาวบ้านธรรมดาเรียกได้ว่ากลายเป็น “ดาราดัง” ในทันที

ทั้งสวย-ทั้งหล่อ

ควงคู่ออกรายการ

ถ่ายภาพกับ จินตรา

ร่วมงานด้วยกันจ้า

เริ่มเข้าวงการจ้า

  • กลายเป็นซุปตาร์ในชั่วข้ามคืน                          และกระแสความดังของ “ลุงพล” ไม่ได้หยุดเพียงแค่มีคนรู้จักเท่านั้น ลุงพลแทบจะกลายเป็นซุปตาร์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าออกงานอีเว้นท์งานไหน ก็จะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับให้การต้อนรับกันอย่างมากมาย ทั้งกรี๊ด ทั้งขอกอด เรียกได้ว่าดังสุดๆเลย

ท่าฮิตของ ลุงพล

หล่อเลยจ้า

ลุงพล ดังเปรี้ยงปร้าง

สมัยหนุ่มๆ หล่อมาก

ภาพครอบครัวจ้า

#เฉลยเนื้อหา

  • งดออกอากาศช่องดัง                          จากกรณีแฟนเพจ “FIGHT FOR HER เธอสั่งลุย” แจ้งงดการออกอากาศเทปรายการ ลุงพล-ป้าแต๋น หรือ นายไชย์พล วิภา และ นางสมพร หลาบโพธิ์ ที่กำหนดออนแอร์ วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดแถลงข่าวถึงความคืบหน้าในการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่”

 

 

 

ปรากฏว่ามีคนที่ใช้เฟซบุ๊กจำนวนหนึ่งเข้ามาวิจารณ์รุมต่อว่ารายการรวมถึงทางช่อง7 ต่างๆ นานา อาทิ “เราผิดหวังในช่อง7มากทั้งๆที่เรารอมาตั้ง2อาทิตย์แล้วยังจะไม่ให้เราดูผิดหวังจริงๆเราก็ไม่เคยดูช่อง7แต่ก็ว่าจะดูสักหน่อยต่อไปก็ไม่ดูเลยดีกว่า”

 

“ลุงพลป้าแต่นไม่ใช่ผู้ร้ายและผู้ต้องสงสัยช่อง7 งดออนแอร์เทปที่ลุงกับป้าถ่ายไว้ละขอบคุณที่แจ้งปรกติเราก็ไม่ใด้เปิดช่องนี้อยุ่แล้วขอบคุณจริงๆจะได้ไม่ต้องเสียเวลารอค่ะ” , “เลิกดูแล้วรายการนี้ มันอะไรกันนักหนา เลิกดูช่อง 7 ถาวรไปเลยดีกว่า# แบนช่อง7” เป็นต้น

ขณะที่ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจช่อง7และSaveช่อง7 อาทิ “ช่อง 7 ทำถูกแล้วครับ ผมจะกลับมาดูช่อง 7 อีกครั้ง เป็นกำลังใจให้ทีมงานช่อง 7 ครับ” , “Save ch7.ครับ รำคาญมากกก ตาพลกะยายแต๋นเนี่ยย ไม่รู้จะอะไรกันนักหนา มีไรให้น่าดูถามจริ๊งงงงง ไม่อิน!” , “#ป้าแต๋นถ่าย 555 กูขำค่ะ ต่อไปคงต้องดูช่อง 7 ละ ต่อให้หลับ กูก็จะเปิดแม่งไว้ตลอดยันสว่างเลยค่ะ #SAVE7” เป็นต้น

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ก้อง ห้วยไร่ฝากถึงเบิ้ล ปทุมราช

เส้นทางความรัก ที่จบแล้ว

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย