Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เส้นทางความรัก ที่จบแล้ว

#เรามาดูเรื่องราวของ “คาร์ดี บี” กัน

  • แร็ปเปอร์หญิงสุดสวย                   สำหรับนักร้องสาวที่เป็นถึงแร็ปเปอร์ ชาวอเมริกัน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆเลยทีเดียว เธอคือ “เบลคาลิส มาร์เลนิส อัลมานซาร์” หรือชื่อที่หลายคนอาจจะคุ้นหู หรือชื่อที่ใช้เรียกในการแสดงคือ “คาร์ดิ บี” นั่นเองจ้า เธอเป็นนักร้องที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัว และมีแฟนๆให้การติดตามกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ไม่ว่าเธอจะเปิดการแสดงกี่รอบก็จะมีแฟนๆตามให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

 

 

 

 

 

#ทำความรู้จัก “คาร์ดี บี”

  • กว่าจะมาเป็น “คาร์ดิ บี”                  เธอเป็นแร็ปเปอร์ ชาวอเมริกัน และเธอเกิดและเติบโตใน “เดอะบร็องซ์ นครนิวยอร์ก” นั่นเอง และสิ่งที่ทำใ้เธอลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นบนสื่อสังคมออนไลน์ และต่อจากนั้นเธอก็กลายเป็นผู้มีชื่อเสียงในโลกอินเทอร์เน็ตจากวิดีโอของเธอที่กลายเป็นไวรอลบน Vine และ Instragram และ “คาร์ดิ บี” ได้ปล่อย 2 มิกซ์เทป Gangsta Bitch Music, Vol. 1 และ Vol. 2

 

 

 

 

 

  • แร็ปเปอร์หญิง คนที่สองในประวัติศาสตร์                             และผลงานสร้างชื่อเสียงให้ “คาร์ดิ บี” มีสามเพลงอันดับหนึ่งบนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 โดยเพลง “Bodak Yellow”  ด้วยความสามารถทำให้เธอกลายเป็นศิลปินแร็ปหญิงคนที่สองในประวัติศาสตร์ที่มีเพลงขึ้นอันดับหนึ่งได้โดยไม่มีศิลปินอื่นร่วมร้องเลยแม้แต่คนเดียว

 

 

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

  • จบแล้วจริงๆ ชีวิตครอบครัว                       ล่าสุดแร็ปเปอร์สาวได้ฟ้องหย่าและขอแยกทางกับสามี หลังทั้งคู่ใช้ชีวิตแต่งงานมาด้วยกันกว่า 3 ปี และมีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกันหนึ่งคนคือ “น้องคัลเจอร์” วัย 2 ขวบ สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า “คาร์ดี” ฟ้องหย่า “ออฟเซ็ท” โดยมีการระบุอย่างชัดเจนว่า “แตกหักอย่างแก้ไขไม่ได้” และ “ไม่มีโอกาสกลับมาคืนดี”

 

 

 

  • สาเหตุที่ต้องฟ้องหย่าสามี                           และมีรายงานอีกว่าทั้งคู่ได้แยกกันอยู่มาสักพักแล้วและ “คาร์ดี” ต้องการสิทธิเลี้ยงดูบุตรทั้งหมด พร้อมเรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรเช่นกัน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ระหว่างนี้ “คาร์ดี” เจอปัญหาสามีนอกใจและสามีมีกิ๊กบ่อยครั้ง

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

แพรว แพรววณิชยฐ์ รับชุดใหม่ว่า 10ชุด

จบแล้ว เรื่องราวความรัก

บี้เคพีเอ็น และใต้ฝุ่น เคพีเอ็นแลกกันหมัดต่อหมัด

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย