Connect with us

Lifestyle

น้องซารัง อยู่กับคุณแม่

#เรามาดูเรื่องราวของ อ้วน รังสิต กัน

  • ครอบครัวของอ้วน รังสิต           คู่ของคู่รักดาราไทย-เกาหลี จะเฮฮา ปาร์ตี้ และแฮปปี้มาก ๆ จนแฟนคลับต่างเชียร์ให้มีเบบี๋กันยกใหญ่ งานนี้หนุ่ม อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ก็เลยควง มะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน ภรรยาสาวแสนสวยชาวเกาหลีใต้ มาเปิดบ้านหลังเล็กสุดอบอุ่นที่ใช้เป็นเรือนหอ ให้ทาง รายการตีท้ายครัว เข้าไปบุก พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวความรักอย่างละเอียดซะเลย

หล่อเท่มากคร้า

เหมาะสมกันมาก

เท่ไปเลยคร้า

#ทำความรู้จัก

  • บ้านเก่าของ อ้วน รังสิต          เป็นทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น อายุประมาณ 12-13 ปี เขาซื้อและอยู่ที่นี่มาตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เมื่อก่อนตอนอยู่คนเดียว ก็รู้สึกว่าบ้านหลังใหญ่เกินไป แต่ตอนนี้มีภรรยามาอยู่ด้วย ก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าเล็กไปนิดหนึ่ง ซึ่งจริง ๆ มะม่วง ภรรยาของเขา ก็อยากได้บ้านหลังใหม่เหมือนกัน

ดูดีสุดๆเลยคร้า

น่ารักกันจริงๆคู่นี้

เข้าวัดทำบุญ

  • ยอมเปลี่ยนของทั้งหมดเพื่อสิ่งนี้?      เดิมทีบ้านหลังนี้โล่ง ๆ ที่ปล่อยทิ้งไว้มานานกว่า 10 ปี เนื่องจาก อ้วน รังสิต เผยว่า เขาใช้เป็นแค่ที่นอนเท่านั้น ไม่เคยอยู่นาน ๆ และไม่ได้ใช้งานอะไรมาก แต่ตอนนี้ก็จัดตกแต่งให้ดูดีและสวยงามมากขึ้นแล้ว โดยเขายอมเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของบางอย่างตามใจภรรยา เพื่อให้เธอมีความสุข

น่ารักมากคร้า

น่ารักทั้งพ่อและลูกเลยคร้า

หน้าตาดีเหมือนพ่อมากคร้า

  • ทำยังไงให้มีความสุข?      สุดท้ายเป็นห้องนอนที่ตกแต่งแบบอบอุ่น เรียบง่าย และมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ซึ่งแม้จะใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชุดเดิมมานานกว่า 10 ปี แต่ทุกอย่างก็ยังคงสวยงาม ลงตัวทุกกระเบียดนิ้ว เรียกได้ว่าแม้จะเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ เก่า ๆ แต่ก็อบอุ่นและมีความสุขได้มากจริง ๆ

พ่อดูแลไม่ห่างเลยคร้า

เหมาะสมกันมากคร้า

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ก็มีภาพน่ารักๆ มาเรียกรอยยิ้มให้พี่ๆ แฟนคลับกันอีกแล้ว เมื่อหนุ่มอ้วน ได้เผยภาพ น้องซารัง นอนตาแป๋ว มีที่คาดผมบนหัว โดยอัปป้าอ้วน ถึงกับออกปากว่า…

“ชักจะไปกันใหญ่ล้าวววว #อย่าปล่อยให้ลูกชายอยู่กับแม่2คน @roha_oppa” แหม๊….. สงสัยออมม่ามะม่วง อยากจะได้ลูกสาวอีกคนแล้วล่ะมั้งเนี่ยะ!

น่ารักมาก

ผิวดีมาก

ชุดไหนก็น่ารัก

แม่สวยมาก

น่ารักทั้งคู่

เหมือนกันมากคร้า

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย