Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

สีรถ ที่เหมาะกับ วันเกิด

หลายๆคนในนี้ก็ต้องมี ความเชื่อ หรือการดูฤกษ์ยามที่ดูวัน เวลา วันที่ หรือแม้กระทั่งสีของรถ ก็เป็นความเชื่ออย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนที่จะออกรถใหม่ การเสริมดวงให้เป็นสิริมงคลจึงต้องอาศัยศาสตร์ความเชื่อ การวิเคราะห์เหล่านี้ แม้กระทั่งสีรถ ว่าซื้อรถสีไหนจะค้าขายร่ำรวย หรืออยากเสริมบารมีก็ต้องใช้รถสีนี้…ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล เพราะความเชื่อเป็นวัฒนธรรมของมนุษย์ และเป็นธรรมชาติที่มนุษย์มิอาจหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดแต่ประการใด

 

แต่ก็ต้องใช้วิจารณญาณและความเชื่ออย่างมีสติด้วยเช่นกัน ครั้งนี้ทีมงานเช็คราคา.คอม ขอมาแนะนำสีรถที่ถูกโฉลก และเหมาะกับวันเกิดทั้ง 7 วัน ช่วยเสริมดวงปี 2563

 

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีส้ม สีเหลือง : ช่วยเสริมดวงเรื่องการเงิน ความมั่นคงและความมั่งคั่งในอนาคต  รถสีดำ : ช่วยเสริมดวงให้แข็งแกร่ง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุและภัยอันตราย  รถสีน้ำเงิน สีทอง : ช่วยเสริมดวงด้านความมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักเมตตาและเอ็นดู เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต  รถสีม่วงเปลือกมังคุด : ช่วยเสริมดวงด้านความสะดวกราบรื่น ให้ชีวิตประสบความสำเร็จ  รถสีฟ้า : ช่วยเสริมดวงให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  รถสีเขียว : ช่วยเสริมดวงด้านอำนาจวาสนา บารมี เกียรติยศ และชื่อเสียง มีคนเคารพยำเกร

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนเกิดวันอังคาร ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีม่วง : ช่วยเสริมดวงด้านวาสนาบารมี โชคลาภและความโชคดี  รถสีดำ : ช่วยเสริมดวงด้านพลังอำนาจ เกียรติยศ และชื่อเสียง ประสบความสำเร็จในการทำงาน  รถสีทอง : ช่วยเสริมดวงด้านความปลอดภัย แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ  รถสีน้ำตาล : ช่วยเสริมดวงด้านความมั่นคงในชีวิต ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น  รถสีเขียว : ช่วยเสริมดวงให้ไร้ศัตรูคู่แข่ง ทำกิจการงานใดก็ไร้อุปสรรค  รถสีแดง สีชมพู : ช่วยเสริมดวงให้ผู้ใหญ่รักใคร่ อุปถัมภ์ค้ำชูในด้านการทำงาน  สีกาลกิณี คือ : รถสีขาว สีเหลืองนวล สีครีม

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

สำหรับคนเกิดวันพุธ ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีเขียว : เสริมสร้างบารมี ได้รับความศรัทธา มีบริวารที่เชื่อฟัง มีสง่าราศีในตัวเอง  รถสีส้มและแสด : มีคนนับหน้าถือตา มีอำนาจวาสนา มีโชคลาภและบารมี
รถสีเทาและน้ำตาล : ประสบความสำเร็จ เรื่องเงินทอง มีสง่าราศี  รถสีฟ้าและน้ำเงิน : ช่วยแก้ไขปัญหา ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค ไม่มีศัตรูคู่แข่ง  รถสีขาวและเหลืองอ่อน : ให้ความสงบ ปลอดภัย แคล้วคลาด  สีกาลกิณี คือ : สีชมพู สีบานเย็น เพราะจะเจออุปสรรคขัดขวาง เจอกาลกิณีมากวนใจ

คนเกิดพุธ (กลางคืน)

สำหรับคนเกิดวันพุธ(กลางคืน) ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีเทาและน้ำตาล : ป้องกันและบรรเทาเหตุร้ายจากอันตรายทั้งร้าย ให้มีความแคล้วคลาดปลอดภัย  รถสีแดง : ส่งเสริมโชคลาภ วาสนา มีอำนาจบารมี โชคดีในหน้าที่การงาน  รถสีขาว : เสริมสร้างเสน่ห์ มีคนรักเมตตา ให้ความเอ็นดู มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู  รถสีชมพู : เสริมสร้างความมั่นคงในชีวิต มีหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น  รถสีดำ : เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและครอบครัว  สีกาลกิณี คือ : สีส้ม สีเหลือง เป็นสีสร้างศัตรู จะมีคนคอยขัดขวางทั้งทางตรงและทางอ้อม

คนเกิดวันพฤหัส

คนเกิดวันพฤหัส
สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้  รถสีส้ม : เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต มีเสน่ห์ คนรักใคร่เมตตา
รถสีฟ้าและน้ำเงิน : ได้รับการนับถือ มีคนศรัทธา ให้ความเคารพ  รถสีแดง, ส้ม และทอง : ให้ความสงบในชีวิต แคล้วคลาดปลอดภัยจากเหตุร้ายและอันตราย
รถสีขาวและเหลืองอ่อน : ได้รับการไว้วางใจ มีความน่าเชื่อถือ ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจการและหน้าที่การงาน  รถสีเขียว : ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ ทำอะไรก็ราบรื่นมีคนให้การสนับสนุนในทุกกิจกรรม  สีกาลกิณี คือ : สีดำ สีม่วง ดวงไม่สมพงษ์กัน ทำอะไรไม่ราบรื่น

คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนเกิดวันศุกร์ ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีฟ้าและน้ำเงิน : มีความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เพิ่มความศรัทธา ได้รับการเคารพ  รถสีขาวและเหลืองอ่อน : เสริมสง่าราศี มีคนเมตตา ให้ความเอ็นดูและให้การสนับสนุนอย่างไว้วางใจ  รถสีแดงและชมพู : ส่งเสริมเรื่องเงินทอง มีวาสนา มีโชคลาภ สร้างโอกาสร่ำรวย  รถสีเขียว : ให้ความสงบ แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันอันตราย ได้รับความผ่อนคลาย  รถสีส้มและแสด : เสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตด้านหลักทรัพย์ มีความมั่นคง เพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน  สีกาลกิณี คือ : สีเทา สีน้ำตาล สีม่วง เพราะทำให้เกิดอริคู่แข่ง ทำอะไรก็ติดขัด

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีดำและม่วง : เสริมสร้างความศรัทธา โชคลาภ และความมั่นคงในหลักทรัพย์  รถสีเทา : เสริมด้านอำนาจ บารมี พูดอะไรก็มีคนเชื่อถือ  รถสีฟ้าและน้ำเงิน : ประกอบการณ์ใดก็ประสบผลสำเร็จ ไม่พานพบอุปสรรค  รถสีแดงและทอง : เสริมสร้างความราบรื่น มีความมั่นคงในหลักทรัพย์และหน้าที่การงาน  รถสีชมพู : มีเมตตามหานิยม มีเสน่ห์ และช่วยเหลือสุขภาพ สีกาลกิณี : สีเขียวและแสด เพราะทำให้เกิดกาลกิณี มีศัตรูขัดขวาง

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ควรใช้รถที่ถูกโฉลก ดังนี้
รถสีแดงและทอง : ช่วยเสริมสร้างเรื่องบริวาร และช่วยเพิ่มความมีสง่าราศี  รถสีชมพู : เสริมสร้างอำนาจบารมี ได้รับการนับถือและไว้วางใจ  รถสีเขียวและเทา : ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จ มีเงินทอง โชคลาภ โดดเด่นด้านเสน่ห์ มีคนรักและเมตตา  รถสีดำ : ช่วยให้มีความมั่นคง มีหลักทรัพย์เพิ่มมากขึ้น
สีกาลกิณี : สีฟ้าและสีน้ำเงิน พบเจออุปสรรค ทำอะไรก็ติดขัด

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย