Connect with us

Lifestyle

5 นิสั ย ของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ใจละลา ย

การเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยจริตมารยา ลูกอ่อยนิด ๆ ลูกอ้อนหน่อย ๆ ก็เป็นวิถีหนึ่งของผู้หญิงที่เรามักงัดออกมาใช้ในความสัมพันธ์ แต่บางทีถ้าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่ถนัดหรือเต็มใจทำอะไรแบบนั้นเพราะเป็นผู้หญิงง่าย ๆ ลุย ๆ เสียมากกว่า เราบอกได้เลยว่าวันนี้มาถูกทางแล้ว เพราะบางทีผู้หญิงเรียบง่ายไร้จริตมารยา แถมตรง ๆ แฟร์ ๆ ชัดเจนกับทุกสิ่งนี่แหละสามารถทำให้ผู้ชายหลงหัวปักหัวปำไม่เบานะ และนี่คือ 5 นิสัยตรง ชัดเจน แฟร์ที่หนุ่ม ๆ ต้องใจละลาย

รู้สึกแบบไหนก็พูดแบบไหน
ไม่รู้ไปร่ำเรียนกันมาจากตำราเล่มไหนว่าผู้หญิงที่น่ารักต้องห้ามบอกความต้องการของตัวเองออกไปตรง ๆ แต่ต้องใบ้เป็นนัย ๆ ให้ผู้ชายต้องคอยเดา จะงอนก็ไม่บอกว่างอนเรื่องอะไร

อยากให้ง้อก็ไม่บอกเขาว่าต้องง้อยังไง ผู้หญิงเรียบง่ายจะไม่ทำอะไรให้ยุ่งยาก แต่จะรู้ว่าตัวเองรู้สึกอะไร ต้องการหรือไม่ต้องการอะไรและสื่อสารออกไปตรง ๆ เห็นไหมล่ะคะการไม่ต้องใช้จริตมารยามันก็ง่าย ๆ แบบนี้แหละ ไม่เหนื่อยด้วย

จ่ายอะไร ขอหารด้วยสิ
ไม่มีกฏข้อไหนในโลกที่บอกว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงเราทุกสิ่ง ผู้หญิงที่ยึดถือความแฟร์เป็นหลักและไม่อยากทำตัวให้เป็นภาระของใครจะตระหนักดีว่าผู้ชายก็เป็นคน และคนทุกคนมีเรื่องต้องกินต้องใช้ ดังนั้นถ้าไม่เกี่ยวกับของขวัญการกิน การเที่ยวก็ขอหารเท่าไว้ก่อน เพื่อความแฟร์และความสบายใจ สาว ๆ คนไหนมีนิสัยแบบนี้หวานใจหลงสุด ๆ แน่นอน

อะไรไม่เหนือบ่ากว่าแรง ก็พึ่งพาตัวเองได้
การเป็นผู้หญิงไม่ได้เท่ากับว่าเราไม่มีเรี่ยวแรงนะคะซิส ดังนั้นกระเป๋าเรา ถุงช็อปปิ้งเรา ในกรณีที่ไม่ได้หนักจนเกินกำลัง เราก็รับผิดชอบของเราเอง ไม่ต้องอ้อนต้องอ่อยให้ผู้ชายมาคอยถือให้ไปเสียทุกครั้ง (เว้นแต่เขาจะเสนอตัว) มันทำให้เราดูเป็นผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบ เป็นผู้หญิงพึ่งพาตัวเองได้ ยิ่งเราแสดงออกว่าเราแกร่งเท่าไหร่ ผู้ชายยิ่งกลายเป็นว่าอยากดูแลเราไปซะอย่างนั้น เชื่อเจ้!

ทำกิจกรรมแบบที่เขาอยากทำบ้าง
เข้าใจว่าการออกเดตกันก็ต้องทำกิจกรรมที่คนทั้งคู่โอเค แต่บางครั้งเราลองเปิดใจไปทำกิจกรรมบางอย่างที่เขาชอบดูบ้าง ถ้าเขาชอบเรื่องโลดโผนก็ลองหากีฬาเอ็กซ์ตรีมที่เล่นด้วยกันได้ดู ถ้าเขาชอบเดินป่าก็ลองลุยกับเขาสักตั้ง การใส่ใจว่าเขาชอบอะไรโดยไม่ต้องมาคอยห่วงสวย ห่วงเหนื่อย ห่วงหน้าเยิ้มตลอดเวลา เราอาจจะไม่ได้สวยเป๊ะเหมือนตอนใช้จริตมารยา แต่ความสวยชุ่มเหงื่อแบบเรียบง่ายนั่นแหละที่เขาจะฟิน

แต่งตัวสบาย ๆ ไม่ต้องพยายาม
สำหรับสาว ๆ ที่คิดว่าเพราะเราสวยเป๊ะทุกกระเบียดนิ้วทั้งการแต่งหน้าและการแต่งตัว ผู้ชายถึงได้ชอบเรา ลองเปลี่ยนมุมใหม่แล้วแต่งตัวสบาย ๆ ให้ตัวเราสบายที่สุดและไม่เหนื่อยมากดู บางทีผู้หญิงที่ผู้ชายเทใจให้อาจไม่ใช่เพราะเราสวยที่สุด แต่เพราะเราเป็นตัวเองที่สุดและไม่แคร์ว่าใครจะชอบหรือไม่ชอบ ความมั่นใจจะทำให้เรามีเสน่ห์ในแบบของตัวเองอย่างคาดไม่ถึง

ความไร้จริตมารยาหรือการปรุงแต่งที่ไม่ใช่ตัวเรา บางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องทำเพื่อให้ผู้ชายที่ไหนมาชอบเป็นพิเศษ แต่ถ้าเราทำแล้วไม่เหนื่อยแถมสบายใจเจ้ก็แนะนำให้ทำไปยาว ๆ ส่วนจะมีหนุ่มคนไหนมาชอบเราที่เราเป็นแบบนี้ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยจริง ๆ นะคะซิส

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย